Chồng kém 10 tuổi nhắn nhủ Thu Thủy sau lễ cưới: "Từ nay mọi thứ hãy san sẻ cùng anh vợ nhé"

18/07/2019, 12:40 GMT+07:00

Kin Nguyễn luôn có những lời đầy ngọt ngào lẫn xúc động trong khoảnh khắc mình chính thức trở thành chồng Thu Thủy.

Anh luôn khiến mọi người ngỡ ngàng vì những lời hứa lẫn sự ngọt ngào mà mình dành cho đối phương trong ngày trọng đại.

Vừa qua, Thu Thủy và ông xã kém tuổi xuất hiện trên khắp các diễn đàn thông qua những hình ảnh ngọt ngào tại đám cưới. Sau một thời gian ngắn hẹn hò thì cả hai đã chính thức trở thành vợ chồng của nhau trong sự ủng hộ của bạn bè và hai bên gia đình.

Chồng kém 10 tuổi nhắn nhủ Thu Thủy sau lễ cưới:

>>> Xem thêm: Con trai bịt mắt khi thấy Thu Thủy và chồng kém 10 tuổi hôn nhau trong lễ đón dâu 

Nhiều người thắc mắc vì sao nữ ca sĩ lại quyết định kết hôn với Kin Nguyễn nhanh chóng như thế. Nhưng có lẽ, tình cảm thì người bên trong mới hiểu được. Anh luôn có những hành động lẫn lời nói ngọt ngào dành cho người phụ nữ của mình.

Chồng kém 10 tuổi nhắn nhủ Thu Thủy sau lễ cưới:

Sau khi thực hiện nghi lễ truyền thống, Kin Nguyễn đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân và thể hiện sự hạnh phúc: "Hôm nay là ngày chính thức 3 đứa cùng nhau về chung 1 nhà, từ nay về sau mọi thứ hãy san sẻ cùng anh vợ nhé. Yêu em".

>>> Bài viết liên quan: Ông xã kém 10 tuổi nhắn nhủ Thu Thủy trong lễ cưới: "Anh xin hứa sẽ không để một ai ức hiếp em nữa" 

Thay vì chỉ cần nói hai ta về chung nhà thì anh lại nhắc cả thành viên thứ 3 là cậu con trai riêng của Thu Thủy. Dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng khiến mọi người chú ý và phần nào khẳng định tình cảm mình dành cho bé Henry.

Chồng kém 10 tuổi nhắn nhủ Thu Thủy sau lễ cưới:

Chồng kém 10 tuổi nhắn nhủ Thu Thủy sau lễ cưới:

Chồng kém 10 tuổi nhắn nhủ Thu Thủy sau lễ cưới:

Tại đám cưới, anh là người dắt bé vào sảnh, luôn bế con trai trên tay từ bên ngoài cho đến khi lên sân khấu. Nhiều người cũng bất ngờ khi Henry quấn quýt Kin Nguyễn đến vậy, luôn tươi cười hớn hở. Con trai cũng xưng hô với đối phương bằng từ ba ngọt ngào mà không hề có khoảng cách. Chính tình cảm mà anh dành cho cậu quý tử đã khiến cho Thu Thủy quyết định sẽ mở lòng và kết hôn một lần nữa.

 
Kin Nguyễn luôn bày tỏ việc vui mừng khi có thêm cậu con trai thông minh, đáng yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kin Nguyễn luôn bày tỏ việc vui mừng khi có thêm cậu con trai thông minh, đáng yêu.

Chồng kém 10 tuổi nhắn nhủ Thu Thủy sau lễ cưới:

Chồng kém 10 tuổi nhắn nhủ Thu Thủy sau lễ cưới:

Đến giờ phút này đây, nữ ca sĩ chẳng thể nói điều gì ngoài hai từ hạnh phúc. Hi vọng cả hai sẽ luôn có những điều may mắn trong cuộc sống phía trước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoĐến giờ phút này đây, nữ ca sĩ chẳng thể nói điều gì ngoài hai từ hạnh phúc. Hi vọng cả hai sẽ luôn có những điều may mắn trong cuộc sống phía trước.

 
Cô tâm sự trên trang cá nhân sau đám cưới: "Yes I Do! Em sẽ mãi là vợ của anh! Mình chính thức là vợ chồng với sự ủng hộ từ 2 bên gia đình và tất cả bạn bè rồi chồng ơi. Còn cả 1 đoạn đường dài phía trước hãy cùng em và con nắm chặt tay và cùng bước tiếp đoạn đường phía trước chồng nhé". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tâm sự trên trang cá nhân sau đám cưới: "Yes I Do! Em sẽ mãi là vợ của anh! Mình chính thức là vợ chồng với sự ủng hộ từ 2 bên gia đình và tất cả bạn bè rồi chồng ơi. Còn cả 1 đoạn đường dài phía trước hãy cùng em và con nắm chặt tay và cùng bước tiếp đoạn đường phía trước chồng nhé".

>>> Đừng bỏ lỡ: Dàn sao Việt khủng nô nức, xúng xính váy áo đến dự đám cưới Thu Thủy và chồng kém 10 tuổi  

Những điều cần lưu ý trong cuộc sống hôn nhân:

- Suy nghĩ tích cực về cuộc sống hôn nhân
- Quan tâm đến cảm xúc của đôi phương
- Cẩn thận trong lời nói tránh làm tổn thương bạn đời
- Thể hiện sự trân trọng, đồng cảm, chia sẻ để thấu hiểu
- Cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đẹp

Ảnh: Quang Duc

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!