Hòa Minzy giận dỗi khi chồng đại gia đi đánh golf không về nhà

13/08/2020, 09:40 GMT+07:00

Ngoài những sản phẩm âm nhạc chất lượng, Hòa Minzy còn được công chúng quan tâm bởi câu chuyện đời tư, tình yêu đối với bạn trai đại gia tên Nguyễn Minh Hải.

Đã từ khá lâu, cả hai đổi cách xưng hô rất ngọt ngào "vợ - chồng". Và điều này khiến một số khán giả nghĩ rằng cả hai bí mật đám cưới, về chung mái nhà. Tuy nhiên, người trong cuộc chưa lên tiếng.


Về sau này thì cặp đôi thoải mái chia sẻ khung ảnh thân mật về nhau lên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về sau này thì cặp đôi thoải mái chia sẻ khung ảnh thân mật về nhau lên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Bị đồn sinh con nên xuống sắc, Hòa Minzy xuất hiện đẹp ngọt ngào

Hòa Minzy bắt bẻ Minh Hải

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nam doanh nhân trẻ đã chia sẻ khung hình mình đến sân golf để luyện tập sau một thời gian ngắn bận rộn mà bỏ bê bộ môn này. Đây là một loại hình thể thao dành cho những người có điều kiện, cũng là địa điểm để họ vừa chơi, vừa gặp gỡ những đối tác làm ăn, kinh doanh.

Khi Minh Hải vừa khoe: "Tút tát lại thôi" thì ngay lập tức nữ ca sĩ đã vào tra hỏi: "Không cả về nhà mà đi luôn thế nhỉ? Có còn nhớ ai ở nhà không ta? Chiều chồng quá chồng hư rồi phải không". Anh cũng nhanh chóng giải thích mình đi tập, còn cô thì bị nhiều khán giả trêu ghẹo vì quá nhớ anh và đang mong đợi ở nhà.


Đi đến sân tập nhưng Minh Hải cũng bị nữ ca sĩ kiểm soát giờ giấc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đi đến sân tập nhưng Minh Hải cũng bị nữ ca sĩ kiểm soát giờ giấc. (Ảnh: FBNV)


Erik lại có dịp thúc giục "đàn chị" phải ra sân ngay để gia nhập cùng hội thể thao với chồng hay Hương Giang - Matt Liu. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Erik lại có dịp thúc giục "đàn chị" phải ra sân ngay để gia nhập cùng hội thể thao với chồng hay Hương Giang - Matt Liu. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Hòa Minzy hào hứng về quê đón Tết cùng gia đình bạn trai đại gia

Cả hai sống chung nhà

Dù chưa bao giờ lên tiếng kể nhưng cách chia sẻ của cặp đôi cho thấy một điều rằng cả hai đang sống chung với nhau. Cách đây không lâu, Minh Hải còn kể đang ngủ thì bị đối phương mang quà vào tận giường để tặng anh một chiếc túi cầm tay hàng hiệu (hơn 20 triệu đồng). Nhiều lời đồn đoán rằng giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp và bạn trai đã âm thầm kết hôn, cô sinh con đầu lòng cho đối phương,...


Cả hai xưng hô vợ chồng rất ngọt ngào và tình cảm ngày càng mặn nồng hơn. Một số ý kiến khác lại cho rằng Hòa Minzy sau sinh nhan sắc cũng mặn mà hẳn ra. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai xưng hô vợ chồng rất ngọt ngào và tình cảm ngày càng mặn nồng hơn. Một số ý kiến khác lại cho rằng Hòa Minzy sau sinh nhan sắc cũng mặn mà hẳn ra. (Ảnh: FBNV)


Cô còn về miền Tây, diện áo dài thướt tha đón Tết cùng gia đình anh. Điều này càng khẳng định hơn về thông tin Hòa Minzy đã là một thành viên trong gia đình đối phương. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô còn về miền Tây, diện áo dài thướt tha đón Tết cùng gia đình anh. Điều này càng khẳng định hơn về thông tin Hòa Minzy đã là một thành viên trong gia đình đối phương. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Vừa mở đầu năm 2020, Hòa Minzy khoe biệt thự hàng tỷ đồng tặng bố mẹ

Nếu sự thật nữ ca sĩ đã sinh con, có tổ ấm mà mọi thứ được giữ kín thì cũng là điều dễ hiểu. Bởi lẽ, cô còn cả sự nghiệp phía trước và không nên để công chúng tập trung quá nhiều về đời tư, quên đi sản phẩm âm nhạc. Đồng thời, gia đình Minh Hải là người kinh doanh, có lẽ họ không muốn bị chú ý nhiều trên truyền thông như những người làm showbiz.

Hòa Minzy gọi mẹ Minh Hải là mẹ chồng

Nhiều khán giả tỏ ra rất tò mò khi nhân vật chính chưa chia sẻ điều gì về đám cưới nhưng công khai gọi anh là chồng, phụ huynh anh là mẹ chồng. Phải chăng những điều này như ẩn ý, ngầm thừa nhận thông tin mình đã làm dâu là sự thật.

Cách đây không lâu, cô còn cảm ơn mẹ chồng: "Mấy nay báo chí cứ viết có chồng đại gia mà phải bán nhà đi làm MV, vợ cũng biết chồng buồn và ái ngại với các đối tác làm ăn, mọi người hỏi thì chồng cũng không biết trả lời thế nào, nên vợ chỉ biết nói rằng là: Nếu không có mẹ và chồng giúp đỡ thời gian ban đầu, thì vợ đâu có đủ sự tự tin để mà làm nên dự án này".