Chồng mua máy chơi game lừa vợ là cục wifi, cửa hàng hỗ trợ tận nhà

03/03/2021, 16:15 GMT+07:00

Để “cú lừa” trị giá 15 triệu đồng này thêm hoàn hảo, cả anh chồng và ông chú đóng giả nhân viên lắp wifi đã phối hợp nhịp nhàng. Thế này thì cô vợ “mù công nghệ” chắc hẳn là tin sái cổ chứ còn gì nữa!

 
Bài đăng nhận về lượng tương tác "khủng". (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng nhận về lượng tương tác "khủng". (Ảnh chụp màn hình)

>>>Bạn biết chưa: Cô con gái như “trinh sát ngầm”, ghi từng vị trí bố giấu quỹ đen vào nhật ký rồi cho mẹ xem​

Phối hợp nhịp nhàng đôi bên cùng có lợi

Chuyện các ông chồng lén lút giấu quỹ đen để tiêu pha đã không còn là chủ đề xa lạ gì. Thế nhưng khi muốn mua một món đồ mà mình yêu thích để sử dụng hàng ngày nhưng vợ không cho phép thì các anh phải làm như thế nào? Nếu chưa biết thì các đức lang quân hãy học hỏi kinh nghiệm “lừa đảo” của ông chồng “lắm mưu nhiều kế” này nhé.

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là bài đăng chia sẻ về tình huống đặc biệt của một anh chồng mạnh dạn mua hẳn bộ máy chơi game cầm tay trị giá 15 triệu đồng, nhưng lại nói dối vợ là cục phát wifi thì mới được rước về nhà. Lý do là bởi với các bà vợ thì mua máy chơi game chả có tác dụng gì, chỉ để các anh lười làm ngồi cắm mặt vào màn hình mà thôi.

 
Bài đăng "cảm ơn dịch vụ lắp đặt" được cho là của anh chồng đã được cư dân mạng tìm ra. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng "cảm ơn dịch vụ lắp đặt" được cho là của anh chồng đã được cư dân mạng tìm ra. (Ảnh chụp màn hình)

Cô vợ “mù công nghệ” cũng tin đó là thiết bị phát wifi thật và đồng ý cho chồng sắm ngay một em để lướt mạng nhanh hơn. Vì sợ bị lộ nên khi đặt hàng, chính chủ đã đính kèm lời nhắn cửa hàng làm cách nào giao sản phẩm thật khéo léo, vợ phát hiện là chỉ có ra ngoài đường ngủ. Ngay lập tức chủ quán chỉ lạnh lùng nói mỗi 2 chữ: "Yên tâm". Một lúc sau, máy chơi game được giao tới tận nơi nhưng bên cạnh anh shipper, đơn vị vận chuyển còn “đính kèm” một ông chú đến để “lắp đặt thiết bị wifi”.

Theo chia sẻ từ chủ nhân bài đăng thì ông chú này “diễn cũng rất đạt, vừa làm vừa nói về băng thông, tần số các kiểu, lúc về còn dán thêm cho cái mác chăm sóc khách hàng uy tín vô cùng”. Xong xuôi, hai bên bắt tay nhau chào thân ái sau màn phối hợp nhịp nhàng để “moi” được 15 triệu đồng từ túi cô vợ.

 
Nhân viên lắp "wifi" tới rồi. (Ảnh: L.G.H)
Nhân viên lắp "wifi" tới rồi. (Ảnh: L.G.H)

 
Lắp đặt rất chăm chú. (Ảnh: L.G.H)
Lắp đặt rất chăm chú. (Ảnh: L.G.H)

 
Hướng dẫn rất nhiệt tình. (Ảnh: L.G.H)
Hướng dẫn rất nhiệt tình. (Ảnh: L.G.H)

>>>Xem nhanh: "Dở khóc dở cười" với 101 chiêu giấu quỹ đen đỉnh cao của các anh chồng: "Chắc phải IQ vô cực"​

Cư dân mạng tỏ ra lo lắng cho “số phận” của anh chồng

Bài đăng được chia sẻ đã ngay lập tức nhận về hàng ngàn lượt tương tác với vô vàn bình luận khác nhau từ cư dân mạng. Các “thánh lầy” đã thả “haha” không ngừng cho màn “lừa đảo” đỉnh cao của ông chồng, đồng thời tỏ ra khá lo lắng nếu như “vợ anh đang dùng mạng xã hội và lướt qua bài đăng vạch trần cú lừa này”. Hội chị em lại không ngừng chia sẻ tình cảnh tương tự khi chồng mình nói dối mua thiết bị lọc không khí, máy lọc nước,… thực chất là sắm máy chơi game.

 
Những bình luận hài hước của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Những bình luận hài hước của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

 
Dự báo về một cái kết cực "đắng". (Ảnh chụp màn hình)
Dự báo về một cái kết cực "đắng". (Ảnh chụp màn hình)

>>>Bạn biết chưa: Dọn nhà ngày Tết, anh chàng phát hiện ra cả "quỹ đen" của ông nội khiến CĐM thích thú​

Câu chuyện hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng với những bình luận hài hước về “cú lừa” này. Thế nhưng, “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, bạn dự đoán thế nào về cái kết của anh chồng này?

ANH CHỒNG VÔ TÌNH ĐỂ LỘ “QUỸ ĐEN” TRONG TẤT CHỈ VÌ NHẢY MÚA TRÊU VỢ

Một khi các anh tính tới chuyện giấu quỹ đen thì chắc chắn phải đau đầu về việc cất ở đâu cho an toàn. Làm sao để có thể có thể qua mặt được "bà vợ lắm chiêu" ở nhà.

Thế nhưng đã giấu quỹ đen thì cũng cần phải nhớ mình cất nó ở đâu để mà cẩn thận mỗi khi "hành xử". Chứ ai đời lại như ông chồng này, đã giấu tiền trong tất nhưng lại đam mê trêu vợ.

Đang yên đang lành thì nhảy nhót khắp nhà, chẳng hiểu anh có nhớ số tiền mình đang giấu trong đôi tất hay không mà cũng vì màn nhảy quá sung khiến toàn bộ số tiền tuột hết ra ngoài ngay trước mắt chị vợ. Và... cái gì đến thì cũng đã đến, toàn bộ sô tiền bị tịch thu chưa đủ, những nơi giấu khác cũng bị bà xã bắt khai ra bằng sạch.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!