Chồng Tây xin công ty để mẹ con Hoàng Oanh được sang Singapore đoàn tụ

05/10/2020, 17:45 GMT+07:00

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Hoàng Oanh đành phải ngậm ngùi chia xa chồng Tây, một thân một mình "vượt cạn".

Mới đây, cả gia đình cũng chính thức được đoàn tụ tại Singapore. Mới đây, hai vợ chồng đã có một buổi chia sẻ về những khó khăn mà họ đã gặp phải để có thể sum vầy với nhau.

 Nữ MC cùng con trai sang Singapore để đoàn tụ cùng chồng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ MC cùng con trai sang Singapore để đoàn tụ cùng chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Hoàng Oanh xin lỗi con trai vì chồng Tây mắc kẹt 6 tháng ở nước ngoài​

Chồng Tây phải xin công ty bảo lãnh mẹ con Hoàng Oanh

Cách đây không lâu, trên kênh YouTube cá nhân, nữ chính Tháng năm rực rỡ đã đăng tải đoạn video phân trần những nỗi niềm của cô cùng chồng về tình hình khó khăn hiện tại.

Tôi đã xin công ty tôi cho bảo lãnh Hoàng Oanh sang Singapore để đoàn tụ - Ảnh 1.
Hai vợ chồng thực hiện đoạn video chia sẻ những khó khăn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, sau khi tình hình dịch bệnh được nới lỏng, Hoàng Oanh đã có thể cùng con bay sang Singapore để gặp ông xã. Lý giải về nguyên nhân chồng Tây không thể về Việt Nam, anh chia sẻ do chuyện xin visa nhập cảnh tốn nhiều thời gian cũng như được xử lý khá phức tạp. Vì thế, anh đã cật lực xin công ty bảo lãnh bà xã cùng con bay sang Singapore để đoàn viên gia đình.

 Khoảnh khắc hạnh phúc mà bao nhiêu lâu nữ MC hi vọng cả nhà bên nhau. Chồng Tây liên tục nở nụ cười khi lần đầu tiên bế nhóc tỳ, thậm chí bị vợ phải "dỗi ra mặt" vì không thèm quan tâm đến. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Khoảnh khắc hạnh phúc mà bao nhiêu lâu nữ MC hi vọng cả nhà bên nhau. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Có thể bạn biết: Vừa sinh con trai đầu lòng, Hoàng Oanh tái xuất với thân hình thon gọn​

Hoàng Oanh đã chuẩn bị sẵn sàng việc có thể ở lại Singapore 3-6 tháng

Hoàng Oanh cũng cho biết, cô cũng đã phải rất cẩn trọng trong việc đem con mới sinh sang Singapore, từ việc hỏi bác sĩ tới chuẩn bị đồ đạc, cách ly tại sân bay.

Tôi đã xin công ty tôi cho bảo lãnh Hoàng Oanh sang Singapore để đoàn tụ - Ảnh 3.
Tổ ấm nhà Hoàng Oanh còn phải gặp nhiều khó khăn sắp tới. (Ảnh: FBNV)

Cô cũng chia sẻ thêm: "Ngay từ khi đến Singapore, tôi đã chuẩn bị tinh thần sẽ ở trong ba tháng, sáu tháng hoặc lâu hơn nữa. Tuy vậy, tôi vẫn mong muốn cả gia đình tôi có thể về Việt Nam trong dịp Tết này".

Tôi đã xin công ty tôi cho bảo lãnh Hoàng Oanh sang Singapore để đoàn tụ - Ảnh 4.
Hơn hết, cả gia đình cũng có thể đoàn tụ với nhau. (Ảnh: Soha)

>>>Đừng bỏ lỡ: MC Hoàng Oanh chính thức khoe ảnh con trai đầu lòng với chồng Tây

Qua đây, dân tình phần nào hiểu được những khó khăn mà vợ chồng nữ MC Hoàng Oanh đã và đang phải trải qua. Theo dõi đoạn video, người hâm mộ không quên chúc phúc và may mắn cho gia đình nhỏ.

Ảnh: Tổng hợp

Chồng Tây chia sẻ về khoảng thời gian cô đơn, không có vợ kề bên

Cũng chính trong đoạn video chia sẻ trên, người chồng ngoại quốc của MC Hoàng Oanh đã trải lòng về những cảm xúc cô đơn của anh trong suốt những năm tháng không được bên cạnh vợ con. Để đỡ cảm thấy trống trãi, anh đã cố gắng tập trung vào công việc để bớt canh cánh hình bóng gia đình trong lòng.

Anh nói: "Sống một mình không dễ chút nào. Tuy nhiên, việc bận rộn giúp tôi quên đi nỗi nhớ vợ con. Tôi làm rất nhiều việc, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ đêm. Giờ nghỉ trưa thì tôi tập gym, boxing, đạp xe… Tôi cố gắng giữ mình bận nhất có thể để đỡ nhớ gia đình".