Chồng Phan Như Thảo nhắn nhủ khi vợ từng bị chê bai ngoại hình

12:20 25/08/2021

Gần đây, ngoại hình của Phan Như Thảo nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả khi cô đã giảm 6kg và lấy lại được vóc dáng thon thả của mình. Bên cạnh đó, ông xã của nữ diễn viên cũng đã có đôi lời chia sẻ về vấn đề vợ giảm cân thành công.

 
Ông xã Phan Như Thảo lên tiếng khi vợ từng bị chê bai ngoại hình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã Phan Như Thảo lên tiếng khi vợ từng bị chê bai ngoại hình. (Ảnh: FBNV)

Trước đây, từng có rất nhiều người đã chê bai ngoại hình của Phan Như Thảo, nhưng giờ đây khi nữ diễn viên đã lấy lại vóc dáng lại hết lời khen ngợi. Chia sẻ với Ngoisao.net, ông xã cô - đại gia Đức An cho biết có lẽ mỗi người đều có cách thể hiện quan điểm khác nhau nên anh cũng chẳng trách khán giả vì không khéo ăn nói.

"Nhưng phải công nhận họ không sai trong cách nhìn của họ. Chỉ là mỗi người có cách thể hiện quan điểm khác nhau, nếu họ bày tỏ theo hướng dễ nghe hơn thì cảm xúc của người được khen - chê cũng khác. Những người từng bình luận ác ý về ngoại hình của Thảo, tôi không nghĩ họ là người xấu. Tôi chỉ mong họ lựa lời mà nói sẽ hay hơn, vì lời nói không mất tiền mua", chồng Phan Như Thảo bày tỏ.

 
Đại gia Đức An mong mọi người hãy lựa lời mà nói sẽ hay hơn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại gia Đức An mong mọi người hãy lựa lời mà nói sẽ hay hơn. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, đại gia Đức An cũng chia sẻ rằng anh cảm thấy vợ đẹp, trẻ trung và gợi cảm hơn nhiều sau khi giảm 6kg. Trong mắt anh, bà xã lúc nào cũng có những khoảnh khắc đẹp khác nhau. Tuy nhiên, chồng Phan Như Thảo vẫn thích cô đẹp theo cách tốt cho sức khỏe. Vì vậy, anh ủng hộ vợ ăn uống hợp lý kết hợp cùng các bài tập để giữ dáng cũng như sức khỏe và tinh thần.

 
Anh mong bà xã đẹp theo cách tốt cho sức khỏe. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh mong bà xã đẹp theo cách tốt cho sức khỏe. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, ông xã nữ diễn viên cũng cho biết anh không đặt mục tiêu để vợ giảm thêm bao nhiêu kg nữa. Nhưng anh tiết lộ rằng Phan Như Thảo đã nhìn thấy kết quả và cảm nhận được cô đang trở về thời kỳ xinh đẹp nhất nên càng có động lực nhiều hơn. Được biết, chỉ sau 1 tháng ăn kiêng với cháo yến mạch 2 bữa trong 1 ngày và kết hợp cùng luyện tập các bài tập giảm cân phù hợp, cân nặng của Phan Như Thảo đã giảm đến 6kg. Cô cũng đang đặt mục tiêu sẽ tiếp tục giảm thêm 5kg nữa.

 
Ông xã Phan Như Thảo tiết lộ vợ đã nhận ra và cố gắng lấy lại ngoại hình ở thời điểm xinh đẹp nhất. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã Phan Như Thảo tiết lộ vợ đã nhận ra và cố gắng lấy lại ngoại hình ở thời điểm xinh đẹp nhất. (Ảnh: FBNV)

Cách đây ít ngày, nữ diễn viên cũng chia sẻ với Ngoisao.net về việc giảm cân của mình rằng: "Nghỉ dịch, tôi không làm việc cũng chẳng thể tập tành nên ít cảm giác đói. Mỗi ngày, tôi chỉ ăn một bữa cơm còn lại là thực phẩm ăn kiêng, trái cây, nước hoa quả...".

 
Vóc dáng hiện tại của nữ diễn viên sau khi giảm 6kg. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vóc dáng hiện tại của nữ diễn viên sau khi giảm 6kg. (Ảnh: Chụp màn hình)

Người hâm mộ vô cùng thích thú và dành nhiều lời khen ngợi cho Phan Như Thảo khi cô đã lấy lại được ngoại hình xinh đẹp vốn có của mình. Bên cạnh đó, không ít người còn ngưỡng mộ hạnh phúc gia đình của nữ diễn viên và đại gia Đức An.

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt hot nhất tại YAN nhé!

PHAN NHƯ THẢO ĐƯỢC CHỒNG CƯNG TỪ NẤU ĂN ĐẾN RÓT RƯỢU PHỤC VỤ

Cuộc sống của Phan Như Thảo vô cùng viên mãn và hạnh phúc bên ông xã. Đại gia Đức An không hề chê bai ngoại hình tăng cân trước đây của vợ, ngược lại, anh còn ân cần chăm sóc từ việc nấu ăn, rót rượu để phục vụ cho bà xã.

Phan Như Thảo từng chia sẻ cuộc sống như "bà hoàng" của mình trên trang cá nhân: "Có người nấu cho ăn. Có người rót rượu cho uống. Có người yêu thương ôm ngủ mỗi đêm. Và hạnh phúc nhất là 3 người đó là một nhỉ, my honey".

Trước đây, đại gia Đức An rất chăm chỉ nấu nhiều món ăn ngon cho vợ và không đồng ý cho Phan Như Thảo ăn kiêng hay giảm cân. Nhưng có lẽ giờ đây suy nghĩ của anh đã thay đổi.

Xem thêm TẠI ĐÂY!