Chồng cũ lên tiếng sau khi Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con

25/03/2020, 08:40 GMT+07:00

Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc vào năm 2014. Đến tháng 3/2018, cả hai chính thức "đường ai nấy đi" sau thời gian mặn nồng. Sau vài năm chung sống, nữ diễn viên đã đệ đơn ly hôn và nhường quyền nuôi con trai cho chồng.

Cô cũng thường xuyên về Cần Thơ thăm con trai, chồng cũ cùng gia đình đều đón tiếp chu đáo và được ngủ lại nhà. Tuy nhiên khoảng một thời gian dài, giữa cô và Bửu Lộc đã xảy ra nhiều mâu thuẫn trong việc gặp con. Thời điểm đó trên trang cá nhân, nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa liên tục đăng đàn "tố" anh khó khăn tìm mọi lý do để không cho cô thăm nhóc tỳ. 

 
Nhật Kim Anh đã nhiều lần ra tòa để giành lại quyền nuôi con từ chồng. (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh đã nhiều lần ra tòa để giành lại quyền nuôi con từ chồng. (Ảnh: Minh họa)

>>> Xem thêm: Nhật Kim Anh động viên đến Gia Bảo khi "tố" vợ cũ không cho gặp con

Chồng cũ - Bửu Lộc lên tiếng khi Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con

Mới đây, trong cuộc chia sẻ tại trang Zing, Bửu Lộc - chồng cũ Nhật Kim Anh đã lên tiếng về cuộc chiến giành nuôi con của vợ. Anh cho rằng nữ diễn viên không biết nghĩ cho bé Tin, vì nhóc tỳ đang sống ở yên ổn với ba và ông bà nội. 

Anh thẳng thắn chia sẻ: "Nếu cô ấy muốn nuôi con, từ khi chia tay, cháu còn nhỏ, dễ bệnh, tại sao không giành nuôi con. Cô ấy đã đồng ý giao con cho tôi và gia đình. Bây giờ, con cứng cáp, yên ổn thì giành quyền. Từ khi chia tay, cháu còn nhỏ, bị bệnh, tại sao không giành nuôi con. Cô ấy đã đồng ý giao con cho tôi và gia đình vì nhận thấy con ở đâu là tốt nhất. Bây giờ, con cứng cáp, yên ổn thì giành"

 
Bửu Lộc trách móc vợ cũ, khi trước con còn nhỏ, đau ốm sao không nuôi, đến nay lại cương quyết ra tòa giành cho bằng được. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bửu Lộc trách móc vợ cũ, khi trước con còn nhỏ, đau ốm sao không nuôi, đến nay lại cương quyết ra tòa giành cho bằng được. (Ảnh: FBNV)

 
Chồng cũ nữ diễn viên kể từ khi con trai chào đời, bà nội luôn ở bên cạnh chăm sóc chu đáo.​ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chồng cũ nữ diễn viên kể từ khi con trai chào đời, bà nội luôn ở bên cạnh chăm sóc chu đáo.​ (Ảnh: FBNV)

Anh chia sẻ thêm khi hỏi con trai muốn về mẹ hay ở với ba và ông bà nội, cậu bé chỉ nói muốn mẹ về ở cùng với cả nhà. Anh nói: "Khi được hỏi, Tin bảo muốn ở với cha và ông bà nội, nhưng muốn mẹ về ở cùng".

 
Đến hiện tại, chồng cũ Nhật Kim Anh mong muốn chỉ hi vọng có cuộc sống yên ổn bên con như trước kia. (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến hiện tại, chồng cũ Nhật Kim Anh mong muốn chỉ hi vọng có cuộc sống yên ổn bên con như trước kia. (Ảnh: Minh họa)

>>> Có thể bạn biết: Nhật Kim Anh thắng kiện với chồng cũ giành quyền nuôi con trai​

Nhật Kim Anh thắng kiện ở phiên sơ thẩm giành quyền nuôi con​

Hôm (23/3) vừa qua, Nhật Kim Anh đăng tải loạt hình ảnh chụp cùng con trai. Kèm theo đó, giọng ca Lâu đài cát viết: "Tạ ơn trời Phật, cuối cùng cũng hiểu thấu lòng con". Được biết, cô vui mừng thông báo khi mình đã thắng phiên sơ thẩm trong vụ kiện giành quyền nuôi bé Tin. Sau khi chia sẻ bài viết của nữ diễn viên lập tức thu hút sự chú ý. Người đẹp cho biết đây chỉ là giai đoạn đầu thắng kiện: "Tạm thắng thôi em". 

 
Cô vui mừng khi sắp được đoàn tụ bên con trai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô vui mừng khi sắp được đoàn tụ bên con trai. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Sao Việt nô nức gửi lời chúc mừng khi Nhật Kim Anh thắng kiện chồng cũ

Được biết, kể từ khi "đường ai nấy đi", nữ diễn viên liên tiếp đăng đàn "tố" chồng cũ gây khó dễ trong việc gặp con. Về phía Bửu Lộc, trong một lần bị Nhật Kim Anh "tố", anh đã lên tiếng phản pháo, cho biết bản thân và gia đình luôn đón tiếp chu đáo mỗi lần cô về thăm con. Đến nay, "Thị Bình" hạnh phúc khi đã "tạm thắng" chồng cũ giành quyền nuôi bé Tin sau quãng thời gian dài hi vọng.

Chồng cũ Nhật Kim Anh tuyên bố kháng cáo và sẽ giành lại quyền nuôi con

Câu chuyện tranh giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh đã diễn ra trong suốt thời gian dài. Được biết, sáng 23/3 vừa qua cả hai đã có lệnh ra tòa để giải quyết hồ sơ giấy tờ từ luật sự nhưng chồng cũ đã vắng mặt. Trong khi Nhật Kim Anh hạnh phúc, bật khóc vì được đoàn tụ với con trai, thì Bửu Lộc đã biết  được thông tin kết quả từ phiên tòa sơ thẩm và sẽ tiếp tục kháng cáo, quyết tâm giành quyền nuôi bé Tin.

Chồng cũ nữ diễn viên chia sẻ: "Từ khi tôi yêu cầu thay đổi thẩm phán, tòa đã chấp nhận điều đó vào ngày 19/2. Đến ngày 20/3, tòa quyết định xét xử nhưng luật sư của tôi đang ở Mỹ, chưa thể về nước do dịch bệnh. Vì thế, tòa xét xử vắng mặt. Tôi vẫn chưa nhận được tống đạt của tòa. Nếu nhận được, tôi sẽ tiếp tục kháng cáo".

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của chồng cũ Nhật Kim Anh sau cô khi giành được quyền nuôi con. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!