Chồng ngang ngược dẫn bồ nhí về nhà, vợ ôm bầu "xử đẹp" cặp lăng nhăng

25/06/2020, 22:10 GMT+07:00

Kết hôn, cứ ngỡ mang thai đồng nghĩa với hạnh phúc nhân đôi. Thế nhưng kết quả lại trái ngược hoàn toàn khi chồng chê bai rồi dắt hẳn nhân tình về nhà.

Người ta thường nói, kết hôn giống như một canh bạc lớn với phụ nữ. Đời không ai biết trước được chữ ngờ. Nhưng hầu hết mọi người đều mong rằng mình có thể tìm được một người biết yêu thương, lo lắng. Nhất là đến thời điểm mang thai, cần sự chăm sóc và quan tâm từ chồng. 

Thế nhưng cuộc sống vốn có nhiều bước ngoặt khiến chúng ta không thể lường trước. Vào thời điểm phụ nữ mệt mỏi, căng thẳng khi mang bầu thì bất ngờ nhận kết đắng từ người đầu ấp tay gối với mình hàng đêm. 

 
Phụ nữ mang thai đã đủ mệt lại còn phải đối mặt với sự thay đổi từ người chồng - Ảnh: Pinterest
Phụ nữ mang thai đã đủ mệt lại còn phải đối mặt với sự thay đổi từ người chồng - Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Đừng hy sinh chỉ vì vỏ bọc mang tên gia đình!

Chê bai, hờn trách vợ nói nhiều, xấu xí

Một trong những dấu hiệu đầu tiên dễ phát hiện nhất chính là việc chồng thường xuyên đi sớm, về khuya. Trên người hầu như lúc nào cũng nồng nặc mùi rượu, mùi nước hoa của người phụ nữ khác. Chẳng những vậy, một câu quan tâm hỏi thăm bình thường nay bỗng dưng cũng trở thành lý do để chồng gắt gỏng, mắng nhiếc vợ con nhiều chuyện. 

 
Cáu gắt, khó chịu khi vợ hỏi thăm - Ảnh cắt từ clip 
Cáu gắt, khó chịu khi vợ hỏi thăm - Ảnh cắt từ clip 

Thậm chí, bụng vợ càng ngày càng to nên xuất hiện vết rạn thì lại chê bai vợ có vết rạn xấu xí. Vợ nhờ thì cáu gắt, khó chịu hay thậm chí cáu gắt. 

>> Đừng bỏ lỡ: Người cũ còn vương thì đừng thương người mới

Đỉnh điểm là khi công khai nhân tình

Có lẽ mọi chuyện dừng ở đây đối với nhiều người đã là quá đủ rồi. Thế nhưng với người đàn ông này thì lại không. Trong khi bỏ bê vợ bụng lớn phải ra ngoài quán xuyến mọi việc thì anh chồng lại ngang nhiên dắt nhân tình về nhà. Có lẽ đây chính là lý do cho mọi thái độ cáu gắt, chê bai bao ngày qua. Và đỉnh điểm là khi xảy ra xung đột, trong lúc vô tình đã khiến chị vợ sảy thai. 

 
Công khai dắt nhân tình về nhà mà không sợ vợ bắt gặp - Ảnh cắt từ clip
Công khai dắt nhân tình về nhà mà không sợ vợ bắt gặp - Ảnh cắt từ clip

>> Có thể bạn quan tâm: Quyết định của chồng khiến vợ và nhân tình chết lặng

Mặc dù phim ảnh và đời sống luôn có những khoảng cách nhất định nhưng vô hình chung, phim ảnh cũng từ thực tế mà ra. Đây cũng là một bài học đáng để cho mỗi chúng ta suy ngẫm sau này. Là phụ nữ, nhất định phải yêu thương bản thân mình trước. Đừng giữ trong lòng quan niệm người chồng có làm gì sai thì mình cũng nên tha thứ, bỏ qua hết. Hãy nhớ rằng, không ai có thể làm bạn tổn thương nếu như bạn không cho phép điều đó xảy ra. 

Cái kết cho kẻ phản bội, ruồng bỏ vợ con sẽ là gì? Chị vợ sẽ làm gì? Hãy cùng xem đến hết video để biết nha. Cũng đừng quên đón xem những video luôn được cập nhật mỗi ngày trên YAN nhé!

 

4 dấu hiệu cho thấy cuộc hôn nhân của bạn đang không hạnh phúc:

- Chồng/vợ thường xuyên có những quan điểm bất đồng hoặc thể hiện thiếu sự tôn trọng với người còn lại. 

- Thiếu sự gần gũi

- Giữ bí mật của riêng nhau 

- Không dành thời gian để quan tâm, trò chuyện với người kia