Vợ dẫn theo 4 đứa con bỏ đi biệt tích suốt gần 1 tháng, chồng hoang mang lên tiếng "cầu cứu"

13/03/2019, 08:00 GMT+07:00

Hiện, gia đình anh Kiên đã nhờ các mối quan hệ cũng như dò la tin tức của vợ cùng với 4 con ở khắp mọi nơi, tuy nhiên vẫn chưa thu được kết quả gì.

Đã nhiều ngày trôi qua, anh Nguyễn Văn Kiên, sống tại thôn Rùa, xã Thanh Thùy, huyện Thanh Oai, Hà Nội vẫn đi khắp nơi để tìm kiếm tung tích của vợ cùng với 4 người con của mình. Tuy nhiên cho tới tận bây giờ, người chồng, người cha vẫn chưa thu được thông tin gì về những người thân của mình.

Anh Kiên cho biết vợ anh là chị Tô Thị Thanh (tên thường gọi là Thảo) đã dẫn theo cả 4 con là cháu Nguyễn Diệu Thúy (sinh năm 2005), Nguyễn Yến Nhi (sinh năm 2008), Nguyễn Bảo Vy (sinh năm 2011) và Nguyễn Tuấn Kiệt (sinh năm 2015) cùng rời khỏi địa phương. Khi dắt các con đi khỏi nhà, chị Thanh không hề đem theo điện thoại, chỉ mang theo chiếc xe máy BKS 29X7 - 427.99.

Ngay sau khi phát hiện vợ con mình đi khỏi nhà, anh Kiên trở nên cực kỳ hoang mang, không ngày nào là không đi dò la tin tức, hỏi mọi người. Anh cũng đã viết đơn trình báo lên cơ quan chức năng địa phương, phối hợp tìm manh mối để mau chóng đưa 5 mẹ con chị Thảo trở về. Ngày ngày, người cha vẫn luôn nhớ tới con mình, lo lắng cho sức khỏe của các con. Ngoài ra, tất cả các con đang ở tuổi ăn học, vậy mà thời gian nghỉ học đã là gần 1 tháng. 


Hình ảnh chị Thanh cùng 4 con nhỏ 
Hình ảnh chị Thanh cùng 4 con nhỏ 

Anh Kiên cho biết trong thời gian sinh sống cùng với nhau, 2 vợ chồng anh không xảy ra xích mích, mâu thuẫn gì quá lớn. Bản thân anh cũng không hiểu nổi vì sao vợ mình lại không nói một lời, mang theo cả 4 con bỏ đi biệt tích suốt 1 tháng qua. "Từ ngày vợ con bỏ đi, tôi đã đăng tin tìm kiếm khắp nơi, dán, phát tờ rơi ở mọi chỗ có thể để tìm tung tích về vợ và con nhưng đến nay vẫn bặt vô âm tín..." - anh Kiên buồn rầu chia sẻ. 

Cho ý kiến về sự việc này, ông Phạm Thành Ủy, Trưởng công an xã Thanh Thùy cho biết trên báo chí công an xã đã nhận được đơn trình báo của anh Kiên về việc vợ anh mang theo 4 người con đi khỏi địa phương từ ngày 19/2. Ngay sau khi nhận được thông tin, công an xã đã chuyển hồ sơ lên Công an huyện Thanh Oai. Cũng theo lời ông Ủy, vợ chồng anh Kiên sống tại địa phương khá hòa đồng. Cả 2 người đều có xưởng làm cơ khí và cùng nhau làm ăn rất hòa thuận, chưa từng to tiếng hay cãi nhau. 


Suốt những ngày qua, anh Kiên đi khắp nơi để hỏi tin tức của vợ con (Ảnh minh họa)
Suốt những ngày qua, anh Kiên đi khắp nơi để hỏi tin tức của vợ con (Ảnh minh họa)

Hiện, gia đình anh Kiên đã nhờ các mối quan hệ cũng như dò la tin tức của vợ cùng với 4 con ở khắp mọi nơi, tuy nhiên vẫn chưa thu được kết quả gì. Mọi người nếu thấy 5 mẹ con chị Thanh ở đâu xin vui lòng báo tin cho anh Kiên theo số điện thoại: 09722.155.38, hoặc theo địa chỉ: Thôn Rùa Thượng, xã Thanh Thùy, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Tổng hợp

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!