Nghi bị cắm sừng, ông chồng mang quần chip của vợ đi xét nghiệm ADN

15/08/2019, 20:00 GMT+07:00

Nhắc tới chuyện ngoại tình và công cuộc truy tìm dấu vết, chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến các ông chồng trăng hoa hám của lạ để vợ phải rình mò rồi bắt tại trận mới chịu thú nhận. Thế nhưng, giữa xã hội đầy rẫy những lừa lọc dối trá này thì chuyện đàn bà “ăn nem” cũng chẳng còn hiếm thấy.

Để rồi các đức lang quân phải cất công tìm đủ mọi bằng chứng, như anh chồng này chẳng hạn, nghi ngờ “của lạ” dính ở quần chip vợ nên mang đi làm xét nghiệm ngay tức khắc.  

 
Đừng thấy vợ lạnh nhạt rồi mới lo bị cắm sừng nhé.
Đừng thấy vợ lạnh nhạt rồi mới lo bị cắm sừng nhé.

Ông chồng mang quần chíp của vợ đi xét nghiệm và cái kết “đắng ơi là đắng”

Chuyện kể rằng, có một ông chồng ngày ngày quần quật lo kiếm tiền nuôi vợ con, rồi tiết kiệm từng đồng cố gắng cho gia đình mình một cuộc sống ổn định hơn. Thế nhưng chẳng hiểu sao, vợ anh rất hay cáu gắt khiến anh mệt mỏi, có lúc còn tỏ thái độ lạnh nhạt.

Anh cứ nghĩ chắc tại mình kiếm được ít tiền nên vợ chê bai nhưng có lẽ không phải. Nhiều lúc anh nghi vợ có nhân tình thế những chẳng lấy đâu ra bằng chứng đành… bỏ qua cho nhẹ đầu. Nhiều lúc anh cũng kệ, đi làm rồi về nhà chơi với con tí rồi ngủ.

 
Vợ hay cáu gắt là nghi “có biến” to lắm đấy.
Vợ hay cáu gắt là nghi “có biến” to lắm đấy.

>> Xem thêm: Chúa tể của những chiếc sừng: Cô gái đưa 4 người đàn ông đi xét nghiệm ADN để tìm ra bố đẻ cho con

Thế nhưng… “đỉnh điểm là đợt vừa rồi, tôi đi công tác nửa tháng. Báo vợ ngày chủ nhật mới về, nhưng do công việc xong sớm nên tôi quyết định về nhà vào chiều thứ 7. Cũng không báo trước để xem có phát hiện được gì hay không. Về đến nhà cũng gần nửa đêm, thấy vợ con đang ngủ trong phòng. Vợ cũng chỉ hỏi qua loa vài câu rồi ngủ tiếp. Tôi cũng hơi bực mình vì thái độ của vợ nhưng thôi, đi xe mấy tiếng cũng mệt rã rời. Tắm nhanh còn đi ngủ.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, vô tình phát hiện chiếc quần chip của vợ dưới chân giường. Phát hiện trên chiếc quần lót có vệt màu trắng đã khô, trông giống “cái đó” của đàn ông các ông ạ. Để chắc chắn là mình không sai lầm, tôi đã mang cái quần đi xét nghiệm ADN để xem nó là của thằng nào? Cảm thấy lúc ấy mình lí trí quá!

 
Phát hiện của lạ dính trên quần lót vợ. 
Phát hiện của lạ dính trên quần lót vợ. 

Tôi gọi đến một trung tâm xét nghiệm ADN, hỏi trường hợp này có xét nghiệm được không? Họ nói được, và dặn tôi bảo quản lạnh. Thế là tôi gói vào chiếc túi, cất trong tủ lạnh, sáng hôm sau sẽ bắt xe lên Hà Nội để làm xét nghiệm.

