Chồng quên đón con, vợ liền lôi cá cưng vào tủ đông, làm thịt cảnh cáo

30/12/2020, 14:30 GMT+07:00

Nuôi cá cảnh từ lâu đã trở thành một thú vui tao nhã của không ít các "đấng mày râu". Tuy nhiên, cũng vì mải chăm những loài sinh vật nhỏ bé này mà một ông chồng vô tâm đã lỡ quên việc bà xã giao.

Đáng chú ý, sau đó người vợ đã có một pha xử lý rất mạnh tay và không thương tiếc khiến cộng đồng mạng chỉ biết để lại bình luận rằng "Quên đón con một bữa thôi mà tự nhiên mất oan cả đống tiền thế đấy, khổ thân."

 
Câu chuyện thu hút sự quan tâm của dân tình suốt mấy ngày qua. (Ảnh chụp màn hình)
Câu chuyện thu hút sự quan tâm của dân tình suốt mấy ngày qua. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Đắng lòng các anh chồng bị vợ trừng trị khi đi chơi về muộn

Chú cá cưng bị cho đông đá để... cảnh cáo

Mới đây, cộng đồng mạng đã được một phen vô cùng xôn xao trước câu chuyện bi hài do tài khoản Đ.Đ.H đăng tải trong group Oh!Man Mèn Ơi

Cũng theo người này chia sẻ, chỉ vì quá đam mê chơi với đàn cá ở nhà mà anh đã quên mất lời bà xã dặn phải đi đón con. Không ngờ rằng, chỉ một lỗi lầm nhỏ như vậy của mình mà đã phải trả cái giá rất đắt.

Cụ thể, để "dằn mặt" cũng như nhắc nhở chồng sau này không được tái phạm, chị vợ đã vớt một chú cá cưng ra khỏi bể, cho vào túi nilon và bỏ vào trong tủ lạnh. Đính kèm theo đó là một tờ giấy nhắn với dòng chữ rất đanh thép “Cảnh cáo lần thứ nhất, chăm cá quên đón con!“ 

 
Người gánh tội không ai khác chính là chú cá tội nghiệp này. (Ảnh: Đ.Đ.H)
Người gánh tội không ai khác chính là chú cá tội nghiệp này. (Ảnh: Đ.Đ.H)

Đến lúc anh H. về thì nó đã đông cứng như đá và mọi chuyện không thể cứu vãn được nữa, đành chỉ biết ngậm ngùi đến nhói con tim tiễn "bạn" ra đi.

Sau lần này, có lẽ từ nay ông chồng sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc và không bao giờ còn quên đón con nữa nếu không thì, đàn cá còn lại trong bể kiểu gì cũng lần lượt ra đi dưới tay vợ cho xem.

>>> Xem thêm: Chồng nhậu không về, vợ đến tận quán hát để uống cùng

Những ông chồng có chung số phận

Ngoài câu chuyện dở khóc dở cười trên, trước đây cũng có rất nhiều người khác từng phải lên mạng than trời rằng chỉ vì mình lỡ dại mải chơi về muộn hay ham mê đi nhậu nhẹt với bạn bè, khiến "phu nhân" ở nhà phật ý và đem luôn đàn cá cảnh ra để chịu trận thay cho bõ tức.

Đáng nói, cách xử lý cứng rắn này không chỉ làm họ thấy "đau tim" mà còn "đau ví" vô cùng vì giá để sở hữu được chúng vốn không hề rẻ. Đặc biệt là các giống đắt đỏ như cá Rồng, Koi Nhật lên tới hàng chục triệu đồng/con cũng có, chưa kể tiền bể thuỷ sinh và thức ăn nuôi hàng ngày.

 
Bữa ăn hôm nay có vẻ hơi "chát" thì phải. (Ảnh chụp màn hình)
Bữa ăn hôm nay có vẻ hơi "chát" thì phải. (Ảnh chụp màn hình)

 
Thôi xong... Con vật nào rồi cũng vào nồi cả thôi! (Ảnh chụp màn hình)
Thôi xong... Con vật nào rồi cũng vào nồi cả thôi! (Ảnh chụp màn hình)

 
Cá Koi rất đắt, bảo sao từ sau các anh "chừa hẳn" không dám về muộn nữa. (Ảnh chụp màn hình)
Cá Koi rất đắt, bảo sao từ sau các anh "chừa hẳn" không dám về muộn nữa. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Quá đau đớn khi bị chồng phản bội, người phụ nữ lập hội chống tiểu tam

Qua những "minh chứng sống" kể trên, cánh đàn ông phải nên hết sức cẩn thận để không bị các nàng thẳng tay xử lý những món đồ yêu quý như vậy nhé, nếu không tổn thất đem về cũng có vẻ khá nhiều đấy!

Còn bạn nghĩ sao về trường hợp này? Hãy chia sẻ bên dưới nhé! Đừng quên tham gia group Oh!Man Mèn Ơi để đón đọc thêm những tin tức hay ho khác.

NẤU CƠM QUÊN NHẤN NÚT, THANH NIÊN BỊ VỢ "XỬ", PHẢI KHÂU 6 MŨI

Trong đời sống hôn nhân không thể tránh được đôi lúc cơm không lành, canh không ngọt. Tuy nhiên, chỉ vì chuyện cỏn con mà lại bị vợ "xử lý" đến mức phải... nhập viện như anh chàng này thì đúng có 1-0-2.

Cụ thể do hôm đó cô nàng tăng ca đến hơn 7 giờ tối mới về nên chồng ở nhà là người chịu trách nhiệm nấu cơm hộ. Tuy nhiên, khi ngồi vào mâm, mọi thứ tưởng như tươm tất chỉ còn chờ ăn là xong thì cả 2 mới ngã ngửa ra là nồi cơm chưa bật nút nên gạo vẫn còn sống nguyên.

Có lẽ do đang mệt và đói lại gặp đúng cảnh này nên chị vợ lên cơn bực tức, quăng ghế mạnh tay trúng ngay chân thanh niên này. Kết quả là anh phải đi viện khâu tổng cộng mất 6 mũi.

>>> Xem thêm tại đây!