Chồng Đoàn Di Băng phát ngôn về ồn ào ngồi mâm trên: "Anh ngồi với vợ"

01/12/2021, 18:15 GMT+07:00

Hai ngày qua, mạng xã hội xôn xao trước phát ngôn của chàng trai xứ Huế về việc đàn ông trong nhà phải ngồi mâm trên, còn phụ nữ ngồi mâm dưới. Chưa dừng lại ở đó anh chàng Công Hoàng - nhân vật trong chương trình còn khẳng định sẽ ly hôn nếu vợ không sinh con trai, trước phát ngôn này, chồng Đoàn Di Băng đã bày tỏ quan điểm riêng.

 
Doanh nhân Quốc Vũ có ý kiến phản đối việc chia mâm ăn trong nhà, muốn ngồi mâm dưới chung với vợ con (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Doanh nhân Quốc Vũ có ý kiến phản đối việc chia mâm ăn trong nhà, muốn ngồi mâm dưới chung với vợ con (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của ông xã Đoàn Di Băng đã có những chia sẻ về phát ngôn gây tranh cãi gần đây của anh chàng đi show hẹn hò. Doanh nhân Quốc Vũ viết: "Nếu gia đình anh mà có cái truyền thống phụ nữ là phải ngồi mâm dưới thì anh xin phép được ngồi cùng mâm dưới với vợ con anh. Vì anh tin chỉ ngồi cùng vợ con anh mới ăn ngon miệng và hạnh phúc. Gia đình là nơi để yêu thương chứ không phải là nơi để rạch ròi hơn thua nhau cái giới tính".

 
Nam doanh nhân và gia đình hạnh phúc hiện tại với 3 cô con gái. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam doanh nhân và gia đình hạnh phúc hiện tại với 3 cô con gái. (Ảnh: FBNV)

Ông xã Đoàn Di Băng có những chia sẻ thẳng thắn về việc phân biệt giới tính của anh chàng Công Hoàng những ngày vừa qua. Nam doanh nhân phản đối việc chia mâm khi ăn cơm trong nhà bởi vì anh chỉ cảm thấy ngon khi ăn chung với vợ con. Ngay sau khi nêu quan điểm, bài viết của doanh nhân Quốc Vũ nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả, nhiều người cho rằng ở thời buổi hiện đại câu chuyện phân biệt nam nữ mang suy nghĩ phong kiến, lạc hậu.

 
Doanh nhân Quốc Vũ luôn yêu thương con cái, chăm lo tận tình mà không phân biệt nam nữ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Doanh nhân Quốc Vũ luôn yêu thương con cái, chăm lo tận tình mà không phân biệt nam nữ. (Ảnh: FBNV)

 
Bên cạnh đó anh cũng chiều chuộng vợ khi tặng Đoàn Di Băng quà khủng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh đó anh cũng chiều chuộng vợ khi tặng Đoàn Di Băng quà khủng. (Ảnh: FBNV)

Về phần chàng trai Công Hoàng xuất hiện tại chương trình đã có những chia sẻ khiến nhiều người bất ngờ và hoang mang về tư tưởng có phần gia trưởng, phong kiến.

Anh chia sẻ: "Khi cúng kiếng hay có vấn đề gì trong nhà thì con trai là trụ cột còn con gái chỉ ngồi mâm dưới. Vì vậy, ba mẹ em muốn có con trai nối dõi. Thường lễ cúng sẽ làm 2 mâm, mâm lớn là phái nam còn phái nữ ngồi mâm dưới (sau bếp). Mâm trên và mâm dưới có khác nhau về thức ăn: Của ngon vật lạ thì mâm trên còn mâm dưới chỉ là phụ, mâm trên ăn xong còn thì có thể đem xuống cho mâm dưới".

 
Chàng trai có phát ngôn gây sốc về sự phân biệt giới tính. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chàng trai có phát ngôn gây sốc về sự phân biệt giới tính. (Ảnh: FBNV)

Điều này là truyền thống gia đình của Công Hoàng, tuy nhiên khi chia sẻ thì lại nhận nhiều phản đối từ khán giả. Phía đạo diễn Lê Hoàng cũng không đồng ý và cho rằng nếu có con gái có theo anh chàng này cũng bắt về nhà cho bằng được.

Không chỉ có phụ nữ phản đối về quan điểm phong kiến của Công Hoàng mà phái mạnh cũng có những chia sẻ thẳng thắn. Ông xã Đoàn Di Băng cho biết bản thân anh thấy hạnh phúc nhất là được ăn chung với vợ con, gia đình không hơn thua nhau về giới tính. Ở xã hội hiện đại, những phát ngôn mang tính phân biệt như thế này rất khó để chấp nhận.

ÔNG XÃ ĐOÀN DI BĂNG: CƯỚI VỢ VỀ KHÔNG PHẢI ĐỂ LÀM VIỆC NHÀ

Trước đó không lâu ông xã Đoàn Di Băng có những phát ngôn cưng chiều vợ khiến nhiều chị em phải ghen tị.

Khi vợ bị chê không đảm đang vì để nhà dơ, doanh nhân Quốc Vũ cho biết: "Vợ anh lấy về không để làm việc nhà".

Chưa dừng lại ở đó anh cũng bênh vực vợ hết mức vì bị nói rằng theo anh chỉ vì tiền mà không có sự yêu thương. "Mọi người đừng nói do anh giàu nên vợ mới mừng anh như vậy. Chưa chắc anh nhiều tiền bằng vợ anh đâu. Và cả trước kia hai vợ chồng chưa có nhiều tiền cũng vẫn thương nhau y vậy", nam doanh nhân nói thêm.

Trước những điều này doanh nhân Quốc Vũ trở thành "ông chồng quốc dân" trong mắt rất nhiều người khi cưng chiều  và bênh vợ hết mực.