Chồng "méo mặt" vì vừa đập heo lấy 2 triệu đã bị vợ phát hiện

21:15 30/03/2021

Sau khi kết hôn, nhiều người đàn ông thường "than thân trách phận" vì vợ thu hết tiền, thặt chặt chi tiêu so với hồi độc thân. Hơn thế, không ít đấng mày râu còn tìm cách "thó" luôn tiền của vợ, bằng một số cách vô cùng hài hước như lập quỹ đen, giấu tiền lương,... thậm chí là trộm heo tiết kiệm.

Thế nhưng, không phải ông chồng nào cũng may mắn "qua mắt" được phu nhân, rồi nhận hậu quả khó lường. Mới đây, một người đàn ông bị vợ đăng đàn "bóc phốt" vì tội dối gian nhưng đóng vai nạn nhân.

 
Bài viết thu hút sự quan tâm của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết thu hút sự quan tâm của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, anh chàng này đã lấy heo tiết kiệm của vợ rồi "bỏ túi" 2 triệu đồng. Chưa dừng lại ở đó, anh ta còn mua một chú heo đất khác, giống y hệt ngoại hình con trước đó rồi để lại chỗ cũ, tuy nhiên vẫn bị vợ phát hiện.

 
Cô vợ nhắn tin dằn mặt chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô vợ nhắn tin dằn mặt chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Từng tin nhắn giải thích chi tiết. (Ảnh: Chụp màn hình)
Từng tin nhắn giải thích chi tiết. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo tin nhắn qua lại giữa 2 người, chị vợ đã hóa thân thành thám tử và chỉ rõ những điểm sai lệch, khiến chồng phải "tâm phục khẩu phục". Nào là chỗ đút tiền bị rộng hơn, "làn da" chảy xệ, vết đỏ sau mông lệch,... tới "cân nặng" thay đổi. Mọi lập luận cô nàng đưa ra làm chồng méo mặt, thậm chí còn cảnh cáo đối phương: "Đừng lấy vải màn che mắt thánh. Giờ anh được phép im lặng. Mọi câu nói của anh sẽ là bằng chứng chống lại anh trước cuộc họp gia đình 2 thành viên tối nay". Nghe đến đây, anh chồng phải xin lỗi rối rít vì lỡ trót dại lại còn đòi qua mặt vợ.

 
Lý luận của cô vợ khiến anh chàng "tâm phục khẩu phục". (Ảnh: Chụp màn hình)
Lý luận của cô vợ khiến anh chàng "tâm phục khẩu phục". (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu chuyện hài hước của cặp vợ chồng trẻ khiến không ít dân mạng cảm thấy bật cười, một số đấng mày râu còn bình luận tỏ vẻ cảm thông. Trước sự thông minh của chị vợ, nhiều người phải bày tỏ sự khâm phục vì màn điều tra chuẩn như thám tử tư.

- Tội thanh niên, đã nghèo rồi còn lấy phải vợ giỏi hơn thám tử. Kiếp này không có tiền, cũng chẳng dám léng phéng với cô nào".

- Đến chịu thanh niên, tưởng phi vụ hoàn hảo, hóa ra lại nát như tương bần. Chị vợ cũng đẳng cấp thật, mắt tinh ghê!

- Không ai thấy chị vợ này đáng yêu với tận tâm với gia đình à? Thông minh, hài hước lại biết tiết kiệm, ông chồng này vợ được là sướng phải biết. Cơm áo gạo tiền, không có vợ giữ tiền thì chỉ có ăn cám thôi. Thương vợ thì hãy biết giữ mình.

- Lấy trộm tiền của mình làm ra cũng vui mà. Buồn cho anh chồng quá thôi, đụng phải chị vợ quá thông minh.

- Chồng mình xin nhiêu mình cũng cho, xong đầu tháng mình lại thu lương. Quản lý chi tiêu chồng cũng khắt khe quá mức, dễ làm mất lòng, không hạnh phúc.

 
Cô vợ cảnh cáo chồng trong phi vụ lấy tiền heo tiết kiệm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô vợ cảnh cáo chồng trong phi vụ lấy tiền heo tiết kiệm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, câu chuyện của anh chồng này vẫn đang được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Thậm chí, không ít người còn tò mò, hóng cái kết chị vợ xử chồng như thế nào.

Trong câu chuyện hài hước này, bạn có cảm nhận như thế nào? Hãy cùng chia sẻ với YAN nhé!

VỢ BIẾT TIẾT KIỆM VÀ CẰN NHẰN MỚI LÀ VỢ TỐT

Các chàng trai khi lựa chọn đối tượng kết hôn thường sẽ hướng tới gu con gái nhẹ nhàng, dịu dàng, xinh đẹp. Thế nhưng, không ít người lại "vớ" phải người vợ có chút nói nhiều, lại "keo kiệt" trong ăn uống, mua sắm,...

Những điều đó tưởng chừng khó khăn đó lại chính là yếu tố "vàng" cho một người vợ tốt đúng nghĩa. Bởi người phụ nữ thường cằn nhằn, khó tính lại yêu thương gia đình, luôn muốn chồng trở thành người tốt nhất. Người vợ biết tiết kiệm cũng là dựng xây gia đình, hi vọng về tương lai hạnh phúc, sung túc hơn.

Xem thêm tại đây!