Chồng cũ tự tử vì vỡ nợ, Phi Thanh Vân: "Tạo nghiệp thì gánh lại nghiệp, rất nhanh chứ không xa xôi"

16:10 13/02/2019

Phi Thanh Vân liên tục chia sẻ những status đậm mùi phật pháp khi chồng cũ lầm vào cảnh nợ nần.

Những ngày qua, hàng loạt những thông tin về chồng cũ của Phi Thanh Vân là Bảo Duy đã uống thuốc ngủ tự tử vì nợ nần chồng chất nhưng bất thành phải ở đậu trong chùa khiến nhiều người xót xa. Nhìn loạt hình ảnh Bảo Duy với gương mặt mặt mũi hốc hác, đầu trọc khiến nhiều người lo lắng không kiềm được cảm xúc. Thế nhưng trái ngược với sự lo âu, buồn bã của chồng cũ thì Phi Thanh Vân lại rất bình tĩnh.

Chồng cũ tự tử vì vỡ nợ, Phi Thanh Vân:

Giữa thời điểm chồng cũ Bảo Duy đang lâm vào cảnh khốn đốn thì trên trang cá nhân, Phi Thanh Vân liên tục trấn an bản thân bằng những status triết lý về về cuộc sống. Từ một người phát ngôn cá tính và được chú ý bởi những scandal thì "nữ hoàng dao kéo" của hiện tại đã là một con người hoàn toàn khác và chí thú làm ăn.

Chồng cũ tự tử vì vỡ nợ, Phi Thanh Vân:

Chồng cũ tự tử vì vỡ nợ, Phi Thanh Vân:

Chồng cũ tự tử vì vỡ nợ, Phi Thanh Vân:


Phi Thanh Vân liên tục chia sẻ về những triết lý của cuộc sống. Thời gian gần đây, cô gần như giải nghệ và có cuộc sống bình yên bên con trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Thanh Vân liên tục chia sẻ về những triết lý của cuộc sống. Thời gian gần đây, cô gần như giải nghệ và có cuộc sống bình yên bên con trai.

Phi Thanh Vân cũng là một trong những mỹ nhân Việt truân chuyên trong chuyện tình cảm của Vbiz. Cuộc hôn nhân nào của cô cũng đứt gánh và ồn ào sau khi chia tay. Người hâm mộ hy vọng sau những biến cố không hay xảy ra, cô sẽ sớm được tìm người ưng ý và giúp cô xây dựng hạnh phúc mới và bảo vệ mẹ con Phi Thanh Vân trọn đời.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!