Song Hye Kyo tiếp tục có động thái mới khi đăng story ẩn ý

18/12/2019, 09:10 GMT+07:00

Song Hye Kyo chia sẻ 1 story hình ảnh ca khúc "Try Again"

Tưởng chừng cuộc ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã im lặng sau một thời gian dài, thì gần đây, mọi tâm điểm lại được truyền thông bắt đầu quan tâm lại khi vài ngày trước Song Hye Kyo đăng 1 story ca khúc  "Love Makes Me Grown Up" - một ca khúc mà Park Bo Gum từng cover. Kể từ đây, nghi vấn tình cảm giữa Song Hye Kyo và Park Bo Gum tiếp tục gây xôn xao.

>> Đừng bỏ lỡ: Sau tất cả, Song Joong Ki cuối cùng rời mái nhà chung với Park Bo Gum

Giữa lúc vướng tin đồn với Park Bo Gum, Song Hye Kyo tiếp tục có động thái ẩn ý cực kỳ đáng ngờ - Ảnh 1.

Liền sau đó là bùng nổ dư luận khi Song Joong Ki chấm dứt hợp đồng công ty cũ chung mái nhà với Park Bo Gum khiến dư luận càng hoang mang về những tin đồn ngày trước là hoàn toàn có thật, cùng lúc này, Song Hye Kyo tiếp tục có động thái mới khi lại chia sẻ 1 story hình ảnh ca khúc "Try Again" do idol Jaehyun (NCT) thể hiện, lời bài hát thì vô cùng ngọt ngào: "Bất cứ khi nào em hỏi anh cảm thấy như thế nào, hãy nhớ rằng, câu trả lời của anh luôn là em/Chúng ta sẽ ổn cả thôi, anh muốn thử lại lần nữa".

Giữa lúc vướng tin đồn với Park Bo Gum, Song Hye Kyo tiếp tục có động thái ẩn ý cực kỳ đáng ngờ - Ảnh 2.
Bài đăng của Song Hye Kyo trên Instagram 

Song Joong Ki sẽ không gia hạn hợp đồng với công ty cũ

Hàng loạt tờ báo Hàn và các trang mạng vừa đưa tin Song Joong Ki sẽ không ký tiếp một khi hợp đồng với công ty Blossom Entertainment hết hạn.

>> Đừng bỏ lỡ: Mặc Song Joong Ki im lìm hậu ly hôn, Song Hye Kyo vẫn vui vẻ rong chơi 

Song Hye Kyo tiếp tục có động thái mới khi đăng story ẩn ý

Trang báo uy tín Sports Chosun còn đưa tin độc quyền: "Song Joong Ki sẽ khép lại hợp đồng 7 năm với Blossom Entertainment và bước tiếp một mình trên con đường mới". Ngay sau đó, Blossom đã xác nhận Song Joong Ki sẽ rời khỏi công ty khi hợp đồng hết hạn vào cuối năm 2019: "Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối tháng 12. Song Joong Ki không có kế hoạch ký tiếp với chúng tôi". 

Song Hye Kyo tiếp tục có động thái mới khi đăng story ẩn ý

SINH NHẬT ĐẦU TIÊN HẬU LY HÔN, SONG JOONG KI KÉM SẮC ĐẾN KHÔNG NGỜ

Trước đó, trong sinh nhật tuổi 34 của mình, Song Joong Ki khiến dân tình không khỏi lo lắng khi xuất hiện với hình ảnh xơ xác, tàn tạ, thậm chí còn nở nụ cười gượng trong ngày đặc biệt của mình. Cùng với đó, nam diễn viên cũng không xuất hiện trước truyền thông, tổ chức sinh nhật mà thay vào đó, anh chỉ lặng thầm làm việc, ăn mừng sinh nhật cùng với những nhân viên trong ekip làm phim. Ở thời điểm đó, Song Joong Ki cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn khi bộ phim mình tham gia không có được thành tích tốt như mong đợi. Xem thêm TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!