Chồng Tây bị chê xấu, Phương Vy Idol tức giận "đáp trả" anti-fan

08/09/2017, 09:00 GMT+07:00

Nữ ca sĩ không giấu được bức xúc khi người mình yêu thương bị chê bai.

Phương Vy lập tức phản hồi trên trang cá nhân khiến mọi người đều cảm thấy bất ngờ.

Khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, Phương Vy làm mọi người bất ngờ vì tuyên bố kết hôn với ông xã người ngoại quốc. Tưởng chừng như sự nghiệp dừng ở đó nhưng Phương Vy lại khiến cho khán giả ngỡ ngàng hơn, bởi lẽ sau hôn nhân, nữ ca sĩ lại có thêm người bạn đời đi cùng cô trên con đường nghệ thuật.


Tổ ấm hạnh phúc của Phương Vy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tổ ấm hạnh phúc của Phương Vy.

Mới đây, trên trang cá nhân Phương Vy đã không giấu được sự khó chịu khi chồng Tây bị anti-fan chê bai: "chồng xấu quá". Trước lời nói tiêu cực này, nữ ca sĩ lập tức "đáp trả" khiến người hâm mộ bất ngờ.


"Dạ! Vì em đâu có vì nhan sắc ảnh mà yêu đâu! Chúc chị tám cưới được chồng thiệt đẹp trai hen! He he he... Ngoài đẹp trai ra cũng phải như một thằng đàn ông thực thụ hen, chứ cưới vì cái mã không thì khổ đời con gái á nha!" - lời phản hồi của Phương Vy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Dạ! Vì em đâu có vì nhan sắc ảnh mà yêu đâu! Chúc chị tám cưới được chồng thiệt đẹp trai hen! He he he... Ngoài đẹp trai ra cũng phải như một thằng đàn ông thực thụ hen, chứ cưới vì cái mã không thì khổ đời con gái á nha!" - lời phản hồi của Phương Vy.

Không dừng ở đó, Phương Vy còn tiếp tục chia sẻ sự việc một lần nữa và đi kèm là một dòng trạng thái thể hiện nỗi bức xúc. Trước đây, mọi người luôn nghĩ rằng giọng ca Có đôi lần khá dịu dàng và thường không lên tiếng nhiều trước những bình luận tiêu cực. Tuy nhiên, có lẽ sự việc lần này đang có ý xúc phạm đến người thân nên nữ ca sĩ buộc phải "đáp trả".


Phương Vy đăng đàn trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Vy đăng đàn trên trang cá nhân.


Nói về ông xã, Phương Vy không thể giấu được niềm tự hào, cô thường khoe ông xã là người chăm sóc con gái còn khéo léo hơn cả cô và cũng chính ông xã đã tiếp thêm động lực cho cô đến với âm nhạc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nói về ông xã, Phương Vy không thể giấu được niềm tự hào, cô thường khoe ông xã là người chăm sóc con gái còn khéo léo hơn cả cô và cũng chính ông xã đã tiếp thêm động lực cho cô đến với âm nhạc.


Hình ảnh chồng ngoại quốc vừa đàn vừa hát những bản tình ca cùng nữ ca sĩ bằng cái giọng có phần lớ ngớ, ai nhìn vào cũng cảm nhận một bầu trời hạnh phúc.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh chồng ngoại quốc vừa đàn vừa hát những bản tình ca cùng nữ ca sĩ bằng cái giọng có phần lớ ngớ, ai nhìn vào cũng cảm nhận một bầu trời hạnh phúc.

Ảnh: FBNV

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!