chồng đánh vợ

CHỒNG ĐÁNH VỢ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Sau ồn ào bạo hành nhiều lần cô dâu 65, chú rể 24 đã lên tiếng xin lỗi

Sau ồn ào bạo hành nhiều lần cô dâu 65, chú rể 24 đã lên tiếng xin lỗi

Yêu

Gây chú ý từ khi mới bắt đầu công khai, những diễn biến tiếp theo trong cuộc sống của cặp đôi vợ 65 - chồng 24 vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ phía CĐM.

Cô dâu 65 tuổi nhiều lần bị chồng đánh đập trước mặt bạn bè

Cộng đồng mạng

Mới đây vợ chồng Thu Sao - Hoa Cương đã khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi tiết lộ rằng chú rể 24 tuổi thường xuyên có những hành động đánh đập cô dâu 65 tuổi.

Cha của người vợ bị chồng "hờ" lột đồ đánh ở Hải Phòng lên tiếng

Xã hội

Nhiều thông tin cho rằng chị D. có quan hệ với người đàn ông khác nên T. mới bức xúc, đánh chị D. Tuy nhiên ông K. khẳng định "không có chuyện đó".

Cô gái “tố” chồng không tặng quà sinh nhật bị đánh sấp mặt

Cộng đồng mạng

Cũng chỉ vì dại dột đăng đàn than thở rằng “chồng mình không được lãng mạn như xưa vì quên tặng cả quà sinh nhật” mà cô vợ trẻ đã bị anh tát cho sấp mặt luôn.

Quyết định khởi tố người đàn ông bạo hành vợ tại hồ bơi ở Tây Ninh

Xã hội

Anh này cho biết do bản thân ghen tuông, nghi ngờ vợ mình có quan hệ tình cảm với một người đàn ông khác nên đã ra tay đánh vợ.

Vợ xinh đẹp đau xót kể bị chồng bạo hành, ly thân xong vẫn ám ảnh

Xã hội

Nhớ về quãng thời gian hạnh phúc cùng người chồng, lại không muốn lý lịch của con ghi là có cha từng ngồi tù, chị T. quyết định xuất viện sẽ xin bãi nại.

Người vợ bị chồng đánh, dìm xuống hồ bơi trước mặt con lên tiếng

Xã hội

Chị M. xót xa cho biết, chị bị chồng đánh nhiều tới mức không nhớ nổi số lần. Trước những trận đánh chị chỉ còn biết chọn cách im lặng

Clip bạo hành vợ dã man ở hồ bơi: Công an tiến hành điều tra

Cộng đồng mạng

Mới đây, dân mạng lan truyền đoạn clip “chồng thẳng tay nhấn cổ vợ xuống hồ bơi” gây phẫn nộ cộng đồng mạng.

Gã "chồng hờ" đánh vợ đang mang thai đến gãy chân tay, vỡ đầu đã bị bắt khi đang lẩn trốn

Xã hội

Lúc khởi tố người này đã bỏ trốn. Sau đó cơ quan chức năng phát hiện An đang lẩn trốn cách nơi cư trú (thuộc xã Huy Khiêm, Tánh Linh) khoảng 20 km.

Người vợ bị chồng võ sư đánh rút đơn tố cáo, xin hòa giải: "Tôi không muốn dồn ai vào đường cùng"

Xã hội

Người phụ nữ đồng ý hòa giải, còn anh V. cũng viết đơn cam kết không tái diễn hành vi đánh vợ, không đe dọa vợ và gia đình bên vợ.

Xem thêm