Chồng của cô dâu bị hủy hôn lên tiếng, cho biết không bỏ vợ

05/03/2020, 16:30 GMT+07:00

Người chồng trước của chị H. đã xuống tận nhà của chú rể Bàn Đ.H. để nói chuyện cùng với gia đình anh này, sau đó đón vợ về.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xôn xao câu chuyện một chú rể hủy hôn vì phát hiện ra vợ sắp cưới của mình là người có gia đình và cũng chưa hề ly hôn.

Sự việc khiến nhiều người chú ý và bản thân người chồng trước của cô dâu Nguyễn Thị Thu H. cũng đã lên tiếng chia sẻ.

 
Chuyện cô dâu bị hủy hôn vì đã có gia đình gây xôn xao trên MXH (Ảnh: Net News)
Chuyện cô dâu bị hủy hôn vì đã có gia đình gây xôn xao trên MXH (Ảnh: Net News)

>>Xem thêm: Cô gái hủy hôn chóng vánh vì biết chồng tương lai qua lại với người cũ​

Chú rể không chấp nhận người phụ nữ lừa dối

Sự việc xảy ra ít lâu thì chính người chồng trước của chị H. đã xuống tận nhà của chú rể Bàn Đ.H. để đón vợ về. Chị H. sau đó cũng thừa nhận sai lầm của bản thân, đồng thời gửi lời xin lỗi tới cả gia đình anh H. Chị H. bày tỏ mong muốn chú rể Đ.H sẽ chấp nhận đứa bé trong bụng và tha thứ cho chị, tuy nhiên câu trả lời mà anh này đáp lại là không đồng ý. Anh nói mình sẽ không sống chung với người phụ nữ đã nói dối tất cả mọi người, đồng thời khẳng định nếu đứa bé là con mình thì sẽ thực hiện đầy đủ các trách nhiệm với con.

 
Anh H. cho rằng sẽ không chấp nhận tha thứ cho chị H. do chị đã lừa dối tất cả mọi người (Ảnh: Báo Tổ quốc)
Anh H. cho rằng sẽ không chấp nhận tha thứ cho chị H. do chị đã lừa dối tất cả mọi người (Ảnh: Báo Tổ quốc)

Lên tiếng kể lại câu chuyện của mình, chị H. cho biết mình và người thứ hai quen nhau qua mạng xã hội, khi chị vẫn đang đi làm cho một công ty. Sau một thời gian gặp gỡ và quen biết nhau, anh H. bảo chị không đi làm nữa nên chị này mới theo lên nhà anh H. ở lại đó. Nói thêm về em bé trong bụng, người phụ nữ cho hay: "Chị có con với anh ấy rồi, nhưng anh lại bảo là anh không nhận. Cũng không phải tự nhiên mà chị lên (nhà anh ấy) đâu. Vì có bầu nên chị mới không đi công ty nữa, mới ở đấy thôi. Rồi mới điện cho anh, anh bảo là nếu không lấy con thì lấy tiền về để em đi phá đi. Anh bảo anh có tiền".

 
Đám cưới lẽ ra được tổ chức vào ngày 2/3 vừa qua (Ảnh: Net News)
Đám cưới lẽ ra được tổ chức vào ngày 2/3 vừa qua (Ảnh: Net News)

>>Đừng bỏ lỡ: Bị mẹ chồng nói "không có ai dạy" cô dâu hủy hôn ngay trong ngày cưới​

Chồng hiện tại tỏ ra bình tĩnh, khẳng định vẫn sẽ đón vợ về

Trong khi phía nhà anh H. tỏ ra vô cùng tức giận vì bị lừa dối bấy lâu nay thì người chồng hiện tại của chị H. lại rất bình tĩnh, ngồi nghe vợ kể lại từ đầu tới cuối chuyện tình khó tin giữa chị và anh H. Nói thêm về chuyện tình mới của vợ, người chồng trước kể: "Trước ở Bắc Ninh hai đứa nói chuyện với nhau thế nào đó, thấy thằng kia xuống đấy ở rồi rủ rê nhau đi. Đến tháng 7 đã đến nhà ở Chấn Yên ở rồi. Trước đây, em đã bảo rồi mà không nghe".

 
Người phụ nữ kể tường tận về sự việc trong thời gian qua (Ảnh: Guu.vn)
Người phụ nữ kể tường tận về sự việc trong thời gian qua (Ảnh: Guu.vn)

Không những vậy, anh chồng cũng khẳng định sẽ không bao giờ bỏ vợ: "Đây là vợ em, em không bao giờ bỏ, nó hư thì nó khắc bỏ đi thôi". Anh chấp nhận tha thứ cho người vợ của mình, tuy nhiên cũng nói rõ phía nhà mình sẽ không chấp nhận cái thai trong bụng chị, do không phải con cháu nhà mình. Phía chị H. hiện cũng đang thương lượng với nhà chú rể mới kia, mong họ cho chị sinh em bé ra, rồi nếu họ muốn thì chị sẽ để con lại và trở lại chung sống cùng chồng cũ.

 
Những tấm ảnh cưới của chị H. cùng "chú rể hụt" vẫn được nhiều người truyền tay nhau (Ảnh minh họa: ĐSPL)
Những tấm ảnh cưới của chị H. cùng "chú rể hụt" vẫn được nhiều người truyền tay nhau (Ảnh minh họa: ĐSPL)

Câu chuyện hiện vẫn đang là sự việc được nhiều người nhắc tới trên mạng xã hội. Tất cả mọi người đều mong cả 3 người trong sự việc này đều bình tĩnh ngồi lại với nhau để đưa ra cách giải quyết tốt nhất, tránh việc em bé được sinh ra thiếu thốn tình thương của cả bố lẫn mẹ.

>>Bạn có biết: Chú rể hủy hôn vì cô dâu đã có chồng con: "Tôi thực sự sai lầm"

Những thông tin đời sống, xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại YAN!

Nhà anh H. quá tốt nên không dám mở lời

Được biết, chú rể Đ.H đã lên tiếng thông báo trên mạng xã hội về việc hủy đám cưới với chị H. khoảng 3 ngày trước khi đám cưới diễn ra. 

Bản thân chị H. cũng cho biết chị cảm thấy hối hận khi lừa dối mọi người, tuy nhiên cũng nêu luôn lý do chị làm như vậy.

Theo người phụ nữ, do nhà anh H. đối xử với chị rất tốt, thường xuyên quan tâm, hỏi thăm chị. Là một người đã gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nên khi nhận được tình cảm như vậy, chị H. đã cảm thấy hạnh phúc và không dám nói ra sự thật. Người phụ nữ lo lắng rằng nếu kể về việc mình đã có chồng và con, chị sẽ bị tuột mất niềm hạnh phúc nói trên...>ĐỌC THÊM