Đến Tết mới hiện rõ chân tình: Sợ vợ hỏng bộ móng, suốt mùa lễ chồng nguyện rửa bát cho vợ

16:30 10/02/2019

Mới đây, một cô bạn vừa khoe với cộng đồng mạng về sự lãng mạn mà chồng cô ấy dành cho mình. Mùa Tết là mùa các chị em xúng xính váy áo, làm tóc làm nail. Và tất nhiên là lúc đẹp đẽ như thế đâu thể nào động tay chân làm việc để hư hại hết những thứ vừa làm đúng không. Vậy thì ai làm việc nhà đây? Tất nhiên là anh chồng rồi.

"Chồng em rửa bát cả tết vì em làm nail. Sợ gãy móng. Mình vất vả cả năm nghỉ mấy ngày rửa bát thấm tháp gì đâu heng" - Cô bạn Nguyễn Phương chia sẻ.


Khoe bộ nail mới làm, cô bạn cũng khoe khéo anh chồng đang phụ giúp đằng sau
Khoe bộ nail mới làm, cô bạn cũng khoe khéo anh chồng đang phụ giúp đằng sau

Đến Tết mới hiện rõ chân tình: Sợ vợ hỏng bộ móng, suốt mùa lễ chồng nguyện rửa bát cho vợ

Đằng sau một người vợ đẹp, đúng là phải có một anh chồng biết chăm lo. Chỉ cần cưới đúng người thì tự khắc sẽ hạnh phúc thôi, ai bảo hôn nhân là khổ đâu đúng không nhỉ? Không ít người đã vô cùng ghen tỵ trước sự chu đáo của người chồng này. Và cũng không quên "tranh thủ" vào khoe nhẹ gia đình của mình luôn.

"Chồng tao mà ở nhà thì tao không làm nail chồng tao cũng rửa bát cho tao :))) tranh thủ làm nail khi chưa phải rửa mông cho con đi nhé :)))" - Phương Hoàng

"Tao chả làm nail bao giờ và chồng tao quanh năm vẫn phụ vợ rửa bát , dù đi làm về muộn mấy thì ăn xong vẫn giúp vợ" - Gấu Bơ

"Tao thì ngược lại, có cái Tết tao mới được nghỉ ngơi không phải rửa bát" - Trải lòng bất ngờ của một người bố.

Với một người vợ, thì chắc chẳng có gì thích hơn là được chồng mình chăm sóc, nâng niu như lúc mới yêu. Dù cho có bận trăm công nghìn việc, vẫn có thể chừa ra tí thời gian giúp vợ thì đó đúng là một người chồng quốc dân rồi, phải không?

Xem thêm nhiều bài viết hay tại YAN nhé!

Nguồn ảnh: Beatvn