Cô gái kiên quyết giữ con của chồng và... người tình, cùng những bài học mà cô gái nào cũng nên biết

07/03/2018, 10:50 GMT+07:00

Chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình, cô gái cứ nghĩ sau khi ly hôn thì mình sẽ vui hơn vì bước sang một trang mới, thoát khỏi cảnh bị chồng ngoại tình nhưng cuối cùng, khi nhận quyết định ly hôn thì cô lại cảm thấy rất tủi thân. Và người mẹ trẻ đã quyết định làm điều gì đó để lòng mình bớt đau.

Người phụ nữ sau khi kết hôn sẽ có rất nhiều thay đổi trong cuộc sống, trong đó sự thay đổi lớn nhất chính là mang bầu và sinh con. Con cái là niềm hạnh phúc nhất mà họ được ban tặng, nhưng những người phụ nữ cũng đã hy sinh rất nhiều để sinh ra một đứa con, từ việc mang nặng đẻ đau, ốm nghén mệt mỏi đến việc hy sinh cả ngoại hình xinh đẹp, thon thả thời con gái. Phụ nữ sau sinh rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương, họ rất cần người chồng ở bên chia sẻ, chăm sóc. Thế nhưng, cô gái này lại không có được niềm hạnh phúc như thế. Thậm chí cô còn phải nhận lấy nỗi đau đớn vì chồng phản bội.


Người mẹ trẻ tâm sự về câu chuyện ly hôn vì chồng ngoại tình khi vừa sinh con và tăng tới 20kg (Nguồn: HTV)

Mới đây, trên một chương trình truyền hình, một người mẹ trẻ đã trải lòng về câu chuyện của mình khi bị chồng ngoại tình và phải ly hôn sau khi sinh con khiến cộng đồng mạng rất xúc động. Cô gái kể lại vào thời điểm sinh con thì cô nặng hơn bình thường đến 20kg, thân hình xồ xề không còn được thon gọn như trước. Đây cũng là lúc chồng cô đang có mối quan hệ với một người khác.

Bất ngờ nhất chính là người thứ 3 kia đã gọi điện thoại trực tiếp cho cô và nói: "Em có con với chồng chị rồi". Dù sốc và đau nhưng người mẹ trẻ vẫn khuyên cô gái kia hãy giữ đứa bé lại và quyết định ly hôn với chồng. Sau khi nhận quyết định ly hôn thì người vợ lại nhận thêm một cuộc điện thoại nữa từ người thứ 3, cô ấy khóc và nói: "Em bị hư thai rồi!".

Về phía người chồng, dù đã ngoại tình phản bội vợ nhưng lại không muốn ly hôn. Tuy nhiên người vợ vẫn rất kiên quyết chấm dứt cuộc hôn nhân này vì chính anh ta đã phá bỏ lời hứa trong hôn nhân. Cô nói: "Tình yêu của vợ chồng với nhau là tình yêu duy nhất. Em đã từng bước vào nhà thờ với anh ấy, từng rất tôn thờ câu: "Sự gì Thiên chúa sắp đặt là bất khả phân ly", và chính anh ấy là người phá vỡ nó".


Dù đau nhưng quyết định ly hôn làm cô mạnh mẽ hơn và nhẹ nhàng hơn khi thoát khỏi cuộc hôn nhân bị phản bội (Ảnh cắt từ clip)
Dù đau nhưng quyết định ly hôn làm cô mạnh mẽ hơn và nhẹ nhàng hơn khi thoát khỏi cuộc hôn nhân bị phản bội (Ảnh cắt từ clip)

Cô gái kiên quyết giữ con của chồng và... người tình, cùng những bài học mà cô gái nào cũng nên biết

Ngay thời điểm ly hôn, cô đã cảm thấy vui vì mình được bước sang một trang mới, nhưng rồi khi nhận quyết định ly hôn, cô lại cảm thấy rất tủi thân. Sau khi ly hôn, người mẹ trẻ quyết định sẽ làm một người mẹ mạnh mẽ hơn, và cũng có thể là một người cha của các con mình. Cô cũng lo sợ không thể cho con một cuộc sống đầy đủ như những bạn khác những chính sự lo sợ ấy đã làm động lực để cô cố gắng mạnh mẽ, giỏi giang hơn. Cô quyết định xăm tên 2 đứa con của mình cùng với cung hoàng đạo của mình lên người để ghi nhớ rằng dù thế nào đi nữa vẫn có các con luôn ở bên mẹ.

Câu chuyện đã gây sự xúc động mạnh đến cộng đồng mạng và được chia sẻ rất nhiều. Những ai đã xem clip này đều rất đồng cảm và thương cho vết thương lòng rất lớn của người mẹ trẻ, và mong cho cô sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn, có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bạn D.L bình luận: "Quyết định dứt khoát ly hôn của chị là đúng, dù đau đớn lúc ấy nhưng sẽ thanh thản hơn về sau bởi người ngoại tình lần 1 sẽ có những lần tiếp theo. Chúc chị luôn xinh đẹp và mạnh mẽ, trở thành chỗ dựa vững chắc cho các con".