Anh chồng “soái ca” mua ô tô, Iphone XS tặng quà 20/10 cho vợ khiến bao chị em “phát hờn”

11/10/2018, 11:00 GMT+07:00

Anh chồng trẻ đã bí mật mua chiếc ô tô hàng hiệu kèm theo một chiếc iPhone dòng mới nhất để tặng vợ nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam sắp tới.

Cách ngày Phụ nữ Việt Nam cả chục ngày mà anh chồng “nhà người ta” đã mua hẳn ô tô để tặng vợ. Nhìn video chăm sóc tận tình chu đáo thế kia, không ít các chị em phải “tag nhẹ” chồng mình vào “dằn mặt”.

Mới đây, hình ảnh anh chồng trẻ đã bí mật mua chiếc ô tô  kèm theo một chiếc iPhone dòng mới nhất để tặng vợ nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam sắp tới được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý và không khỏi xuýt xoa.


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Theo hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, hai vợ chồng cùng bước vào một đại lý xe ô tô để tham khảo và lựa chọn chiếc mình ưng ý. Trong khi cô vợ đang ngồi thử lên chiếc ô tô màu trắng để cảm nhận và thử một số tính năng của xe thì một nhân viên của cửa hàng bất ngờ mang hoa ra tặng trước sự ngỡ ngàng của người vợ. Hóa ra, chiếc ô tô này đã được người chồng mua và hoàn thành thủ tục xong xuôi.

Chồng bí mật mua tặng xe tiền tỷ, iPhone tổng trị giá hơn 1 tỷ tặng vợ nhân ngày 20/10

Dù chưa hết ngạc nhiên, ngay sau đó anh chồng tiếp tục đề nghị vợ mở hộc cạnh xe để khám phá bất ngờ tiếp theo. Bên trong đó đã đặt sẵn một chiếc iPhone dòng mới nhất. Hóa ra, đó là món quà mà anh chồng đã chuẩn bị sẵn cho vợ mình.


Những món quà bất ngờ anh chồng trẻ đã chuẩn bị cho vợ - Ảnh: Cắt từ clip
Những món quà bất ngờ anh chồng trẻ đã chuẩn bị cho vợ - Ảnh: Cắt từ clip

Trước vẻ mặt ngạc nhiên của vợ, anh chồng không quên hỏi "Vợ có thích không, vợ thích nó lâu rồi mà phải không". Quá ngạc nhiên và hạnh phúc trước những điều bất ngờ, người vợ đã ôm chặt chồng để cảm ơn.


Vợ chồng ôm nhau ngay sau đó - Ảnh: Cắt từ clip
Vợ chồng ôm nhau ngay sau đó - Ảnh: Cắt từ clip

Được biết, anh chồng "soái ca" trong đoạn clip trên là Đặng Phú Khang và người phụ nữ may mắn nhận được món quà khủng trên là vợ anh, chị Hoàng Hà Anh.


Đôi vợ chồng trẻ Phú Khang và Hà Anh - Ảnh: FBNV
Đôi vợ chồng trẻ Phú Khang và Hà Anh - Ảnh: FBNV

Video “chồng nhà người ta” mua xe tặng vợ thu hút gần 600 nghìn lượt xem, 7,2 nghìn lượt thích và gần 6 nghìn lượt chia sẻ. Nhiều người bày tỏ ngưỡng mộ người vợ khi có một anh chồng vừa soái ca lại tâm lí, chiều vợ "hết nấc".

Tài khoản Đ.N. bình luận: “Nhìn chồng họ vừa đẹp trai, vừa ga lăng hết cỡ. Trời ơi mua hẳn cái xe to đùng ra mà vợ không biết tí gì. Chắc là cũng có nhiều quỹ đen rồi. Nhưng mà nhìn 2 vợ chồng ôm nhau mà cảm động thật”.

“Chả cần chồng mua cho những thứ cao sang thế này, chỉ cần trong ngày lễ, anh ấy tặng mình một món quà nhỏ, đưa đi ăn, đi chơi là mình vui lắm rồi. Chỉ sợ là ngày đó chồng mình đi công tác thì chỉ biết ở nhà gato với mọi người thôi”, tài khoản T.Y bình luận.

Trước đó, anh chồng "soái ca" này cũng từng khiến nhiều chị em ngượng mộ khi tự tay lựa chọn váy áo cho vợ nhân dịp hai vợ chồng chuẩn bị đi dự tiệc.

Nguồn: Tổng hợp