Chồng "khoe" vợ 1 tháng tiêu hết 21 triệu khiến dân mạng "giật mình" vì cuộc sống sau hôn nhân

01/12/2018, 15:30 GMT+07:00

Tài khoản có tên V.P chia sẻ câu chuyện chi tiêu của vợ, 1 tháng hết 21 triệu khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Câu chuyện chi tiêu trong gia đình luôn là đề tài được dân mạng đem ra bàn tán, tranh luận sôi nổi trên các diễn đàn. Nói thì chỉ có 2 vợ chồng nhưng khoản gì cũng phải chi nên tiền làm ra chẳng bao nhiêu mà cứ tiền tiêu thì cứ bốc hơi vù vù.

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải bài viết của tài khoản có tên V.P chia sẻ câu chuyện chi tiêu của vợ khiến dân mạng xôn xao bàn tán.


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Cụ thể, anh chàng V.P lấy vợ được 3 năm, mỗi tháng vợ chồng và 2 con tiêu hết 21 triệu, tiêu ít thì cũng hết 14 triệu 1 tháng.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng này đã nhanh chóng nhận được đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Có lẽ vì liên quan tới vấn đề "tay hòm chìa khóa" nên các chị em cũng tỏ ra hào hứng và sôi nổi bàn luận.

Tài khoản H.K. bình luận: "Gia đình chủ thớt có điều kiện có khác. Vợ tiêu nhiều tiền thế mà vẫn yêu thương thế thì còn gì bằng. Hai vợ chồng tớ làm lương tháng 15 triệu. Nuôi con hết 3 triệu, đóng ngân hàng tháng 5 triệu. Rồi chi tiêu trong tháng tiền ăn và tiền phòng hết 5 triệu, còn dư được 2 triệu. Tiêu tiền sao mình cảm thấy hợp lý là tốt rồi”.

“Hai vợ chồng với 2 con, 1 tháng chi tiêu hết 21 triệu là bình thường. Mình làm ra tiền thì phải biết hưởng thụ chứ. Thử kể xem 1 tháng biết bao nhiêu thứ để mua sắm, ăn uống, tiền điện nước... Tùy vào thu nhập dư giả thì mới chi tiêu như vậy. Gia đình ai thu nhập ít hơn 1 tháng chi tiêu hết 7-8 triệu là chuyện bình thường”, tài khoản V.L. bình luận.


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Hiện tại, bài viết vẫn đang tiếp tục nhận được đông đảo bình luận đóng góp và chia sẻ từ phía cư dân mạng. Dù sao vấn đề chi tiêu vẫn phụ thuộc nhiều vào hoàn cảnh và môi trường sống, rất khó để áp một khung cố định nào cho mỗi gia đình.

Tổng hợp