Chồng Thắm Bebe tiếp tục kể về chuyện ngoại tình của vợ và Hoàng Anh

11:40 10/12/2021

Những ngày gần đây, ồn ào Kevin Nguyễn - chồng Thắm Bebe tố vợ ngoại tình với Hoàng Anh được nhiều khán giả đặc biệt chú ý. Anh cho rằng vợ lăng nhăng, thường xuyên lấy tiền của mình để nuôi Hoàng Anh. Còn Thắm Bebe thì khẳng định nam diễn viên không phải là người thứ 3, thậm chí còn tố ngược lại chồng tồi tệ, ngoại tình,...

 
Chồng Thắm Bebe kể chi tiết về ồn ào ngoại tình của vợ và Hoàng Anh. (Ảnh: 2Sao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chồng Thắm Bebe kể chi tiết về ồn ào ngoại tình của vợ và Hoàng Anh. (Ảnh: 2Sao)

Cho đến thời điểm hiện tại, Hoàng Anh vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên, chồng Thắm Bebe lại tiếp tục có động thái mới. Anh vừa chia sẻ rất nhiều chi tiết của ồn ào này với trang 2Sao.vn. Kevin Nguyễn cho biết anh đang có trong tay bằng chứng là cuộc ghi âm mà Thắm Bebe từng nói rằng thương Hoàng Anh rất nhiều. Nhưng giữa chồng con và nam diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ, cô không biết nên chọn ai.

"Nhưng Thắm rất thủ đoạn và hai mặt, tôi không biết đường nào mà lần. Tôi cũng đã nói với Thắm là tôi vì các con, và mẹ Thắm cũng đã thay mặt xin lỗi tôi. Ngoài ra, trong những đoạn ghi âm, 2 người họ toan tính với nhau, sắp xếp thế này thế kia, về nhà lấy tiền tôi. Và tôi có hết những đoạn ghi âm đó vì tôi đã đặt ghi âm trong xe", chồng Thắm Bebe nói.

 
Kevin Nguyễn đang giữ bằng chứng ghi âm mà vợ nói thương Hoàng Anh. (Ảnh: FB Hoàng Kevin) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kevin Nguyễn đang giữ bằng chứng ghi âm mà vợ nói thương Hoàng Anh. (Ảnh: FB Hoàng Kevin)

Chồng Thắm Bebe kể rằng anh đã từng gặp Hoàng Anh 2 lần và khẳng định nam diễn viên là người rất xạo. Bởi lúc đầu, Hoàng Anh vẫn chối rằng cả 2 không có chuyện gì xảy ra nhưng thực tế là họ đang quen nhau. Sau khi Kevin Nguyễn thuê thám tử điều tra và bắt gặp Thắm Bebe đang hẹn hò cùng Hoàng Anh ở quán ăn thì lúc này nam diễn viên mới thừa nhận. Anh nói: "Tụi em có say nắng với nhau, nhưng em với Thắm không có đến được với nhau".

 
Chồng Thắm Bebe từng bắt gặp vợ đang hẹn hò với Hoàng Anh ở quán ăn. (Ảnh: FB Thắm Bebe) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chồng Thắm Bebe từng bắt gặp vợ đang hẹn hò với Hoàng Anh ở quán ăn. (Ảnh: FB Thắm Bebe)

Kevin Nguyễn tiết lộ rằng Hoàng Anh từng xin lỗi anh. Còn Thắm Bebe thì từng hứa nếu anh giúp cô hoàn thành bộ phim Mẹ Con Phải Làm Sao thì sẽ dẹp bỏ hết tất cả để trở về bên chồng con. Tuy nhiên sau đó, Kevin Nguyễn tiếp tục phát hiện những đoạn tin nhắn xưng hô "vợ chồng" của Thắm Bebe và Hoàng Anh. "Tôi đã chất vấn Thắm chuyện này, tuy nhiên cô ấy vùng vằng, thậm chí chửi cả mẹ chồng", chồng Thắm Bebe tâm sự.

 
Thắm Bebe và Hoàng Anh còn nhắn tin xưng hô "vợ chồng". (Ảnh: FB Thắm Bebe) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thắm Bebe và Hoàng Anh còn nhắn tin xưng hô "vợ chồng". (Ảnh: FB Thắm Bebe)

Bên cạnh đó, chồng Thắm Bebe còn khẳng định việc vợ tố anh ngoại tình và đòi hỏi "phục vụ" quá nhiều là hoàn toàn sai sự thật. Anh còn tiết lộ thêm rằng vợ không chỉ quen với Hoàng Anh mà còn cặp với trai Tây. 

Kevin Nguyễn chia sẻ: "Khoảng 1 năm qua, người đàn ông này mỗi tháng sẽ trợ cấp cho Thắm 10.000 USD (hơn 230 triệu đồng). Sự việc này đã bị tôi phát hiện sau khi thuê thám tử tư. Sau đó, tôi đã trực tiếp nói với người đàn ông này sự thật, và anh ta cũng đã ngưng hỗ trợ cho Thắm. Điều này đã khiến Thắm "điên lên", làm ầm ĩ và đòi ly dị".

 
Chồng Thắm Bebe cho biết vợ còn ngoại tình với trai Tây. (Ảnh: FB Hoàng Kevin) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chồng Thắm Bebe cho biết vợ còn ngoại tình với trai Tây. (Ảnh: FB Hoàng Kevin)

Ngoài ra, chồng Thắm Bebe cho biết Hoàng Anh cặp với vợ mình chỉ vì tiền. "Hoàng Anh thực ra đến với Thắm chỉ vì tiền mà thôi. Còn Thắm thì chỉ sống ảo tưởng trên mạng xã hội. Cô ấy chỉ tương tác với những người bạn của Hoàng Anh, điều này khiến cô ấy rơi vào ảo tưởng và không thể rút ra được. Tôi hiểu cô ấy hơn ai hết". Kevin Nguyễn bộc bạch.

 
Theo Kevin Nguyễn, Hoàng Anh cặp với Thắm Bebe chỉ vì tiền. (Ảnh: FB Thắm Bebe) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo Kevin Nguyễn, Hoàng Anh cặp với Thắm Bebe chỉ vì tiền. (Ảnh: FB Thắm Bebe)

Kevin Nguyễn nói thêm rằng sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn sẽ có buổi livestream để đáp trả lại những gì mà Thắm Bebe đã nói trong những ngày qua. Ồn ào này hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Cùng cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

THẮM BEBE NGHẸN NGÀO KHẲNG ĐỊNH HOÀNG ANH KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI THỨ 3

Sau khi bị chồng tố ngoại tình với Hoàng Anh, Thắm Bebe đã có 1 buổi livestream chia sẻ về ồn ào này. Lúc đó, cô bật khóc nghẹn ngào và khẳng định cuộc hôn nhân của mình vốn đã không hạnh phúc và muốn "đường ai nấy đi" từ rất lâu. 

Cô cũng không quên bênh vực Hoàng Anh, Thắm Bebe nói: "Từ đó Thắm Bebe trở lại công việc diễn viên, hồi trước Thắm mời Trương Minh Cường với Phùng Ngọc Huy để làm. Nếu không phải anh Hoàng Anh hoặc một người nào đó Thắm Bebe đang rất muốn chấm dứt hôn nhân vì không tìm được tiếng nói chung với ảnh từ rất lâu, không phải đến bây giờ.

Thắm Bebe không muốn đem chuyện gia đình lên mạng xã hội, chỉ muốn nói anh Hoàng Anh không phải người thứ 3 trong chuyện này mà việc Thắm Bebe với chồng đã trục trặc từ lâu cũng giống như chuyện anh Hoàng Anh với vợ ảnh cũng từ lâu. Anh Hoàng Anh không phải là người nhào vô phá hoại gia đình".