Ghen tị anh chồng "nộp" hết tiền lương cho vợ, không giữ lại 1 đồng

19:50 05/08/2021

Trong hôn nhân hiện đại, dù các chị em luôn tự lập tài chính, thế nhưng, chắc hẳn ai cũng thích cái cảm giác chồng đem hết lương về "nộp" cho mình. Và cô vợ may mắn trong câu chuyện dưới đây chính là một ví dụ điển hình cho điều đó, khiến ai xem cũng phải bật cười vì sự hạnh phúc bình dị của họ.

 
Anh chồng vui vẻ đưa hết tiền cho vợ. (Ảnh cắt từ clip)
Anh chồng vui vẻ đưa hết tiền cho vợ. (Ảnh cắt từ clip)

Cụ thể, tài khoản có tên N.N mới đây đã làm video khoe khéo ông xã tâm lý lên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của đông đảo dân tình. Trong clip ghi lại cảnh một người đàn ông ăn mặc giản dị, chất phác, vừa về đến nhà đã gọi vợ ra cửa kêu "có quà". 

Ban đầu, khi cô vừa hí hửng chìa tay ra nhận, anh liền đặt lên trên một chiếc khẩu trang. Thấy thái độ tỏ rõ vẻ thất vọng của vợ, lúc này, người chồng mới tủm tỉm cười, rút từ trong túi quần ra một xấp tiền mặt, buộc chun cẩn thận. Thì ra, đây mới là "món quà" thật sự mà anh muốn dành tặng bạn đời theo cách bất ngờ.

 
Còn kịp troll vợ thế này đây! (Ảnh cắt từ clip)
Còn kịp troll vợ thế này đây! (Ảnh cắt từ clip)

Sau đó, cả hai ngồi bệt luôn xuống sàn nhà, cô tươi cười đưa lại toàn bộ số tiền mình vừa cầm để chồng đếm. Có rất nhiều tờ, từ mệnh giá lớn nhất (500 nghìn đồng) cho đến nhỏ nhất đều được người đàn ông này nhẩm tính tỉ mỉ. Thế nhưng, anh ta tuyệt nhiên không hề giữ lại dù chỉ là 1 nghìn lẻ. Chính hành động này đã khiến người vợ cảm động vô cùng.


Anh chồng mà bao người mơ ước. (Clip: TikTok N.N)

Clip sau khi chia sẻ đã thu về gần 4 triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn. Đa phần cư dân mạng xem xong cũng rất ngưỡng mộ, ghen tị với cô gái "số hưởng" này. Các chị em phụ nữ khác cũng chỉ mong rằng mình lấy được tấm chồng tâm lý, cưng chiều và biết lo toan, vun vén cho gia đình là đủ.

"Trường hợp duy nhất bị lấy hết sạch tiền mà vẫn vui."

"Không mong sang giàu, chỉ mong gặp đúng người trân trọng mình đã là hạnh phúc."

"Thà nghèo mà vợ con không thiếu thốn gì còn hơn giàu mà chẳng đưa được đồng nào. Thành công của đàn ông thật ra đơn giản lắm."

"Đấy, lấy chồng phải chọn người có 10 đồng nhưng sẵn sàng cho mình 9 như vậy thì mới sướng." - trích một số bình luận. 

 
Phản ứng của dân tình. (Ảnh chụp màn hình)
Phản ứng của dân tình. (Ảnh chụp màn hình)

Trên thực tế, có rất nhiều ông chồng khác cũng từng được ca ngợi hết lời khi yêu vợ, thương con và trở thành tấm gương cho người khác noi theo. Đáng nói, hành động của họ chẳng cần phải điều gì quá lớn lao, đôi khi chỉ đơn giản là phụ nấu cơm, rửa bát hay trông trẻ, quan tâm nhau lúc ốm đau...cũng đủ khiến bạn đời cảm thấy hạnh phúc. 

 
Thương vợ đi đẻ chịu đau đớn, chồng khóc mếu ngoài phòng chờ. (Ảnh chụp màn hình)
Thương vợ đi đẻ chịu đau đớn, chồng khóc mếu ngoài phòng chờ. (Ảnh chụp màn hình)

 
Tâm lý thế này thì ai chẳng thích. (Ảnh chụp màn hình)
Tâm lý thế này thì ai chẳng thích. (Ảnh chụp màn hình)

Với những trường hợp kể trên, câu nói "phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng" nghe chừng thật đúng. Trở lại clip người đàn ông đem hết tiền cho vợ, dù chưa rõ thực hư nhưng hiện nó vẫn đang tiếp tục nhận về nhiều sự quan tâm chú ý của dân mạng.

Còn bạn nghĩ sao về hành động này? Chia sẻ ngay và đọc các tin tức khác tại YAN nhé!

CẢM ĐỘNG CHỒNG MẶC ÁO MƯA VƯỢT 50KM ĐÓN VỢ XẠ TRỊ VỀ GIỮA CÁI NẮNG GẦN 40 ĐỘ

Ai đó từng bảo: "Lấy đúng người, phụ nữ cả đời chẳng phải lớn". Câu nói này nếu đặt trong câu chuyện cảm động về người chồng không quản vất vả, đón vợ đi xạ trị ở bệnh viện về quả thật hợp.

Nhiều người không biết, sẽ chẳng hiểu tại sao giữa cái nắng thiêu đốt của Hà Nội gần 40 độ C, anh ta vẫn mặc áo mưa để di chuyển. Thế nhưng, sự thật là vì người chồng muốn đề phòng trường hợp ảnh hưởng nhiễm xạ đến con nhỏ sau khi về tới nhà nên mới chấp nhận làm vậy. 

Quãng đường hơn 50km về tới Hà Nam toát hết mồ hôi, nhưng nghĩ đến sức khỏe của vợ con, anh vẫn cố gắng để vượt qua. Người phụ nữ lấy được anh, chắc hẳn đã có 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY!