Ông xã Việt kiều ủng hộ Trang Trần nấu cơm cho bà con nghèo chống dịch

11/04/2020, 08:20 GMT+07:00

Thời gian gần đây, Trang Trần được công chúng chú ý không chỉ những phát ngôn thẳng thắn mà còn có cả chuyện đời tư với ông xã Việt kiều.

Cả hai có một cô con gái đáng yêu, họ vẫn sống xa nhau hơn nửa vòng trái đất. Mỗi ngày các thành viên đều trò chuyện thông qua điện thoại để luôn nắm bắt thông tin và giữ sự kết nối thân mật.

 
Cả nhà vừa sum họp vào dịp Tết năm 2020 tại Úc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả nhà vừa sum họp vào dịp Tết năm 2020 tại Úc. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Chồng Việt kiều của Trang Trần lần đầu tiên tiết lộ lý do yêu vợ​

Louis Trần ủng hộ vợ làm từ thiện

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân ông xã của cựu người mẫu bất ngờ đăng tải dòng trạng thái nói đến việc người dân lao động nơi quê nhà đang rất khó khăn, thiếu thốn trong những ngày tạm thất nghiệp để chống dịch Covid-19.

Cụ thể, Louis Trần viết: "Trong thời buổi dịch bệnh hoành hành như thế này, mọi việc đều đình trệ, công ăn chuyện làm hầu như ngưng đọng, ở nhà mới hai tuần mà ngỡ như hai thế kỷ.

Mỗi ngày thức dậy chỉ có ăn và ngủ. Ngồi ngoài hàng hiên múc từng muỗng cơm ăn mà ngó về xa xăm, nhìn về quê hương đất mẹ mà lòng nặng trĩu xót xa cho những mảnh đời đã không được may mắn ở đời thường, vậy thì trong mùa dịch họ sẽ xoay sở như thế nào đây?".

 
Anh dùng hình ảnh của bà xã trong những ngày cô đi phát cơm vừa qua và kêu gọi các mạnh thường quân cùng chung tay giúp đỡ. (Ảnh: FBNV)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh dùng hình ảnh của bà xã trong những ngày cô đi phát cơm vừa qua và kêu gọi các mạnh thường quân cùng chung tay giúp đỡ. (Ảnh: FBNV) 

Cũng giống như Trang Trần, anh mong bà con sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn: "Những người làm thuê, buôn gánh bán bưng mỗi ngày họ chỉ kiếm tiền vừa đủ trang trải trong cuộc sống. Hoàn cảnh hiện tại lại càng tồi tệ hơn. Thôi thì một miếng khi đói bằng một gói khi no, lá lành đùm lá rách, tôi chỉ mong mọi người chung tay vì cộng đồng, có công góp công, có sức góp sức, có của góp của. Cuộc sống - cho đi là nhận lại. Rất mong và hy vọng nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ, chia sẻ từ mọi người từ trong cũng như ngoài nước".

 
Trong thời gian cách ly, Trang Trần đã đến bếp yêu thương cùng các sư thầy chung tay nấu cơm gửi đến nhiều người nghèo tại các quận. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong thời gian cách ly, Trang Trần đã đến bếp yêu thương cùng các sư thầy chung tay nấu cơm gửi đến nhiều người nghèo tại các quận. (Ảnh: FBNV)

 
Cô ăn mặc giản dị, không son phấn và làm hết mình với mọi người để kịp hàng trăm suất ăn mỗi ngày. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô ăn mặc giản dị, không son phấn và làm hết mình với mọi người để kịp hàng trăm suất ăn mỗi ngày. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Trang Trần làm ăn thua lỗ mùa dịch, phải vay nóng 200 triệu để cầm cự

Ông xã tiết lộ lý do chọn Trang Trần làm bạn đời

Dù dùng mạng xã hội chỉ dành để cập nhật các hình ảnh liên quan đến con nhưng lần này Louis Trần đã ngoại lệ cùng kêu gọi sự giúp đỡ với bà xã. Cả hai có dịp gặp gỡ nhau trong các chuyến từ thiện và anh ủng hộ cô hết lòng ở công việc cộng đồng này.

 
Trang Trần cũng bất ngờ trước dòng trạng thái trải lòng từ chồng. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần cũng bất ngờ trước dòng trạng thái trải lòng từ chồng. (Ảnh chụp màn hình)

Nói đến lý do nên duyên với "chân dài", ông xã cô cho hay mình yêu sự mộc mạc và cả tấm lòng mà Trang Trần đã dành cho mọi người có hoàn cảnh khó khăn. Anh từng tâm sự: "Tôi đến với em đó là cái duyên! Bên cạnh những chuyến đi từ thiện của tôi không thiếu những bóng hồng, không thiếu hoa hậu, chẳng thiếu chân dài. Nhưng không có một ai được thật như em.

Tôi đã từng thấy em ngồi góc chùa khóc, tôi đã thấy em trong bộ đồ lam, tôi đã thấy em trong đôi dép kẹp, tôi đã thấy em khuân từng bao gạo, từng bọc quần áo từ thiện, không son phấn loè loẹt, chẳng điểm tô mặt mày, tóc buộc thật gọn gàng. Em theo tôi và đoàn thiện nguyện đến cùng trời góc bể, nào là khám bệnh phát thuốc, xây cầu đào giếng, mổ mắt, phát cơm,…đi thăm những nơi mà có thể cả đời bạn không đặt chân đến".

 
Cả hai cùng đi từ thiện trong nhiều năm trước. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai cùng đi từ thiện trong nhiều năm trước. (Ảnh FBNV)

>>> Có thể bạn chưa biết: Trang Trần đóng cửa quán, cho nhân viên nghỉ vẫn trả 50% lương

Dù ở xa nhau nhưng ông xã cô vẫn luôn cập nhật tình hình mỗi ngày từ vợ. Động thái ủng hộ này của anh đã giúp cho Trang Trần có thêm tinh thần và động lực để cô làm được nhiều điều ý nghĩa cho cộng đồng hơn nữa.

Trang Trần lao đao kinh tế vẫn ủng hộ từ thiện

Từ lúc có lệnh tạm đóng các cơ sở kinh doanh đến nay thì Trang Trần cũng rơi vào tình trạng khó khăn về thu nhập như nhiều cá nhân khác. Cô phải đi vay tạm 200 triệu đồng để trang trải mọi thứ từ thuê mặt bằng đến trả lương nhân viên. Dẫu vậy, cựu người mẫu vẫn quyên góp 10 triệu đồng để mua gas nấu ăn cho bà con nghèo.

Hằng ngày, cô ngủ khá ít vì ngoài thời gian bán hàng online cô còn đến tận chùa để cùng mọi người nấu vài trăm suất ăn, mang đi phát vòng quanh thành phố. Có lẽ, thời gian chống dịch này là những ngày đáng nhớ đối với Trang Trần.

*Bạn nghĩ sao về việc chồng Việt kiều của Trang Trần ủng hộ vợ làm từ thiện. Cùng đón xem những thông tin mới nhất của Trang Trần tại chuyên mục sao Việt cùng với YAN nhé!