Chồng sẵn sàng nghỉ việc mấy ngày để đưa vợ đi "chỉnh sửa nhan sắc": Chị em chọn chồng phải như vậy!

05/06/2019, 18:00 GMT+07:00

Mới đây, câu chuyện chồng chăm vợ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ xong nhận được khá nhiều sự quan tâm cùng chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Cụ thể là anh chồng này rất thương yêu cô vợ trẻ, anh sẵn sàng nghỉ việc mấy ngày để đưa vợ đến trung tâm thẩm mỹ, sẵn sàng chi tiền cho khoản chi phí khá đắt đỏ cho cuộc "đại trùng tu" sắc đẹp của vợ.

 
Anh chồng trẻ tận tụy đút đồ ăn cho vợ
Anh chồng trẻ tận tụy đút đồ ăn cho vợ

Câu chuyện này được một cư dân mạng chia sẻ lên một trang mạng xã hội. Chủ thớt còn kể: "Anh nghỉ làm mấy ngày sau đó rồi đưa chị đi làm đẹp, nhìn cảnh chị vợ đau anh vừa đút cháo chăm vợ vừa rơi nước mắt nhìn tình yêu ấy thật đẹp. Trong khi đó mình nằm bên cạnh không một ai, tủi thân dã man. Chị vợ chỉ cần hơi đau tí anh lại dỗ dành chị, lát lại chạy đi hỏi bác sĩ sao vợ em cứ đau bác sĩ có cách nào để cô ấy bớt đau không em thương cô ấy quá".

Anh chồng này lo cho vợ mình từng li từng tí, không rời khỏi vợ nửa bước. Thời buổi này khó có thể tìm ra được một người đàn ông như vậy, chấp nhận mọi lời dị nghị về phẫu thuật thẩm mỹ của mọi người, sẵn sàng bỏ tiền bạc thời gian công sức của mình ra vì muốn vợ được vui vẻ, hạnh phúc, được tự tin khi xuất hiện trước mặt mọi người.

 
Lo lắng cho vợ từng li từng tí
Lo lắng cho vợ từng li từng tí

"Thôi cố gắng em ơi, anh chăm cho vợ anh mau khỏe để về mình hưởng vậy. Chứ vợ cứ kêu xấu không bằng ai anh cũng thấy thương cô ấy quá", là lời chia sẻ của anh chồng khi nói về vợ với chủ thớt. Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi trên MXH, nhiều cô vợ trẻ đã bày tỏ sự yêu thích cũng như chia sẻ về hình ảnh người chồng "chuẩn không cần chỉnh".

Một số khác cũng chia sẻ hình ảnh của những ông chồng chăm vợ khác, khiến dân mạng không khỏi ăn bánh "gato":

 
Anh chàng chạy xe ôm công nghệ cũng nghỉ làm để vào viện chăm sóc vợ
Anh chàng chạy xe ôm công nghệ cũng nghỉ làm để vào viện chăm sóc vợ

 
Anh chàng chăm bạn gái đi xăm môi khiến các cô nàng trong phòng phải ghen tỵ
Anh chàng chăm bạn gái đi xăm môi khiến các cô nàng trong phòng phải ghen tỵ

Chuyện vợ chồng cùng nhau vượt qua những vấn đề nhỏ trong cuộc sống, đôi khi lại khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Chẳng cần gì to tát cả đúng không, chỉ cần một người thương mình những lúc như vậy mới trân quý. Cùng cập nhật những thông tin mới nhất trên YAN nhé!

Nguồn: BEATVN