Sau đám cưới, chồng đại gia nhắn nhủ lời "mật ngọt" đến với vợ Lan Khuê

09/10/2018, 17:27 GMT+07:00

Những lời chia sẻ về đám cưới đẹp như mơ và lời hứa đến vợ mới cưới của John Tuấn Nguyễn nhắn nhủ hậu đám cưới nhận được sự quan tâm từ nhiều người.

Sau nhiều ngày chờ đợi, thì đám cưới của Lan Khuê John Tuấn Nguyễn diễn ra hôm 4/10 vừa qua, tiệc cưới được diễn ra tại một khách sạn sang trọng. Đặc biệt nhất, đông đảo đồng nghiệp là các nghệ sĩ Việt cũng đã có mặt tại sự kiện quan trọng của đôi vợ chồng. 

Sau đám cưới, chồng đại gia nhắn nhủ lời

Sau đám cưới gần một tuần, trên trang cá nhân của mình, John Tuấn Nguyễn chia sẻ đoạn clip toàn cảnh đám cưới cùng trạng thái nhắn nhủ đến Lan Khuê. Khẳng định ngày cưới Lan Khuê làm vợ là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời, John Tuấn Nguyễn khiến chị em "rung động" vì dành riêng cho siêu mẫu những lời lẽ đậm chất "ngôn tình: "It came and I can't stop thinking about it, this was the best day of my life so far, until our first-born comes into this world. I want to thank the people who made the day even more special, my family (blood and platonic). I will always be the husband you deserve and the fun-but-strict father to our children".

(Tạm dịch: Anh không thể ngừng suy nghĩ về đám cưới của chúng mình, đó là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh từ trước đến nay. Anh muốn cảm ơn gia đình mình - những người đã làm cho ngày này trở nên đặc biệt hơn. Em yêu, anh sẽ luôn là người chồng xứng đáng với em, là người cha vui vẻ nhưng nghiêm khắc với các con mình).


John Tuấn Nguyễn còn cho biết đám cưới đã qua nhưng hiện tại vẫn không ngừng nhớ về ngày đặc biệt này. Nam doanh nhân cũng hứa sẽ là người chồng xứng đáng với vợ, là người cha tuyệt vời của các con sau này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
John Tuấn Nguyễn còn cho biết đám cưới đã qua nhưng hiện tại vẫn không ngừng nhớ về ngày đặc biệt này. Nam doanh nhân cũng hứa sẽ là người chồng xứng đáng với vợ, là người cha tuyệt vời của các con sau này.

Có thể thấy từ ngày đính hôn với Lan Khuê, ông xã của cô đã cởi mở hơn trong việc thể hiện tình cảm cùng vợ của mình. Không những thường xuyên bày tỏ sự háo hức, nóng lòng trước ngày cưới, anh còn không ngần ngại viết những câu ngôn tình "ngọt lịm" gửi bà xã trên trang cá nhân. Ngay tại đám cưới, John Tuấn Nguyễn còn khiến bạn bè ồ lên vì những phát ngôn lãng mạn, như: "Nếu liệt kê hết những lý do khiến anh yêu em thì đến sáng mai cũng không hết" hay "Anh yêu em dịp này và nhiều dịp sau nữa".

Sau đám cưới, chồng đại gia nhắn nhủ lời


Chia sẻ này của John Tuấn Nguyễn nhận được nhiều quan tâm của bạn bè và người hâm mộ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ này của John Tuấn Nguyễn nhận được nhiều quan tâm của bạn bè và người hâm mộ. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!