Chồng giấu "quỹ đen" ở ống nước nhựa, lấy ra tặng lại vợ vào sinh nhật

26/07/2020, 14:00 GMT+07:00

Sau khi kết hôn, đàn ông lấy vợ xong đa phần thường có xu hướng phải giao hết tiền lương cho vợ "giữ hộ". Bởi vậy, để có thể bí mật có tiền tiêu xài mà không muốn vợ biết, các ông chồng thường giấu đi 1 khoản nhỏ gọi là "quỹ đen".

Mỗi người có một mục đích dùng "quỹ đen" khác nhau. Tuy nhiên, giấu "quỹ đen" rồi lại tự lấy ra để làm quà sinh nhật bất ngờ cho vợ như anh chồng dưới đây thì quả thực là hiếm gặp.

 
"Quỹ đen" từ những chiêu trò của các ông chồng mà mọi bà vợ đều không ngờ tới (Ảnh minh họa: Pinterest)
"Quỹ đen" từ những chiêu trò của các ông chồng mà mọi bà vợ đều không ngờ tới (Ảnh minh họa: Pinterest)

>>> Xem thêm: "Dở khóc dở cười" với 101 chiêu giấu quỹ đen đỉnh cao của các anh chồng: "Chắc phải IQ vô cực"

Tiền vợ cho đi cafe, ăn sáng nhưng lại cất đi làm quỹ

Có lẽ các ông chồng không còn lạ gì với việc, sau khi bị "tịch thu" hết lương thưởng hàng tháng, các bà vợ còn quản lý chi tiêu hàng ngày bằng cách đặt ra quy định, mỗi ngày chồng mình chỉ được nhận một khoản tiền cố định đủ để xăng xe, cafe hay ăn sáng mà thôi. Người nào nhiều thì 100.000 - 200.000 đồng/ ngày, có anh chỉ nhận được mỗi tiền đủ để ăn bữa sáng. Sự chi tiêu có phần ngặt nghèo như vậy cũng là bởi các bà vợ đều không muốn chồng tiêu xài quá tay hoặc có điều kiện có "bồ nhí" bên ngoài.

Và người chồng trong câu chuyện trên TikTok mới đây cũng không phải là ngoại lệ. Theo như lời chị vợ, hàng ngày, chị đưa chồng 100.000 đồng để ăn sáng và đi uống cafe với bạn bè, rất đều đặn. Nhưng chị không hề biết rằng, số tiền đó trên thực tế anh chồng đã làm gì, tiêu hết chưa hay thậm chí là còn bao nhiêu.

 
Nơi anh chồng giấu "quỹ đen" (Ảnh: cắt từ video)
Nơi anh chồng giấu "quỹ đen" (Ảnh: cắt từ video)

Thì ra, anh chàng này đã tự mình lập một "quỹ đen" cho bản thân mà không hề để cho vợ mình phát hiện ra trong suốt một thời gian dài. Đồng thời giấu ở trong ống nước - nơi mà chắc có lẽ chị vợ chẳng bao giờ nghĩ tới.

>>> Xem thêm: Học giỏi lý để làm gì: Ông chồng giấu vợ tiền trong chai nước giặt

Chồng tự khai chỗ giấu "quỹ đen" rồi đem tặng lại vợ làm quà sinh nhật

Điều đáng nói ở đây là anh chồng đã làm một việc mà không ai ngờ tới. Cụ thể, chị H - chính là người quay video chia sẻ lên MXH TikTok khoe khéo chồng mình rằng: "Mỗi ngày đưa anh 100.000 đồng tiêu cafe, ăn sáng với bạn bè. Tưởng anh quên hôm nay sinh nhật vợ, thì ra là đây. Anh bảo quà sinh nhật vợ đây. Gần 17 triệu đồng".

Sau khi video được đăng tải đã trở thành câu chuyện hot trên TikTok với hơn 22 nghìn người thả tim yêu thích và hàng trăm bình luận. Rất nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ đến với "anh chồng quốc dân" này.

 
Cư dân mạng hồi hộp nhìn theo từng giây anh chồng đổ tiền chảy ra như suối (Ảnh: cắt từ video)
Cư dân mạng hồi hộp nhìn theo từng giây anh chồng đổ tiền chảy ra như suối (Ảnh: cắt từ video)

17 triệu đồng tuy không phải là số tiền quá "khủng", nhưng tính ra cũng bằng mấy tháng lương của người khác làm lụng vất vả. Chưa kể đến việc, đây còn là từ số tiền 100.000 đồng ít ỏi anh tích cóp hàng ngày, cũng đủ để hiểu anh chồng đã âm thầm giấu quỹ mất gần nửa năm trời mới có thể dành được số tiền nhiều như vậy.

Chị H - người vợ trong video vốn không hề biết đến sự tồn tại của khoản tiền này. Thậm chí trước đó, chị còn thấy hơi chạnh lòng vì tưởng ông xã quên mất sinh nhật mình. Nhưng món quà 17 triệu đồng trong ống nước nhựa quả đúng là vừa bất ngờ vừa cảm động ngoài sức tưởng tượng.

 
Toàn bộ số tiền gom góp bấy lâu lên đến 17 triệu đồng (Ảnh: cắt từ video NV)
Toàn bộ số tiền gom góp bấy lâu lên đến 17 triệu đồng (Ảnh: cắt từ video NV)

Hành động đó của người chồng đã cho thấy tình yêu thương vợ vô bờ bến cũng như tính thật thà, tự khai chỗ giấu "quỹ đen". Đáng lẽ ra anh chồng có thể làm được vô số việc với khoản tiền riêng ấy, nhưng cuối cùng, anh chồng đã chẳng chi tiêu cho bản thân mà dùng tiền ấy để làm quà sinh nhật cho vợ.

>>> Xem thêm: Ông chồng có sở thích giấu "quỹ đen" mua được cả xe và nhà cho con gái

Đa phần các chị em, thậm chí là cả các anh chồng khác sau khi xem video cũng vào bình luận tỏ rõ sự ghen tị và ngưỡng mộ tình cảm của hai vợ chồng này. Ai nấy đều gật gù rằng chị vợ đúng là số hưởng, khi lấy được một đức lang quân biết yêu thương và chiều chuộng mình như vậy.

Anh chồng vô tình để lộ “quỹ đen” trong tất chỉ vì nhảy múa trêu vợ

Chuyện các ông chồng giấu “quỹ đen” rồi bị phát hiện vốn không phải là đề tài xa lạ đối với cộng đồng mạng. Đã nhiều lần, những tình huống “dở khóc dở cười” được chia sẻ khiến dân tình thêm bái phục độ “tinh quái” của các bà vợ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh hài hước của một ông chồng vô tình để lộ “quỹ đen” khi đang nhảy múa để “mua vui” cho vợ. Chỉ vì anh ta đang cố gắng làm vợ cười và nhảy qua nhảy lại trước mặt cô mà số tiền giấu trong chiếc tất mang ở chân bỗng dưng…lòi ra.

Chưa dừng lại ở đó, chị vợ còn bắt chồng mình “thành khẩn khai báo” những chỗ giấu tiền khác thì mới mong nhận được sự “khoan hồng”. 

>>> XEM THÊM NHIỀU  HƠN TẠI ĐÂY!