Chóng mặt với màn make up "ảo tung chảo" của nghệ sĩ Thái Lan

26/06/2016, 19:00 GMT+07:00

Từ một người, nghệ sĩ hóa trang này đã "hô biến" thành "5 cặp mắt, 5 đôi môi và vài chiếc mũi".

Một nghệ sĩ trang điểm Thái Lan đã khiến người hâm mộ được phen hoa mày chóng mặt với màn make up "5 cặp mắt, 5 đôi môi và vài chiếc mũi" vô cùng ảo diệu.

Chóng mặt với màn make up

Mới đây, Monticha Sriyoschati, một nghệ sĩ trang điểm đến từ Thái Lan đã chia sẻ màn make up mới vô cùng ấn tượng của mình. Không giống với những lần trang điểm bình thường trước đó, lần này, Monticha đã trổ tài biến gương mặt của người mẫu Jan Baiboon thành một tác phẩm nghệ thuật vô cùng ảo diệu với 4 cặp mắt cùng khá nhiều đôi môi và những chiếc mũi giả. 

Sau khi được đăng tải, đoạn video đã nhanh chóng khiến nhiều người xem có cảm giác thích thú kèm thêm chút sợ hãi. Nhiều người nhận xét nhìn vào gương mặt của cô người mẫu khiến họ có cảm giác những cặp mắt kia đều đang chuyển động linh hoạt. Quả thực, gương mặt của Jan tạo nên ảo ảnh khiến ai cũng phải hoa mày chóng mặt.

Chóng mặt với màn make up

Sau khi được chia sẻ trên trang mạng xã hội TerrorArtists, màn make up này thậm chí còn thu về hơn 700.000 lượt xem với rất nhiều bình luận thể hiện sự kinh ngạc và khâm phục trước tài năng của nghệ sĩ trẻ.