Nóng: Chồng giết vợ rồi tắm rửa sạch sẽ, sau đấy tới Công an đầu thú

26/12/2017, 17:36 GMT+07:00

Cả 2 vợ chồng cự cãi lớn tiếng rồi ông Quang dùng dao đâm nhiều nhát khiến vợ tử vong. Điều đáng nói, ông vẫn tắm rửa sạch sẽ, thay quần áo, rồi bình tĩnh khóa cửa, đến Công an để thú nhận đã giết vợ.

Ngày 26/12, Công an TP.Vũng Tàu đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Phong Quang (SN 1968) để điều tra về hành vi “giết người”. Nạn nhân là vợ của ông Quang là bà Nguyễn Thị T.Q (SN 1977, cùng ngụ phường 7, TP.Vũng Tàu).


Căn nhà, nơi xảy ra vụ án. (Ảnh: Người lao động)
Căn nhà, nơi xảy ra vụ án. (Ảnh: Người lao động)

Thông tin ban đầu, khoảng 13h cùng ngày, ông Quang và bà Q xảy ra cự cãi lớn tiếng do mâu thuẫn chuyện tình cảm. Sau đó, ông Quang đã dùng dao đâm bà Q nhiều nhát vào người dân tới tử vong. 

Sau đó, ông Quang vẫn tắm rửa sạch sẽ, thay quần áo, rồi bình tĩnh khóa cửa, đến Công an để thú nhận đã giết vợ.

Tiếp nhận thông tin, Công an TP.Vũng Tàu đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc. Hiện trường, thi thể bà Q được phát hiện trong phòng bếp, có 2 vết đâm ở cổ và ngực.


Thi thể bà Q có 2 vết đâm ở cổ và ngực. (Ảnh: Page Hóng)
Thi thể bà Q có 2 vết đâm ở cổ và ngực. (Ảnh: Page Hóng)

Một số người dân cho biết, chiều cùng ngày, mọi người nghe tiếng cự cãi phát ra từ ngôi nhà của ông bà. Tuy nhiên, mọi người chỉ nghỉ là cả 2 vợ chồng cãi nhau như thường lệ chứ không nghĩ có vụ án mạng. Đến khi công an tới thì mới hay.

Có nguồn tin nói trước đó, vợ chồng họ có cãi nhau ở chợ, nơi người vợ bán hàng. Nguyên nhân ban đầu có thể do mâu thuẫn chuyện tình cảm.

Công an đã thu được hung khí tại hiện trường, đồng thời lấy lời khai của người chồng để điều tra vụ án.