Chồng nhậu say bí tỉ, vợ đến tận nơi cột lên xe rồi chở về ngon ơ

14:00 10/04/2021

Chuyện các ông chồng nhậu say đến nỗi không thể đi lại hay mất ý thức chẳng còn hiếm. Mỗi lần như vậy họ chỉ biết cách cầu cứu vợ, mong bà xã đến đón về.

 
Người vợ đến đón chồng sang say xỉn về nhà. (Ảnh: Việt Nam Ơi)
Người vợ đến đón chồng sang say xỉn về nhà. (Ảnh: Việt Nam Ơi)

Cũng từ đây nhiều trường hợp dở khóc dở cười khi vợ đến đón chồng trong tình trạng say xỉn được chia sẻ rộng rãi. Điển hình là trường hợp như câu chuyện dưới đây, vợ cột hẳn chồng lên xe rồi chở về. Mạng xã hội đã chia sẻ bức ảnh ghi lại cảnh người phụ nữ đặt chồng lên yên sau xe máy sau đó dùng dây buộc lại thật chặt.

Chiếc xe máy vốn được thiết kế thêm phía sau một khung gỗ nhằm chở hàng thế nhưng giờ có thêm công dụng chẳng thể ngờ. Ông chồng say xỉn chẳng biết trời đất là gì, vợ đặt đâu là nằm đó. Trong khi vợ thoăn thoắt dùng dây buộc chồng lại phía sau thì anh ta chỉ biết nằm co ro, say mèm. Trước lúc đi, người phụ nữ còn kiểm tra lại một lượt để xem liệu có chắc chắn và đảm bảo chồng an toàn.

 
Trước khi đi chị còn kiểm tra lại an toàn cho chồng. (Ảnh: Việt Nam Ơi)
Trước khi đi chị còn kiểm tra lại an toàn cho chồng. (Ảnh: Việt Nam Ơi)

Câu chuyện này ngay lập tức gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Một số người đã chỉ trích người chồng, chỉ biết uống say tới nỗi làm khổ vợ. Họ còn cảnh cáo việc chồng say xỉn buộc phía sau lưu chuyển trên đường dễ dẫn đến tai nạn giao thông nguy hiểm. Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng tỏ ra thương cảm với người vợ. Lấy chồng nhưng không được giúp đỡ, bây giờ lại gây ra nhiều phiền phức.

“Nhìn người vợ này chắc cũng cam chịu với chở chồng nhiều rồi, khổ thân thật sự.”

“Không thích đàn ông uống rượu đến mức không biết gì như vậy, chỉ khổ vợ khổ con thôi.”

“Đi như này nguy hiểm lắm, lỡ dọc đường ông chồng cựa quậy hay sao đó dễ xảy ra tai nạn, khổ thân chị vợ.”

“Chắc người ta cũng không có điều kiện nên mới phải chở vậy chứ không thì bắt taxi về rồi. Cơ mà đã nghèo lại còn hay rượu.”

Việc chồng say khiến vợ phải đích thân đến đón chẳng còn quá xa lạ trên mạng xã hội. Cũng từ những hoàn cảnh này, nhiều người mới biết chị em phụ nữ cũng “ba đầu sáu tay”, khá là sáng tạo trong nhiều trường hợp oái ăm. Vì chồng say mèm không biết trời đất là gì, nhiều chị em chỉ còn cách cõng về, dùng khăn buộc lên xe máy hay thậm chí dùng đến xe rùa để đẩy… 

 
Người phụ nữ này còn khỏe đến mức cõng chồng về. (Ảnh: H.E.)
Người phụ nữ này còn khỏe đến mức cõng chồng về. (Ảnh: H.E.)

 
Chồng say chỉ có nước gọi vợ đến đón. (Ảnh: B.V.)
Chồng say chỉ có nước gọi vợ đến đón. (Ảnh: B.V.)

 
Hay thậm chí là dùng xe rùa đến chở chồng về như người phụ nữ này. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hay thậm chí là dùng xe rùa đến chở chồng về như người phụ nữ này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ làm khổ người đầu ấp tay gối với mình mà uống say còn gây ra hệ lụy cho sức khỏe, chính vì vậy mỗi người đàn ông cần biết cân nhắc và tiết chế nhậu nhẹt. Còn bạn suy nghĩ gì về hành động của người phụ nữ kia, hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

TÁC HẠI CỦA ĐỒ UỐNG CÓ CỒN VỚI SỨC KHỎE

Người uống đồ có cồn nhiều sẽ dẫn đến xơ gan, gan có sẹo xơ, tổn thương gan ngày càng tiến triển khiến gan mất hoàn toàn chức năng bình thường của nó.

Cồn khiến chất dẫn truyền thần kinh bị ảnh hưởng gây ra hiện tượng trầm cảm, âu lo, căng thẳng và đặc biệt là tính cách không tốt.

Ngoài ra, thứ đồ uống này sẽ khiến nam giới bị ảnh hưởng chức năng sinh sản, gây ra nhiều hệ lụy về sau. Đó là chưa kể đến nhiều trường hợp mất kiểm soát gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng khi say mèm như đánh nhau, tai nạn giao thông, xích mích...

Mỗi người cần phải biết kiểm soát bản thân, hạn chế động tới những loại đồ uống có hại cho sức khoẻ như vậy.

Xem chi tiết tại đây.