Quà "chát" nhất mùa Valentine: Chồng tặng vợ 1 ngày ngọt ngào, đêm đến lại bù đắp cho bồ

15/02/2019, 13:26 GMT+07:00

Người vợ này đã cay đắng phát hiện chồng mình có nhân tình ngay trong ngày lễ Tình nhân ngọt ngào đến tan chảy.

Đỉnh cao của ngoại tình đã lên một tầm cao mới, trước khi cùng đón Lễ tình nhân với bạn gái, người chồng đã dành cho vợ cả một bầu trời Valentine ngọt ngào.

Có những chuyện nếu không tận mắt chứng kiến thì chẳng ai tin đó là sự thật. Có những người vợ vẫn đêm ngày dành trọn sự tin tưởng cho chồng, tin vào những ngọt ngào, ấm áp mà đối phương mang đến, tin hạnh phúc ấy là bền lâu, cho đến khi dối trá được phơi bày ngay lúc không ngờ đến nhất.

Đó cũng chính là câu chuyện của người vợ trẻ, chẳng biết kêu than ở đâu đành viết đôi dòng tâm sự đăng trên một trang kín mạng xã hội để cầu cứu những người xa lạ cho lời khuyên. Người vợ này đã cay đắng phát hiện chồng mình có nhân tình ngay trong ngày lễ Tình nhân ngọt ngào đến tan chảy.


Người chồng khéo léo sắp đặt Valentine cho vợ trước khi đến với tình nhân.
Người chồng khéo léo sắp đặt Valentine cho vợ trước khi đến với tình nhân.

Chỉ sau hai năm kết hôn, hôm nay người vợ phải nuốt nước mắt vào trong để viết nên những dòng này:

“Cay đắng quá các mẹ ạ. Chồng em, nó cho em ăn quả lừa. Sáng nay, trước khi đi làm nó còn hôn lên trán em, như phim ngôn tình xong bảo chúc vợ Valentine vui vẻ. Chả là em lấy chồng cũng được gần 2 năm rồi, chồng kiếm tiền giỏi, cũng có tí nhan sắc nên được gái theo nhiều.

Em vẫn tự hào vì lấy được chồng có tài có đức, chiều chuộng vợ hết mức, lại còn biết đối nhân xử thế với cả gia đình vợ. Người ngoài còn bảo em tu 9 kiếp mới lấy được chồng như vậy. Em cũng hạnh phúc lắm nhưng đúng là mưa đến đâu mát mặt đến đấy các mẹ ạ.

Cách đây vài hôm thì mua cho vợ cái váy, kêu quà đi công tác về, sáng nay lại để ở ngăn bàn hộp trang sức dặn em là chiều đi thì nhớ mặc cả bộ chồng tặng. Còn ai sướng bằng em. Đúng 4 giờ chiều lão đánh xe về đón vợ đi mua sắm rồi ra nhà hàng, bảo là đặt bàn ở đấy rồi. Ngồi vào chỗ mà em còn ngỡ mình đang mơ.

Vì thực ra vợ chồng em cũng bình thường thôi, không phải hay đi hàng sang chảnh gì. Chồng em có chiều vợ thì chiều thật nhưng kiểu lãng mạn, sến sẩm thế này thì đây là lần đầu tiên.

Xong bọn em tận hưởng bữa tối dưới ánh nến y như phim Hàn Quốc vậy. Lão còn hứa tháng sau mua cho em ô tô để em vi vu với bạn bè. Đến lúc bà nội gọi bảo thằng con em nó khóc đòi mẹ thì em giục lão đi về.

Đúng lúc ấy lão có điện thoại nên ra ngoài nghe. Em nhanh nhảu gọi thanh toán vì nghĩ tiền nào cũng là tiền, trả trước để về luôn cho đỡ mất thời gian. Nhưng không thể tin được, các mẹ biết con bé thu ngân nói với em cái gì không?

Nó bảo chồng em đặt cọc thanh toán 30% rồi, tí nữa còn đặt bàn đôi 8 giờ tối. Em phải nén hết cảm xúc để cố bình tĩnh suy nghĩ xem có uẩn khúc gì ở đây. Em còn phải cố giả vờ như không biết gì để tóm gọn ổ.


Người vợ vô cùng sốc khi bóc trần sự gian dối của chồng.
Người vợ vô cùng sốc khi bóc trần sự gian dối của chồng.

Đúng như những gì em phán đoán, nó thả em về nhà rồi báo có ca trực đêm. Bình thường việc của nó hay phải đi bất chợt đêm hôm em biết nên không hỏi han nhiều, nhưng lần này em vui vẻ để nó không nghi ngờ rồi âm thầm bám theo. Hóa ra nó quay lại quán đó có sẵn con bồ ngồi chờ và tận hưởng Valentine với nhau.

Thể nào khăng khăng bảo em đi sớm. Em đau đến chết đứng mà nhát chết, không dám đánh ghen mà cũng chẳng biết làm gì to tát. Giờ đang ngồi ôm con ngủ viết đơn ly hôn đây. Các mẹ thấy em có vội vàng quá không?”.

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, chuyện ngoại tình vốn rơi vào không ít mái nhà, nhưng có lẽ với nhiều người, đây là lần đầu tiên gặp phải tình huống mà người chồng khéo léo sắp đặt đến thế.

Theo nhiều người, đây đích thị là kiểu đàn ông ham của lạ và chỉ thích chơi bời qua đường chứ không có ý định bỏ vợ. Anh ta không quên dành cho vợ một ngày Valentine tuyệt vời trước khi đến bù đắp cho bồ nhí, chứng tỏ người đàn ông này vẫn yêu vợ nhưng có tính lăng nhăng.


Không ai chấp nhận được rằng tình yêu là chuyện có thể chia đôi.
Không ai chấp nhận được rằng tình yêu là chuyện có thể chia đôi.

Bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng với màn bình luận sôi nổi. Đặc biệt là hội chị em, ai nấy đều không ngừng đưa ra ý kiến trái chiều.

Hiện tại, câu chuyện "cắm sừng" ngay ngày Valentine này vẫn đang gây sức nóng trên mạng xã hội. Theo bạn, lời khuyên nào là hợp lí nhất cho hoàn cảnh mà người vợ trẻ này đang phải đối mặt?

(Ảnh: Internet)

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới nhất về Cộng đồng mạng tại YAN nhé!