Sắp tới ngày cưới cô nàng bất ngờ phát hiện người yêu lấy trộm nước hoa mình bán làm quà tặng bồ nhí

06/11/2018, 19:00 GMT+07:00

Phía dưới phần bình luận, 500 chị em nhất quyết ủng hộ chia tay thay vì nhắm mắt cho qua bởi tiếc rẻ mối quan hệ 5 năm.

Kết hôn với người đàn ông của cuộc đời mình không phải lúc nào cũng là một cái kết có hậu, giống như trường hợp của cô gái này. Theo đó, khi đã đến lúc chuẩn bị kết hôn thì đau xót thay, cô gái mới phát hiện ra mình bị phản bội.

Nội dung cụ thể được tài khoản có tên T.D. chia sẻ là câu chuyện cô phát hiện ra chồng sắp cưới của mình lấy trộm những sản phẩm chăm sóc mà cô đang bán để tặng cho gái lạ. Sau khi đăng tải, bài biết nhanh chóng nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.


Nội dung dòng tin nhắn của bài viết đang gây tranh cãi trên cộng đồng mạng
Nội dung dòng tin nhắn của bài viết đang gây tranh cãi trên cộng đồng mạng

Cụ thể, dòng chia sẻ của T.D.: "Em thật sự suy sụp mọi người ơi. Vâng, chồng sắp cưới em đó các mẹ! Vẫn lén lút nhắn tin, lấy hàng của vợ tặng gái. Đây không phải lần đầu. Em nên làm gì đây? Rối quá, mối tình 5 năm, thanh xuân, tuổi trẻ cả tiền bạc của em. Em hơn 30 rồi, em sợ sự bắt đầu lắm".

Cùng với những chia sẻ của T.D là ảnh chụp màn hình tin nhắn của chồng chưa cưới của cô với gái lạ. T.D cũng cho hay, đây không phải lần đầu nhưng có lẽ vì yêu lâu cô tha thứ hết, nhưng chồng chưa cưới lại lặp lại chuyện này một lần nữa. 

Hội chị em như dậy sóng vì anh chồng chưa cưới không chỉ là kẻ bội bạc mà còn lấy trộm đồ của người yêu mình để tặng cho người khác, đồng loạt khuyên cô gái mạnh mẽ dứt bỏ, chẳng có gì là quá muộn.


30 chưa phải quá muộn để bắt đầu lại một mối quan hệ mới - Ảnh minh họa: Internet
30 chưa phải quá muộn để bắt đầu lại một mối quan hệ mới - Ảnh minh họa: Internet

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, câu chuyện nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Đa phần ai cũng khuyên cô nàng nên dứt khoát “đau một lần rồi thôi”!

Tài khoản V.Y bình luận: “Mới 30 chưa phải lo đâu bạn, mình cũng 34 mới lấy chồng. Đừng có vì những áp lực xung quanh mà lựa chọn không kỹ càng, bố mẹ có giục thì bảo: “Giờ còn lấy chồng nếu không đúng người sẽ không được hạnh phúc thì lúc đó bố mẹ có đau khổ không?”. Cố lên bạn đừng sợ bắt đầu mà cưới Sở Khanh”.

“Lấy chồng là chuyện cả đời, giờ bạn biết hắn trăng hoa bên ngoài lẽ nào “nhắm mắt cho qua” để hắn dắt mũi hay sao? Đừng làm vậy, bạn sẽ khổ hơn dứt khoát chia tay rất nhiều”, tài khoản P.L.K bày tỏ.


Ở dưới status mới nhất, cô gái có vẻ vẫn còn buồn, nhưng đã dứt khoát với người đàn ông kia - Ảnh: Chụp màn hình
Ở dưới status mới nhất, cô gái có vẻ vẫn còn buồn, nhưng đã dứt khoát với người đàn ông kia - Ảnh: Chụp màn hình

Theo dõi trang cá nhân của chủ thớt tràn ngập những status tâm trạng với nội dung đã dứt khoát với người chồng sắp cưới trên. Mong là cô gái hay những người bất hạnh đặt tình yêu sai chỗ có thể tự tin tìm lấy một hạnh phúc mới vững vàng hơn.

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ từ cư dân mạng.

Tổng hợp