Chồng Diệp Lâm Anh vắng mặt trong sinh nhật mẹ hậu ồn ào ly hôn

09:00 04/12/2021

Thời gian qua, câu chuyện hôn nhân của Diệp Lâm Anh và ông xã thiếu gia gây chú ý rất nhiều. Hàng loạt thông tin cho rằng họ đã ly hôn, thậm chí chồng nữ người mẫu cũng lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên, từ phía gia đình - đặc biệt là mẹ chồng Diệp Lâm Anh đã phủ nhận hoàn toàn. Mới đây, người đẹp vừa khoe khung ảnh thân thiết với gia đình ông xã như cách khẳng định mọi điều tốt đẹp.

 
Diệp Lâm Anh bên cạnh mẹ chồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diệp Lâm Anh bên cạnh mẹ chồng.

Cụ thể, trên trang cá nhân Diệp Lâm Anh nhắn nhủ đến tuổi mới của mẹ chồng. Cô bày tỏ: "Happy Birthday mẹ Vân xinh đẹp. Cả nhà yêu bà nội nhiều ạ. 03/12/2021". Chỉ với đôi lời ngắn gọn nhưng đủ để khẳng định mối quan hệ giữa Diệp Lâm Anh với mẹ chồng như thế nào. Các dịp đặc biệt cô đều chung vui với mẹ chồng, không có chuyện tan vỡ hay người đẹp rời đi nơi khác.

Thậm chí, Diệp Lâm Anh còn khoe khung ảnh của ba và em gái ông xã. Mọi người vẫn vui vẻ bên nhau. Tuy nhiên, vẫn có những câu hỏi Đức Phạm đang thật sự vắng bóng trong sinh nhật mẹ hay anh chỉ né ống kính để tránh sự chú ý của mọi người sau những ồn ào?

 
Diệp Lâm Anh và em chồng chuẩn bị những món quà cho sinh nhật mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diệp Lâm Anh và em chồng chuẩn bị những món quà cho sinh nhật mẹ.

 
Mẹ chồng cô trẻ trung, sành điệu ở độ tuổi U60. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ chồng cô trẻ trung, sành điệu ở độ tuổi U60.

Điều khiến mọi người bất ngờ nhất là giữa ồn ào tan vỡ của các con, chính mẹ chồng Diệp Lâm Anh đã xuất hiện cùng con dâu, gặp gỡ truyền thông và bảo vệ hạnh phúc gia đình. Không phải phụ huynh nào cũng "ra mặt" như thế này. Điều đó cho thấy, phụ huynh ông xã cô vừa quyền lực lại dành tình cảm khá nhiều cho Diệp Lâm Anh. Bà khẳng định: "Diệp Lâm Anh là con dâu và vẫn sống chung với đại gia đình".

 
Mẹ chồng chính thức gặp gỡ truyền thông để nói về ồn ào của các con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ chồng chính thức gặp gỡ truyền thông để nói về ồn ào của các con.

"Trước giờ, chúng tôi hay giận lặt vặt rồi lại huề nên tôi thấy bình thường. Đến giờ, tôi vẫn không hiểu vì sao lại có dòng thông báo chuyện ly hôn trên Facebook của chồng, bởi anh rất ít dùng mạng xã hội, lại không giỏi viết tiếng Việt", Diệp Lâm Anh bày tỏ sau khi sự việc xảy ra.

Tại thời điểm Đức Phạm xác nhận ly hôn, cả nhà đang thực hiện sinh nhật cho 2 nhóc tì. Anh cũng xuất hiện trong tiệc tuổi mới của con nhưng không đứng chung khung ảnh gia đình. Diệp Lâm Anh và những người thân vẫn vui vẻ với nhau. Nhà chồng đối xử tốt với cô, điều đó mới khiến mọi người trầm trồ.

 
Anh ôm 2 con là có khung ảnh riêng, không đứng chung với mẹ của các nhóc tì. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh ôm 2 con là có khung ảnh riêng, không đứng chung với mẹ của các nhóc tì.

Vài tháng trước, Diệp Lâm Anh từng đính chính tin đồn tan vỡ: "Nửa năm nay tình hình dịch bệnh rất căng thẳng, mình hoàn toàn muốn tập trung vào việc chăm lo cho gia đình, các con và công việc kinh doanh. Hiện tại cuộc sống của mình diễn ra bình thường và mọi chuyện vẫn tốt đẹp. Qua đây, Diệp Lâm Anh một lần nữa cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Trân trọng! Chúc tất cả mọi người sức khoẻ và bình an vượt qua đại dịch. Lâu lâu cho bạn lên sóng nhớ Đức Phạm. Ảnh chụp bởi ông nội của Boorin và B.boy"

 
Khung ảnh gần nhất của 4 thành viên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh gần nhất của 4 thành viên.

Từ sau những ồn ào, từ phía Diệp Lâm Anh và ông xã đều không nhắc gì về nhau, không tương tác trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cô khẳng định cả hai vẫn sống chung nhà, cùng ăn cơm và không có chuyện tan vỡ. Đặc biệt, được mẹ chồng yêu thương quả là một điều may mắn cho Diệp Lâm Anh trong cuộc sống hôn nhân.

Ảnh: FB Diệp Lâm Anh

CHỒNG DIỆP LÂM ANH NÓI GÌ VỀ TIN ĐỒN LY HÔN?

Phía nữ người mẫu thường khẳng định hôn nhân vẫn bình thường, ông xã là người khép kín, không muốn xuất hiện nhiều trên truyền thông. Vợ chồng không tránh khỏi chuyện cãi nhau nhưng không có vấn đề tan vỡ và cô vẫn sống ở nhà chồng.

Nhưng từ phía Đức Phạm khiến nhiều người ngỡ ngàng khi xác nhận làm thủ tục ly hôn, cả hai đã ly thân từ tháng 1/2021. 

"Chào mọi người, đầu tiên tôi muốn xin lỗi gia đình, những người liên quan đã bị ảnh hưởng vì các thông tin gần đây. Tôi và Diệp Lâm Anh đã có những trục trặc trong hôn nhân không thể cứu vãn và ly thân từ tháng 1/2021. Còn vấn đề là gì thì chính Diệp Lâm Anh là người hiểu rõ nhất, tôi không muốn đem ra bàn tán, vì thế sự thật không liên quan đến những tin đồn gần đây. Và 10 tháng qua cả hai đang trong giai đoạn giải quyết những vấn đề về thủ tục ly dị để đi đến quyết định cuối cùng hợp lý nhất cho tất cả nên rất mong mọi người thông cảm và tôn trọng", anh từng đăng tải trên trang cá nhân.