Thói quen bá đạo mỗi buổi sáng chồng đại gia dành cho Phan Như Thảo

02/01/2021, 12:00 GMT+07:00

Phan Như Thảo luôn được quan tâm đặc biệt bởi cuộc sống hôn nhân. Cô khẳng định chồng yêu mình đầy bất chấp và mới đây nhất anh còn tiết lộ cả thói quen rất độc trong nụ hôn của hai vợ chồng vào mỗi buổi sáng.

 
Người đẹp phát tướng nhưng ông xã vẫn si mê. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp phát tướng nhưng ông xã vẫn si mê.

>>> Xem thêm: Vợ tư Phan Như Thảo mở tiệc Giáng sinh ở biệt thự 25 tỷ trên Đà Lạt

Thói quen độc đáo của cặp đôi

Trong những ngày qua, các nghệ sĩ đều khoe khung ảnh hạnh phúc để tổng kết năm cũ, chào đón 2021. Gia đình nhà Phan Như Thảo cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, với người đàn ông từng trải như đại gia Đức An thì anh nhắn nhủ đôi dòng không có ngôn từ hoa mỹ nhưng lại rất khéo léo, làm mọi người thấy rõ được cách yêu thương vợ nồng nhiệt thế nào.

Cụ thể, ông xã cựu người mẫu cho hay: "Nếu mỗi năm được thay vợ còn có lý do chúc mừng năm mới. Trái đất vẫn quay, bình minh mỗi sáng, hôn vợ lúc chưa đánh răng. Năm mới muốn thay đổi bàn chải không. Hoan hô năm 2021".

 
Anh tiết lộ thích hôn bà xã khi còn chưa đánh răng, chỉ mới thức dậy còn nằm trên giường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh tiết lộ thích hôn bà xã khi còn chưa đánh răng, chỉ mới thức dậy còn nằm trên giường.

 
Nhân vật chiếm diện tích nhiều nhất trên trang cá nhân đều là Phan Như Thảo và Bồ Câu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhân vật chiếm diện tích nhiều nhất trên trang cá nhân đều là Phan Như Thảo và Bồ Câu.

>>> Xem thêm: Phan Như Thảo tự tin khoe dáng mũm mĩm trên thảm đỏ

Phan Như Thảo được chồng cưng chiều

Cách đây không lâu, người đẹp còn tự hào khoe rằng mình có tấm chồng hơn tuổi nhưng cực tâm lý. Bao năm qua vẫn thường xuyên nhắc và đưa bà xã đi gội đầu, Đức An lại ngồi đau đó gần cửa hàng đợi Phan Như Thảo.

Cô hào hứng kể: "Người đàn ông này cứ cách 1 ngày là nhắc, đưa mình đi gội đầu và ngồi chờ gội xong, dù chờ bao lâu đi nữa và dù đang ở bất cứ đâu, Sài Gòn hay Đà Lạt hay Nha Trang, Hà Nội đều ngồi chờ rất thong thả và vui vẻ. Dù có bận như thế nào, đang trăm công ngàn việc anh vẫn nhớ tới ngày và lịch hẹn cho mình. Sáng tối 2 lần, trét sẵn kem vào bàn chảy đánh răng, luôn lấy khăn tắm mới để ngay phòng tắm trước khi mình vào tắm, nhắc mình uống nước một ngày 10 lần vì không nhắc là mình sẽ không nhớ uống 1 giọt nào hết".

 
Chồng ngồi đợi ở một quán cà phê để vợ đi làm đẹp.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chồng ngồi đợi ở một quán cà phê để vợ đi làm đẹp. 

Phan Như Thảo cho biết chỉ nhờ có ông xã bên cạnh mới chăm sóc bản thân nhiều hơn, nếu không có anh nhắc nhở mọi thứ sẽ rất te tua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoPhan Như Thảo cho biết chỉ nhờ có ông xã bên cạnh mới chăm sóc bản thân nhiều hơn, nếu không có anh nhắc nhở mọi thứ sẽ rất te tua.

>>> Bài viết liên quan: Phan Như Thảo xác nhận có "hợp đồng hôn nhân" với chồng đại gia​

Dù bao lời bàn tán cưới chồng hơn tuổi đi nữa thì cựu người mẫu không mấy quan tâm. "Bà mẹ một con" luôn cảm thấy biết ơn cuộc đời vì đã cho mình gặp đúng người, được cưng như công chúa và yêu thương vợ con hết mức.

Ảnh: FBNV

CHỒNG TUYÊN BỐ NGOẠI TÌNH NẾU VỢ GIẢM CÂN

Thời gian qua, mọi người bàn tán về Phan Như Thảo rất nhiều bởi thân hình phát tướng, mũm mĩm, mất đi vóc dáng thon gọn như trước. Và lúc này bao bình luận đề cập đến chuyện giảm cân.

Người đẹp cho biết mình từng nghĩ đến việc phải tụt kg nhưng lại thiếu quyết tâm. Hơn nữa, người bạn đời vẫn si mê vợ đầy mù quáng và khẳng định mập sẽ đẹp hơn. Anh còn tuyên bố chắc nịch: "Em gái tôi nói chừng nào tôi bỏ chồng, không có người bón cho ăn, mới gầy được. Còn anh An thì thích vẻ ngoài này của tôi. Anh ấy bảo mập một chút cũng không sao còn nếu khát khao giảm cân thì anh giúp bằng cách... ngoại tình".

Xem thêm tại đây!