Mẹ chồng Việt Hương đột ngột qua đời ở tuổi 80

20:30 13/04/2021

Thông tin ông xã Việt Hương cùng con gái về nước định cư hẳn sau 26 năm đã nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Hoài Phương lo lắng cho tình hình sức khỏe của phụ huynh nên anh quyết định về quê nhà trong thời gian dịch bệnh thế này. Chẳng ai tin rằng chỉ con trai về chỉ khoảng 2 tháng thì mẹ chồng danh hài ra đi mãi mãi.

 
Bảng cáo phó từ phía gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảng cáo phó từ phía gia đình.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nam nhạc sĩ đã đăng tải dòng trạng thái đau lòng. Anh cho biết: "Hoài Phương vô cùng đau buồn thay mặt gia đình thông báo cùng bà con thân bằng quyến thuộc và bạn hữu gần xa sự ra đi của mẹ tôi, bà Bùi Thị Minh Tư. Xin cảm ơn những lời chia buồn quý vị đã và sẽ gửi tới dành cho gia đình chúng tôi".

Theo đó, mẹ chồng Việt Hương ra đi vào 17 giờ 35 phút ngày 12/4, hưởng thọ 80 tuổi. Vốn dĩ mẹ Hoài Phương mang trong người căn bệnh tai biến vài năm qua. Và đến nay sau một thời gian dài chống choi với những cơn đau thì phụ huynh nam nhạc sĩ đã về nơi yên nghỉ cuối cùng.

 
Hoài Phương từng dìu mẹ đi vì tai biến. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Phương từng dìu mẹ đi vì tai biến.

Mẹ anh qua đời cho đến 1 ngày sau thì Hoài Phương mới thông báo với mọi người. Có lẽ anh cũng đang trong thời gian rối bời và tập trung cùng gia đình lo hậu sự. 

 
Đây có lẽ là cú sốc với Việt Hương khi liên tiếp đưa tiễn người thân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây có lẽ là cú sốc với Việt Hương khi liên tiếp đưa tiễn người thân.

Trước khi chia sẻ bảng cáo phó, ông xã Việt Hương nhắc kỉ niệm 4 năm trước với mẹ: "Sáng hôm qua Facebook mới nhắc 5 năm trước con dìu mẹ tập đi sau một cơn tai biến mạch máu não. Trước đó mẹ đã bị một lần rồi nhưng đã dần đi lại được. Nhưng lần này mẹ bị liệt hẳn nửa người. Mặc dù gia đình cố gắng tìm đủ mọi cách nhưng cũng không làm sao chữa trị được cho mẹ.

Rồi từ đó mẹ nằm liệt giường. Mỗi lần con về con lại đặt mẹ lên xe lăn đẩy mẹ đi chơi. Mẹ chẳng nói được, chỉ bi ba bi bô như một đứa trẻ, nhưng con biết là mẹ vui lắm. Thế nhưng sau những giây phút ngắn ngủi bên con như thế, con lại phải đưa mẹ lại trở lại chiếc giường nhỏ bé của mẹ. Mẹ nằm đó hàng năm trời. Những cố gắng đối thoại với những người xung quanh đều không có kết quả vì không mấy ai hiểu được mẹ muốn nói gì dần làm mẹ từ bỏ việc diễn đạt bằng ngôn ngữ. Chẳng nói được. Chẳng tự làm gì được. Khó chịu. Khổ cực. Bất lực. Mọi người vẫn cố gắng chăm lo cho mẹ hết mức có thể, mong sao mẹ bớt khổ".

 
Chân dung mẹ chồng nữ danh hài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chân dung mẹ chồng nữ danh hài.

Hiện tại tang lễ đang được tổ chức tại Nhà tang lễ Bệnh viện 108, Hà Nội. Thi thể sẽ được mang đi hỏa táng vào sáng ngày 16/4. Tro cốt bà mang về Thiền viện Di Đà, Hà Nội.

Ảnh: FBNV

ÔNG XÃ VIỆT HƯƠNG CHIA SẺ LÝ DO VỀ NƯỚC

Ở Mỹ gần 30 năm, việc Hoài Phương quyết định về Việt Nam định cư là điều rất khó khăn. Dẫu vậy, anh cũng có lý do cho sự chọn lựa này, tất cả đều vì những người xung quanh.

Việt Hương từng chia sẻ: "Anh Tài là người mỗi ngày gọi điện trò chuyện cùng vợ chồng tôi. Khi anh ấy mất, đó là mất mát quá lớn. Trước đó, tôi với anh Tài còn hẹn nhau sẽ cùng đi diễn tấu hài. Khi anh mất rồi, tôi đau lòng quá nên tâm sự với ông xã, và anh Phương quyết định đi về".

Bên cạnh đó, nam nhạc sĩ cũng thổ lộ: "Sau nhiều biến cố trong xã hội và đặc biệt là sự ra đi đột ngột của những người thân thiết, tôi thấy cuộc đời vô thường quá. Bố mẹ tôi đã lớn tuổi, mẹ lại đang bị bệnh nặng "như chuối chín cây". Ngay lúc này tôi cần ở bên gia đình".

Xem thêm tại đây!