Chồng cùng người tình tung tăng đi mua sắm dù vợ vừa mất thai 2 ngày

29/11/2020, 08:20 GMT+07:00

Những câu chuyện về “người thứ 3” luôn là vấn đề nhức nhối đối với các đôi yêu nhau hay các cặp vợ chồng.

Mới đây, cư dân mạng lại được phen “sôi máu” khi biết đến câu chuyện của cô vợ vừa sảy thai đã phải đi đánh ghen vì chồng cùng nhân tình đi mua sắm ở trung tâm thương mại.

 
Người thứ 3 là một trong các nguyên nhân khiến mối quan hệ tan vỡ (Ảnh minh họa: Eva)
Người thứ 3 là một trong các nguyên nhân khiến mối quan hệ tan vỡ (Ảnh minh họa: Eva)

>> Xem ngay: Tiếp vụ vợ ngoại tình 1 tháng sau cưới: Đã tìm ra nơi ở cặp gian tình

Khi bạn học cũ của chồng bỗng trở thành người tình

Được chia sẻ trên mạng xã hội gần đây, người vợ để lại bài đăng xót xa khi cho rằng bản thân quá ngu ngốc, nhu nhược, để người chồng và nhân tình của mình có cơ hội phát triển tình cảm. Cụ thể, người vợ mở đầu bài viết như sau:

“Black Friday, người người đi mua sắm còn em lại đi bắt ghen tại khu trung tâm sắm nơi người chồng đang dắt tay người tình, mà người tình đó lại là bạn của cả 2 vợ chồng. Quá đau đớn. Vợ chồng em quen nhau từ thời đi học sau đó lấy nhau và có bé gái 4 tuổi.

Cuộc sống mỗi ngày trôi qua đều hạnh phúc cho tới tháng 8, 9 gần đây cô bạn người tình lại hay đi thả tim, comment Facebook những tấm hình riêng của chồng em post lên. Thời gian này em cũng mới nhận công việc mới cộng thêm quá tin tưởng người chồng mình nên tháng 10 tình yêu của họ chính thức nở hoa. Cùng nhau đi du lịch và ôn lại kỷ niệm xa xưa thời học trò”.

 
Tin nhắn ngọt ngào của nhân tình và chồng người đăng bài. (Ảnh: Chụp màn hình).
Tin nhắn ngọt ngào của nhân tình và chồng người đăng bài. (Ảnh: Chụp màn hình).

Nói thêm về “người thứ ba”, người vợ cho biết, đó là bạn học của chồng. Ngày xưa, chồng cô đã “thương thầm trộm nhớ” cô gái này, song cô ta từ chối vì chê... nghèo. Sau này, cô người tình có bầu, sinh con nhưng không chồng. Giờ thấy chồng của người chia sẻ bài viết làm ăn có tiền, nên muốn kiếm nơi dựa dẫm.

Người vợ cho biết, bản thân cô rõ là chồng cô sai, dù làm mọi cách để níu kéo chồng nhưng vẫn không được. Cô tự trách bản thân quá nhu nhược, để người chồng tuy miệng xin lỗi, từ bỏ cô người tình kia để trở về với vợ con, nhưng trái tim vẫn lơ lửng bên cô người tình.

>> Đừng bỏ lỡ: Drama hot nhất MXH: Chồng trẻ bị vợ tố ngoại tình vì đôi bông tai lạ

Đi đánh ghen chỉ sau 2 ngày sảy thai và nhận được lời nói cay đắng từ chồng

Tiếp tục chia sẻ câu chuyện, người vợ cho biết cô đã phát hiện ra người chồng nói dối rằng đi gặp khách hàng, nhưng thực tế là cùng nhân tình đi nghe nhạc, mua sắm. Cay đắng hơn là cô vợ mới sảy thai được 2 ngày, vậy mà người chồng vẫn bất chấp để đi với người tình.

Biết chuyện chồng đi với “người thứ 3”, cô vợ đến tận nơi, thấy tận mắt, bắt tận tay. Trong lúc không nhịn được, cô đã tát người chồng và hỏi cho ra lẽ vụ việc. Kết quả là người chồng chỉ bảo cô vợ đi về, đồng thời nói một câu đầy lạnh lùng: “Anh hết yêu em rồi”.

Cuối bài viết, người vợ cho biết cô đã tỉnh ngộ và chuẩn bị xong hết giấy tờ, dọn đồ về ở với gia đình bên ngoại. Có lẽ, cô đã không còn trông đợi được gì vào cuộc hôn nhân này nữa rồi.

 
Người chồng tỏ rõ sự lạnh nhạt của mình dành cho vợ. (Ảnh: Chụp màn hình).
Người chồng tỏ rõ sự lạnh nhạt của mình dành cho vợ. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Xem thêm: Gia đình tan vỡ khi yêu 5 năm nhưng vợ ngoại tình chỉ 1 tháng sau cưới

Trước bài đăng của người vợ, nhiều cư dân mạng đã tỏ ý bức xúc về thái độ lạnh lùng của người chồng. Không ít người chỉ trích anh là “máu lạnh” khi đi với người tình dù vợ vừa xảy thai. Mặt khác, một số cư dân mạng lại dành lời an ủi cho người vợ, mong cô sớm vượt qua mọi chuyện và vui vẻ, lạc quan hơn trong tương lai. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện này?

XỬ PHẠT TỪ 3-5 TRIỆU ĐỒNG CHO NGƯỜI CÓ HÀNH VI NGOẠI TÌNH

Theo đó, từ 1/9/2020, Nghị định 82/2020/NĐ-CP quy định tại Điều 59 sẽ tăng mức xử phạt đối với hành vi trên lên từ 3 - 5 triệu đồng.

Cụ thể, điều 59 quy định các hành vi bị xử phạt từ 3 - 5 triệu đồng bao gồm: Đang có vợ hoặc chồng mà kết hôn với người khác, chưa có vợ hoặc chồng mà kết hôn với người mình biết rõ là đang có chồng hoặc vợ.

Đang có vợ hoặc chồng mà chung sống như vợ chồng với người khác. Hoặc chưa có vợ hoặc chồng mà chung sống như vợ chồng với người mình biết rõ là đang có chồng hoặc vợ.

Cản trở kết hôn, yêu sách của cải trong kết hôn, cản trở ly hôn. Kết hôn giữa những người từng là cha mẹ nuôi với con nuôi, mẹ vợ với con rể, bố chồng với con dâu, mẹ kế với con riêng của chồng, bố dượng với con riêng của vợ.

Xem thêm TẠI ĐÂY!