Và khi nhận kết quả, cái chất đó không phải của tôi thật. Thế là cuộc đời hơn 30 nồi bánh chưng cũng được biết được cắm sừng là như thế nào. Cay quá các ông ạ!”.

 
Giờ thì “ai khóc nỗi đau này”…
Giờ thì “ai khóc nỗi đau này”…

>> Xem thêm: Kết quả xét nghiệm ADN vụ nuôi nhầm con 42 năm gây bất ngờ

Thế đấy, hóa ra cái sừng ấy mọc trên đầu anh từ bao lâu nay rồi mà anh vẫn ngoan ngoãn đi làm kiếm tiền chiều vợ chăm con. Có khi cái sừng đó đã đẻ ra mấy nhánh rồi ấy chứ, anh mới chỉ vớ được 1 cái quần chip thôi, còn vợ anh còn nhiều quần chip để thay lắm.

Hàng loạt ý kiến khác nhau đến từ “hội đồng tư vấn” dân mạng

Những dòng chia sẻ của ông chồng “số nhọ” này đã thực sự gây chú ý đối với cộng đồng mạng, bởi tưởng như chuyện một cô nàng dẫn 4 người đàn ông đến xét nghiệm AND để tìm bố dẻ cho con đã hi hữu lắm rồi, này anh lại mang cả quần chíp của vợ đến nhờ khoa học vào cuộc nữa thì… quả thực xư nay chưa từng thấy.

 
Xưa nay chưa có ai mang quần lót của vợ đi xét nghiệm AND đâu.
Xưa nay chưa có ai mang quần lót của vợ đi xét nghiệm AND đâu.

Nhưng đúng là giấy không gói được lửa, nghi ngờ một cái là phải tìm bằng chứng ngay và không bỏ qua bất cứ manh mối nào, dù là chiếc quần lót mặc dở nhé anh em.

Đây rõ ràng là một câu chuyện “rơi nước mắt” mà tại sao nó cứ khiến dân tình phải thả “haha” với hàng ngàn bình luận hài hước chia buồn với khổ chủ thế nhỉ?

Nghi bị cắm sừng, ông chồng mang quần chip của vợ đi xét nghiệm ADN

 
Muôn vàn ý kiến bình luận từ phía cư dân mạng.
Muôn vàn ý kiến bình luận từ phía cư dân mạng.

>> Xem thêm: Đi khám vô sinh, cặp vợ chồng chết lặng khi biết họ là anh em sinh đôi

Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng “vật thể lạ” đó có thể là của vợ anh mà thôi. Thế nhưng rõ ràng khi đến chuyên gia kiểm định, họ sẽ phải phân biệt được đâu là của phụ nữ và đâu là của đàn ông. Bởi vậy, cái sừng trên đầu ông chồng này chắc đến 99% rồi, 1% còn lại là để “ngôi sao hi vọng thôi.

Câu chuyện hiện tại vẫn tiếp tục được chia sẻ trên mạng xã hội với nhiều lập luận khác nhau. Suy cho cùng, đứa cắm sừng vẫn ở thế chủ động, còn người ăn sừng thì muôn đời rơi nước mắt mà thôi. Nếu bạn là anh chồng, bạn sẽ “xử đẹp” vợ mình như thế nào đây?

Nguồn: Dat Nguyen

Ảnh minh họa: Internet 

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

Người đàn ông Nhật là “cha đẻ” của 15 trẻ sơ sinh Thái

Cảnh sát Thái Lan cho biết, xét nghiệm ADN của người đàn ông Nhật Bản cho thấy ông chính là người cha sinh học của ít nhất 15 trẻ sơ sinh

Người được cho là “cha đẻ” của số trẻ sơ sinh ra đời do mang thai hộ, theo truyền thông Nhật, là con trai của một triệu phú công nghệ thông tin. Người đàn ông bí ẩn này đã rời Thái Lan, nhưng tự nguyện gửi mẫu ADN để cố gắng bảo vệ thanh danh của mình.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY