Chồng người ta: Kỉ niệm 6 năm ngày cưới tặng vợ và bạn bè 3 ô tô, 8 xe máy xịn

24/01/2019, 12:15 GMT+07:00

Nhân kỉ niệm 6 năm ngày cưới, anh Thái đã gửi gắm đến vợ mình rằng: “Vợ và gia đình rất quan trọng với chồng. Miễn vợ vui và thích thì chồng có thể làm tất cả”.

Phủ nhận việc tặng quà là “chơi trội”, cách anh chồng nói về lí do tặng vợ cùng bạn bè 3 ô tô và 8 xe ga xịn càng khiến dân mạng thêm phục người đàn ông này. Đặc biệt là hội chị em, ai nấy đều không khỏi ghen tị và ngưỡng mộ.

Cách đây ít giờ, một trang mạng xã hội đăng tải câu chuyện “chồng nhà người ta” quyết định tặng vợ và những người bạn của mình 3 chiếc ô tô và 8 chiếc xe máy với tổng giá trị hơn 4 tỉ đồng, khiến dân tình “chóng mặt” với độ chịu chơi của người đàn ông này.


Người chồng tặng vợ và bạn bè 8 chiếc xe máy và 3 chiếc ô tô xịn.
Người chồng tặng vợ và bạn bè 8 chiếc xe máy và 3 chiếc ô tô xịn.

Ngay lập tức, bài viết thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Điều đáng nói, những món quà này đều được trao “nóng” ở bữa tiệc kỉ niệm 6 năm ngày cưới của hai vợ chồng, chứ không chỉ là lời nói gió bay.

Qua tìm hiểu, người đàn ông đang khiến hội chị em đặt làm hình mẫu “người chồng lí tưởng này” là anh Nguyễn Văn Thái (SN 1983, sống tại Diễn Châu, Nghệ An). Chia sẻ về món quà “khủng” tặng vợ và bạn bè, anh Thái cho biết đây đơn giản chỉ là kỉ niệm 6 năm ngày cưới.


Trao ngay tại bữa tiệc kỉ niệm ngày cưới.
Trao ngay tại bữa tiệc kỉ niệm ngày cưới.

Sau 6 năm về chung một nhà, tổ ấm nhỏ của vợ chồng anh Thái và chị Quỳnh giờ đây đã có thêm 2 thành viên nhí là 2 bé trai đáng yêu. Vì nghĩ vợ đã cùng mình đồng cam cộng khổ từ những ngày tháng khó khăn cho đến khi mọi thứ đã đủ đầy, nên anh Thái đã tổ chức một bữa tiệc lớn vào ngày 22/1 với khoảng 1.500 khách mời để cảm ơn người phụ nữ đời mình.

Chồng người ta: Kỉ niệm 6 năm ngày cưới tặng vợ và bạn bè 3 ô tô, 8 xe máy xịn


Rất nhiều bạn bè đến chung vui.
Rất nhiều bạn bè đến chung vui.

Sau khi cảm ơn bạn bè, người thân đã đến chung vui, anh Thái đã bất ngờ tuyên bố tặng vợ và bạn bè món quà “khủng” kể trên. Ông bố 2 con cho biết, anh muốn dành cho những người mình thương yêu, những người đã đồng hành với mình trong suốt thời gian qua, niềm vui bất ngờ trong ngày năm hết Tết đến, hoàn toàn không có chuyện cố tình “chơi trội” như nhiều người vẫn nói.

Được biết, anh Thái chỉ lạ lẫm với cộng đồng mạng, còn người dân Diễn Châu đã quá quen thuộc. Những hoạt động tình nghĩa mà người đàn ông này đã làm cho quê hương khiến ai nấy đều cảm phục. Gần đây nhất, vào cuối tháng 12, vợ chồng anh Thái cũng vừa tổ chức trao tặng 50 chiếc xe đạp và 20 suất khuyến học cho học sinh nghèo vượt khó tại trường THPT ở địa phương.


Anh Thái thường xuyên làm thiện nguyện.
Anh Thái thường xuyên làm thiện nguyện.

Nhân kỉ niệm 6 năm ngày cưới, anh Thái đã gửi gắm đến vợ mình rằng: “Vợ và gia đình rất quan trọng với chồng. Miễn vợ vui và thích thì chồng có thể làm tất cả”. Hành động và lời nói của người đàn ông này khi bày tỏ tình cảm dành cho gia đình và san sẻ khó khăn với xã hội thật sự chạm đến trái tim nhiều người. Ai nấy đều vô cùng cảm động về những gì anh đã làm.


Tổ ấm nhỏ hạnh phúc khiến nhiều người mơ ước.
Tổ ấm nhỏ hạnh phúc khiến nhiều người mơ ước.

Câu chuyện như lan tỏa thêm tình người ấm áp trong những ngày cuối năm bận rộn, người chồng này nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

“Anh đúng chuẩn tấm gương sáng từ nhà ra ngõ ai cũng phải học tập đấy”.

“Phụ nữ thiệt thòi nhiều mà gặp người chồng thế này thấy xứng đáng nhỉ”.

“Chị vợ hạnh phúc quá rồi. Không phải người chồng nào đi qua giông bão cũng biết nghĩ cho người phụ nữ kề cạnh mình lúc khó khăn như thế”.

Quả nhiên chồng người ta không làm chúng ta phải thất vọng. Sau tất cả, bạn có cảm thấy ghen tị với người vợ trong câu chuyện này không? Hãy cùng bình luận với YAN nhé!

(Ảnh: Tổng hợp)