Ngỡ ngàng khi chồng Tây hot TikToker Vy Phạm tặng hoa vẫn bị mắng

15/05/2021, 18:45 GMT+07:00

Những đoạn clip mà hot TikToker Vy Phạm quay cùng bạn trai nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng, đa số đều cho rằng đây là những video vô cùng giải trí và quan trọng là cách nói chuyện nửa Tây nửa ta cực duyên của cặp đôi. 

 
Dũng Gee và Vy Phạm thường xuyên trêu nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dũng Gee và Vy Phạm thường xuyên trêu nhau. (Ảnh: FBNV)

Mới đây trên trang của Dũng Gee vừa chia sẻ một đoạn clip mua hoa xin lỗi bạn gái, anh chàng chia sẻ: "Hôm nay Vy tức giận nên anh mua hoa tặng, hoa đẹp không?". Tuy nhiên bó hoa mà anh chàng cầm lại là hoa cúc vàng và cúc tím, đây là một loại hoa dành cho người đã khuất hoặc trong các lễ cúng.

 
Anh chàng mua hoa xin lỗi người yêu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chàng mua hoa xin lỗi người yêu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay khi mang hoa tặng bạn gái, Dũng Gee “ăn mắng” xối xả: "You bị khùng hả đây là hoa cho người die, you sinh tố bịch ờ what. You ngu hả, you nhìn là you biết you help I, đi ra chỗ khác nha see your face là I mắc nóng rồi đó".

Mặc dù trách mắng bạn trai nhưng sao đối phương có thể tức giận được với những câu nói nửa Tây nửa ta vô cùng duyên dáng của Vy Phạm. Có thể do sự khác biệt về văn hóa nên Dũng Gee không biết công dụng của những loài hoa này, hoặc cũng có thể là khả năng chọc chửi đã ăn sâu vào máu của anh chàng ngoại quốc điển trai.

 
Vy Phạm càng tức giận hơn vì đây là hoa để cúng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Phạm càng tức giận hơn vì đây là hoa để cúng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nếu theo dõi các video của Dũng Gee khán giả có thể bắt gặp rất nhiều clip anh chàng bị bạn gái chửi tương tự như vậy. Có những cái là vô ý không biết thật nhưng cũng có rất nhiều lần troll bạn gái, thế nên "ăn chửi" cũng không thể than thở được.

Trước đó khi nói về cuộc gặp gỡ với bạn trai, Vy Phạm chia sẻ: "Mình ấn tượng với anh ấy là bởi anh đàn ông ngoại quốc, thích mình nhưng lại rất ngại ngùng, e dè, cực kỳ lịch sự. Trước đó mình cũng gặp vài người có ý nhưng đụng tay đụng chân. Bởi vậy nên mình có ấn tượng rất tốt với anh".

 
Kết quả anh chàng bị mắng xối xả. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kết quả anh chàng bị mắng xối xả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau 3 tháng thổ lộ và tìm hiểu anh chàng đã về Việt Nam: "Anh bay về Việt Nam sau đó. 1 tuần sau thì cả hai chính thức là một đôi. Khi xác định rõ ràng quan hệ, mỗi 2 tháng anh lại bay về Việt Nam 1 lần. Sau 2 lần liên tục như thế, anh quyết định chuyển sang Việt Nam định cư để sống cùng mình".

Thế nên tình yêu ban đầu lúc nào cũng ngọt ngào, hiền lành, ít nói nhưng về chung một nhà rồi thì ngày nào cũng chọc chửi nhau. Tuy nhiên, mắng ở đây chẳng phải là mâu thuẫn mà nhiều cặp đôi cảm thấy đó là hương vị không thể thiếu.

Ảnh: Tổng Hợp

HOT TIKTOKER VY PHẠM NHẮN GỬI LỜI YÊU THƯƠNG ĐẾN NỬA KIA

Dù trong các đoạn clip Vy Phạm và Dũng Gee thường xuyên trêu đùa nhau thậm chí là dùng từ nặng nề về đối phương nhưng tình cảm của cặp đôi được đánh giá khá tốt.

Vy Phạm gửi lời yêu thương đến ông xã: "Dũng ơi, sau chương trình này em có đôi lời muốn nói với anh. Em biết trước giờ em không bao giờ nói những lời này nhưng mà em sẽ nói cho anh biết, em cảm ơn anh rất nhiều. Anh qua đây sống vì em. Anh chấp nhận những tật xấu của em mà trước giờ chưa người nào chịu được. Anh làm cho cuộc sống của em thay đổi.

Em chưa bao giờ nghĩ có một người nào đó thương em như cả bản thân mình. Em biết đôi lúc em có làm anh buồn nhiều nhưng em sẽ cố gắng thay đổi bản thân. Em sẽ bỏ cái tôi của mình xuống và không làm anh buồn nữa". 

Xem thêm tại đây!