Chồng nghệ sĩ Hồng Vân giải cứu bé gái 11 tuổi bán vé số bị kẻ xấu dụ dỗ khiến CĐM nể phục

Khi cùng em trai đi qua đoạn đường vắng, chồng nghệ sĩ Hồng Vân đã bất ngờ phát hiện và giải cứu một bé gái 11 tuổi bán vé số khỏi ý đồ xấu xa của kẻ lạ mặt.

Mới đây, chồng của nghệ sĩ Hồng Vân - anh Lê Tuấn Anh đã đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh giải thoát một bé gái bán vé số trên đoạn đường vắng tầm 10h đêm tại huyện Long Điền (Bà Rịa - Vũng Tàu). Chồng nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ thêm về sự việc: "Tôi với cậu em đang trên đường về qua một đoạn đường vắng...thấy bất thường, nên dừng lại để xem có chuyện gì. Một người đàn ông ngoài 40 tuổi đã dụ dỗ con bé bán vé số mới 11 tuổi vào khu đường vắng này với mục đích xấu. May mắn là tôi với cậu em đi về ngang qua đúng lúc, nếu không sẽ chẳng biết điều gì sẽ xảy ra".

Sau khi nghe bé gái kể lại sự việc, diễn viên Tuấn Anh đã đưa bé về tận nhà rồi mới nhẹ lòng quay về. Khi vừa đăng tải, đoạn clip đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ dân mạng, mọi người đều bày tỏ sự nể phục trước tấm lòng "hành hiệp trượng nghĩa" của nam diễn viên và thở phào nhẹ nhõm khi bé gái 11 tuổi đã được giải cứu kịp thời. Đồng thời, không ít ý kiến cũng lên án chỉ trích hành vi "mất tính người" của đối tượng lạ mặt trong clip.

NSND HỒNG VÂN >>

Hồng Vân được biết đến với vai trò không chỉ là một diễn viên hài, đạo diễn sản xuất mà còn là “bà bầu” sân khấu thành công nhất cả nước. Mặc dù trong gia đình không ai theo nghệ thuật, nhưng từ bé nữ diễn viên thường nghe bà nói rằng: Đất nhà mình ở thế răng lược, thế nào cũng có người làm nghệ thuật. Sau này đúng như lời bà “tiên đoán”, Hồng Vân trở thành người đầu tiên trong nhà theo nghệ thuật và nhanh chóng trở thành diễn viên hài có tiếng trong làng hài Việt.

Là một diễn viên hài, doanh nhân và nhà chính trị, có sự nghiệp khá thành công nhưng trên tình trường Hồng Vân đã qua “một lần đò” trước khi quay lại với mối tình sinh viên cùng với nam diễn viên Lê Anh Tuấn. Nhưng sau cho cùng, hiện tại anh chị đang rất hạnh phúc và NSND Hồng Vân luôn tự nhận mình là người may mắn vì có người chồng hết mực yêu thương và thông cảm với công việc của chị.

* Thông tin tiểu sử của NSND Hồng Vân

  • Tên khai sinh: Ngô Đặng Hồng Vân
  • Sinh ngày: 26/05/1966
  • Quê quán: Bắc Ninh, Việt Nam
  • Nghề nghiệp: diễn viên, đạo diễn sân khấu.
  • Hôn nhân: Đã kết hôn cùng diễn viên Lê Anh Tuấn

Chuyện lạ: Mẹ đẻ rơi con trong hầm phân toilet mà không biết, lính cứu hỏa phải đục tường giải cứu

Thấy cháu bé 13 tuổi bị xích cổ đi lang thang, người dân cứ ngỡ bạo hành tìm cách giải cứu ai ngờ...

"Người hùng" kể phút leo 4 tầng cứu 2 cụ già trong căn nhà cháy

Lê Tuấn Anh

NSND Hồng Vân

Giải cứu em bé

Giải cứu

Bé gái bị bắt cóc

Bán vé số

xâm hại trẻ em