Chồng nuôi bồ nhí suốt 1 năm, vợ đau đớn: "19 năm bên nhau vẫn không là mãi mãi"

18/01/2019, 16:45 GMT+07:00

"Chẳng có gì là mãi mãi", người phụ nữ bắt đầu câu chuyện đau đớn của mình về người chồng bội bạc, lén lút nuôi bồ nhí suốt cả năm trời.

Trong tình yêu có lẽ không có gì là mãi mãi, yêu 6 năm có thể chia tay, cưới 19 năm cũng có thể ngoại tình. Không gì là không thể, tình yêu không có lỗi, lỗi tại lòng người mà thôi.

Gần đây 1 người phụ nữ tên K.A đã chia sẻ câu chuyện đau lòng về người chồng phụ bạc của mình lên mạng xã hội. Chuyện ngoại tình bây giờ đầy rẫy nhưng điều đáng nói là sự hy sinh của chị và cách cư xử của chồng khi mọi chuyện vỡ lở.

"Tôi sinh năm 1980, chồng tôi sinh năm 1971. Chúng tôi quen biết nhau khi tôi vừa tròn 20, cưới nhau khi tôi 24 tuổi. Cả thanh xuân của tôi đến khi 39 tuổi đều dành cho anh ấy, mặc cho gia đình tôi ngăn cản vì gia cảnh anh ấy bấy giờ" - Chị bắt đầu câu chuyện.


Chia sẻ gây chú ý của chị K.A.
Chia sẻ gây chú ý của chị K.A.

Anh chị đang có 1 mái ấm hạnh phúc, chị đã vượt qua mọi chuyện để 2 người được bên nhau: "Chúng tôi có 2 cô con gái đáng yêu, hiện đang sống và học tập ở Mỹ cùng ông bà ngoại và tôi đã rất hạnh phúc vì sau bao nhiêu bão tố chúng tôi vẫn hạnh phúc bên nhau. Trong mắt tôi anh ấy đã từng là người cha, người chồng hết lòng vì gia đình".

Chị kể về thời gian đầy sóng gió: "Trước khi cưới cha mẹ tôi đã để lại cho tôi 1 nhà hàng hải sản để tôi có đồng ra đồng vào, vì anh ấy chỉ là 1 cán bộ bình thường với mức lương khi ấy là 4-6 triệu/tháng. Đến bây giờ chúng tôi vẫn duy trì công việc, thu nhập anh ấy đã ổn định hơn với 28 triệu/tháng, mỗi tháng anh ấy đưa cho tôi 20 triệu để cùng lo cho con cái.

Nhưng hơn nửa năm nay anh ấy chỉ đưa cho tôi có khi 10 triệu, có khi 5 triệu, thậm chí có tháng không đưa vì bảo gia đình bên nội có việc. Tôi cũng chẳng than trách gì vì tôi hiểu gia cảnh của anh ấy. Tháng 9/2018 anh ấy nói bên nội cần tu sửa lại nhà cửa vì dột hết mái nhà và nói tôi cho anh ấy 100 triệu để giúp cha mẹ. Tôi sẵn sàng đưa ngay không suy nghĩ gì!"

P.T - người được cho là người thứ 3 trong câu chuyện.P.T - người được cho là người thứ 3 trong câu chuyện.

Nhưng chuyện gì đến cũng đến, duyên kết thúc vào cái ngày chị nhận được tin từ người bạn: "Tháng 11/2018 bạn tôi bảo nhìn thấy chồng tôi và 1 cô gái đáng tuổi cháu đi ăn ở nhà hàng trên đường Đồng Khởi, Quận 1. 2 người rất tình tứ, thậm chí còn ôm hôn. Tôi như chết lặng, tôi có thuê người điều tra sự việc, thậm chí là gia cảnh của cô gái kia. Tôi hụt hẫng, đau đớn vô cùng khi biết chồng mình đã cặp kè với cô bé đó gần 1 năm nay, thậm chí còn cung phụng tiền bạc cho nó, vậy mà mỗi tối về anh ấy vẫn có thể bên tôi như chưa từng có chuyện gì xảy ra".

Chị đã tự tay kiểm chứng mọi chuyện bằng cách đọc tin nhắn của chồng. Đây là lần đầu tiên chị làm điều này trong suôt từng ấy thời gian chung sống. Và, còn gì đau đớn hơn khi chính mắt mình đọc được những dòng tin nhắn yêu thương của chồng mình cùng người khác.


Cô bồ sinh viên sinh năm 1997 còn có ý định sinh con cho anh.
Cô bồ sinh viên sinh năm 1997 còn có ý định sinh con cho anh.


Tin nhắn qua lại giữa anh chồng và cô bồ tên P.T được chị K.A chụp lại màn hình.
Tin nhắn qua lại giữa anh chồng và cô bồ tên P.T được chị K.A chụp lại màn hình.

Người vợ cũng chia sẻ đôi nét về chân dung không mấy tốt đẹp của P.T sau quá trình tìm hiểu: "Dẫu biết chồng tôi đã có gia đình và 2 con nhưng vẫn lao đầu vào, thậm chí còn dự định học xong sẽ sinh con cho chồng tôi. Mỗi tháng chồng tôi chu cấp ít nhất 10 triệu cho nó tiêu xài. Nhưng chưa dừng tại đó, hiện tại ngoài chồng tôi nó còn đang quen 2 người Việt Nam và 1 người nước ngoài..."

Chẳng 1 sự hối lỗi, không 1 lời giải thích, người đàn ông phụ bạc ấy còn cư xử tồi tệ vô cùng: "Chúng tôi đã kí đơn ly dị và trước khi kí anh ấy còn tát tôi, thậm chí nói những lời xúc phạm tôi. Anh ấy trở thành 1 con người hoàn toàn trái ngược so với 19 năm qua tôi biết".

Đã có lúc chị trách bản thân mình vô tâm, nhưng chung quy chị cũng vì chồng con. Nhưng người đàn ông ấy đã muốn thay đổi chọn cô gái trẻ đẹp thay vì người vợ bên cạnh mình 19 năm nay, sinh cho mình 2 đứa con, chăm lo cho cả nội ngoại, chị đành chấp nhận ly dị cũng là để giải thoát cho chính mình.

Nguồn ảnh: K.A