Bức ảnh vợ đội mưa đưa cơm cho chồng làm bảo vệ khiến CĐM tan chảy: "Có tiền cũng không mua được"

07:00 28/02/2019

Với nhiều người, hạnh phúc là khi họ có được một thành công đáng tự hào trong cuộc sống, tuy nhiên với một số khác thì hạnh phúc chỉ đơn giản là những phút giây được ở bên cạnh người mà mình yêu thương.

Mới đây, một khoảnh khắc đẹp mà rất đỗi bình dị đã được nhiếp ảnh gia Trần Quốc Tín chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người như bị "tan chảy" khi nhìn thấy. Trong bức ảnh, một cặp đôi được cho là hai vợ chồng đang cùng nhau ngồi trên vỉa hè của một con đường, người chồng trong trang phục bảo vệ đang ăn ngon lành hộp cơm được vợ tự tay chuẩn bị, trong khi người phụ nữ ngồi bên nhìn chồng mình với ánh mắt chứa đầy sự yêu thương trìu mến.


Khoảnh khắc làm tan chảy trái tim của không ít người 
Khoảnh khắc làm tan chảy trái tim của không ít người 

Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của không ít người. Hầu hết mọi người đều cảm thấy bức ảnh thật ấm áp và để lại không ít lời có cánh bên dưới, đồng thời khen Sài Gòn thật dễ thương. Nhiều người còn không kìm được cảm xúc khi xem bức ảnh và nhớ tới ông bà, bố mẹ của mình. 

“Tiền nhiều để làm gì đâu khi mà ta không được ở bên người mình thương yêu nhất? Cuộc sống có vất vả, có mệt nhọc hay khó khăn, chỉ cần khi trở về nhà được người thân an ủi là mọi khổ cực dường như tan biến. Chỉ cần được quây quần bên nhau như thế thôi cũng cảm thấy hạnh phúc rồi".


Với nhiều người, hạnh phúc có lẽ chỉ đơn giản là được ngồi bên người mình yêu thương như cặp vợ chồng trên
Với nhiều người, hạnh phúc có lẽ chỉ đơn giản là được ngồi bên người mình yêu thương như cặp vợ chồng trên

"Sau mẹ thì cơm của vợ nấu là ngon nhất. Hạnh phúc đôi khi nằm trong những điều đơn giản vậy thôi. Cần tiền nhiều để mà làm gì".

“Nhìn hình ảnh cô chú con lại nhớ đến ba mẹ mình. Ba con cũng làm bảo vệ, chuyên phải làm ca đêm, sáng mới được về nhà đi ngủ bù. Thương ba, mẹ ngày nào cũng chuẩn bị cơm đầy đủ mang đến cho ba. Làm ca đêm hại sức khoẻ lắm, công việc này nhìn tưởng đơn giản nhưng lại cực kì vất vả, làm đêm một thời gian mà sức khoẻ ba sút hẳn. Nhưng ba vẫn cố gắng, ba bảo được mẹ chăm sóc tận tình như thế, còn có các con nữa nên việc gì ba cũng làm được” - một cư dân mạng chia sẻ về gia đình mình khiến nhiều người xúc động. 

Tổng hợp

Ảnh: Trần Quốc Tín

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!