Chồng Thắm Bebe muốn giành quyền nuôi 3 con sau khi vợ bị tạm giam

16:40 14/12/2021

Đứng trước bờ vực ly hôn, ông xã của Thắm Bebe đã có động thái lên tiếng muốn giành quyền nuôi con. Sự việc "người tình đã không còn là tin đồn" của Hoàng Anh bị tạm giam vì thái độ không đúng mực với gia đình trước đó cũng đã khiến cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.


Cảnh sát yêu cầu Thắm Bebe kiểm soát cảm xúc, điều chỉnh thái độ trong một tuần, không lớn tiếng với chồng và nổi nóng trước mặt các con. (Ảnh: Facebook Thắm Bebe)

Nhìn chung, nhiều người suy đoán rằng việc nữ diễn viên gây ra ồn ào như vừa qua sẽ là bất lợi nếu cô muốn nắm quyền nuôi dưỡng các con. Sau đó, theo anh Kevin Nguyễn - chồng của Thắm Bebe chia sẻ cùng Ngôi Sao thì anh thấy bản thân đã đủ tài chính, trách nhiệm và tình thương để chăm sóc các con khi gia đình đổ vỡ như hiện tại. Với ý định nuôi cả 3 bé, anh tiết lộ trong 2 năm qua vợ bận quay talkshow, làm phim thì anh mới là người sát sao với các con hơn cả. Nam doanh nhân còn cho biết 3 con lần lượt lên 8, 4 và 3 tuổi, bé lớn đã biết tự lập nhưng hai bé sau còn non nớt, bị chậm nói nên cần áp dụng chương trình giáo dục đặc biệt.


Là doanh nhân, anh Kevin tự tin mình có đủ điều kiện để nuôi các con thay vì vợ. (Ảnh: Facebook Thắm Bebe)

Anh Kevin chia sẻ rằng sau khi bị cảnh sát tạm giam 12 tiếng hôm 9/12, Thắm Bebe được thả nhưng lại rất ít về nhà, chỉ ngủ lại một, hai đêm rồi đi. Với sự hỗ trợ của mẹ đẻ và mẹ vợ, anh vẫn chủ động lo cho các con và muốn giải quyết ly hôn theo hướng văn minh, êm đẹp để chúng không tổn thương vì tất cả đều còn nhỏ và rất nhạy cảm. Mệt mỏi vì cuộc sống đảo lộn suốt cả tuần qua, hiện tại anh cố gắng làm việc, dành thời gian bên các con, trao đổi với luật sư về tiến trình mở hồ sơ ly hôn.


Chồng của Thắm Bebe bày tỏ sự thất vọng với vợ vì cô chỉ biết đến nhân tình mà bỏ bê các con. (Ảnh: Facebook Thắm Bebe)

Chuyện ly hôn luôn là vấn đề rất phức tạp, đặc biệt khi vợ chồng đã có con. Thế nên anh Kevin cho biết vì hiểu con mình cần mẹ nên đã nhượng bộ cho Thắm Bebe có cơ hội trở về, nhưng càng lúc sự việc càng vỡ lở và hôn nhân đã không thể cứu vãn, cả hai chỉ có cách giải quyết ly hôn trong hòa bình, bàn bạc hướng đi tốt nhất cho tương lai của các bé. Theo anh, việc nuôi 3 con sẽ rất vất vả, cần nhiều trách nhiệm, thời gian và sự quan tâm. Hàng ngày, anh phải đưa đón con đi học, cùng bà nội và bà ngoại trông nom các bé. Ngoài ra, anh vẫn phải đảm bảo công việc để có thu nhập nuôi gia đình.

 
Cả hai từng có khoảng thời gian mặn nồng nhưng nay đành kết thúc sau 10 năm bên nhau. (Ảnh: Facebook Thắm Bebe)
Cả hai từng có khoảng thời gian mặn nồng nhưng nay đành kết thúc sau 10 năm bên nhau. (Ảnh: Facebook Thắm Bebe)

Sự việc vẫn chưa đi đến hồi kết và khán giả vẫn cực nóng lòng muốn biết chuyện ly hôn của Thắm Bebe và chồng, cùng tình yêu với diễn viên Hoàng Anh sẽ diễn biến tiếp như thế nào. Cùng cập nhật và theo dõi để có thể nắm bắt câu chuyện sớm nhất nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

CHỒNG THẮM BEBE TỐ TOÀN BỘ CHUYỆN NGOẠI TÌNH CỦA VỢ

Doanh nhân Kevin Nguyễn vô cùng bức xúc khi nắm giữ những bằng chứng liên quan đến việc vợ ngoại tình: "Thắm rất thủ đoạn và hai mặt, tôi không biết đường nào mà lần. Tôi cũng đã nói với Thắm là tôi vì các con, và mẹ Thắm cũng đã thay mặt xin lỗi tôi. Ngoài ra, trong những đoạn ghi âm, 2 người họ toan tính với nhau, sắp xếp thế này thế kia, về nhà lấy tiền tôi. Và tôi có hết những đoạn ghi âm đó vì tôi đã đặt ghi âm trong xe".

Anh còn cho biết không chỉ có Hoàng Anh mà vợ còn qua lại với trai Tây: "Khoảng 1 năm qua, người đàn ông này mỗi tháng sẽ trợ cấp cho Thắm 10.000 USD (hơn 230 triệu đồng). Sự việc này đã bị tôi phát hiện sau khi thuê thám tử tư. Sau đó, tôi đã trực tiếp nói với người đàn ông này sự thật, và anh ta cũng đã ngưng hỗ trợ cho Thắm. Điều này đã khiến Thắm "điên lên", làm ầm ĩ và đòi ly dị".