Chồng cũ Lâm Khánh Chi thân thiết bên cô gái lạ, vẫn chăm lo con chung

17:50 26/12/2021

Thông tin Lâm Khánh Chi và chồng ly hôn đã khiến nhiều người hoang mang vì trước đó tình cảm của cặp đôi vẫn rất mặn nồng. Sau khi đường ai nấy đi, ông xã kém tuổi của nữ ca sĩ chuyển giới đã chính thức dọn ra ngoài ở riêng, tuy nhiên vẫn giữ mối quan hệ đẹp với con trai của vợ cũ.

 
Phi Hùng chia sẻ cùng con trai Lâm Khánh Chi, cả hai đi chơi ngày cuối tuần. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Hùng chia sẻ cùng con trai Lâm Khánh Chi, cả hai đi chơi ngày cuối tuần.

Mới đây, trên trang cá nhân của chồng cũ Lâm Khánh Chi vừa chia sẻ hình ảnh cùng con trai (con trai của Lâm Khánh Chi), anh chàng gây bất ngờ vì khoảnh khắc vui vẻ bên quý tử dù đã ly hôn.

Phi Hùng viết: "Hôm nay lại phải đưa Bi đi chơi chiều nay rồi! Có bạn nào muốn đi khu vui chơi trẻ em cùng Bi nhà em không?", cùng với đó là hình ảnh bố con nhí nhố cùng nhau trong ngày cuối tuần. Được biết cậu bé không phải là con ruột của Phi Hùng mà là con của Lâm Khánh Chi nhờ mang thai hộ bằng tinh trùng của người đẹp trước khi chuyển giới, chính vì lý do này mà cả hai bố con không có quan hệ ruột thịt, dù vậy Phi Hùng vẫn dành nhiều tình cảm cho con.

 
Dù đã chia tay với Lâm Khánh Chi nhưng Phi Hùng vẫn giữ mối quan hệ đẹp với con trai nữ ca sĩ chuyển giới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đã chia tay với Lâm Khánh Chi nhưng Phi Hùng vẫn giữ mối quan hệ đẹp với con trai nữ ca sĩ chuyển giới.

Sau khi ly hôn Phi Hùng đã chính thức dọn ra sống riêng, thời gian gần đây anh cũng khoe hình ảnh nhà mới trên trang cá nhân có thể thấy không gian khá rộng rãi và nội thất hoành tráng không thua căn nhà ở cùng với Lâm Khánh Chi trước đó.

 
Phi Hùng chia sẻ ảnh tình tứ, dấy lên nghi vấn có người mới sau ly hôn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Hùng chia sẻ ảnh tình tứ, dấy lên nghi vấn có người mới sau ly hôn.

Ngoài ra, sau khi tuyên bố chia tay với Lâm Khánh Chi không lâu Phi Hùng bất ngờ công bố loạt ảnh tình tứ bên cô gái lạ khiến nhiều người cho rằng đây là người mới của anh chàng. Tuy nhiên, theo chồng cũ nữ ca sĩ chuyển giới thì đây không phải người mới mà là anh muốn trở lại nghề người mẫu mà trước kia đã bỏ dang dở.

 
Anh chàng muốn trở lại nghề người mẫu sau biến cố ly hôn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chàng muốn trở lại nghề người mẫu sau biến cố ly hôn.

Trước đó người mẫu 8X chia sẻ: "Kể từ hôm nay Phi Hùng và Khánh Chi quyết định chia tay. Và kể từ nay không còn liên quan nhau nữa, lý do thì ai cũng tự hiểu trong lòng. Giấy thì không gói được lửa... Mọi cố gắng chỉ là bằng thừa trước mặt người ta... Mọi việc liên quan đến Khánh Chi mọi người vui lòng liên hệ trực tiếp nhé. Kenz không liên quan nữa...".

 
Phi Hùng đã chuyển về căn nhà mới khang trang sau ly hôn với Lâm Khánh Chi, anh muốn bắt đầu cuộc sống mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Hùng đã chuyển về căn nhà mới khang trang sau ly hôn với Lâm Khánh Chi, anh muốn bắt đầu cuộc sống mới.

 
Cả hai từng rất mặn nồng trong suốt 4 năm hôn nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai từng rất mặn nồng trong suốt 4 năm hôn nhân.

Có thể thấy thời điểm hiện tại chồng cũ Lâm Khánh Chi bắt đầu cập nhật hình ảnh của bản thân nhiều hơn, anh thường chia sẻ về cuộc sống cá nhân sau ly hôn. Dù đường ai nấy đi với vợ cũ nhưng cũng dành nhiều tình cảm cho cậu con trai nhỏ, cả hai không cùng huyết thống nhưng Phi Hùng vẫn làm tròn trách nhiệm một người bố tận tâm, về phía nữ ca sĩ chuyển giới vẫn để cho con đi chơi cùng với chồng cũ.

Ảnh: FB Phi Hùng

LÂM KHÁNH CHI CHIA SẺ VỀ TÌNH HÌNH SỨC KHOẺ

Thời gian gần đây Lâm Khánh Chi cho biết tình hình sức khoẻ không được tốt sau khi chia tay chồng cũ. Người đẹp mắc Covid và điều trị thời gian dài đến hiện tại đã bình phục.

Trước đó, Lâm Khánh Chi chia sẻ: "Ngày thứ 7 âm tính nhé cả nhà. Sức khỏe Khánh Chi yếu nên vẫn còn mệt. Cám ơn em gái Angela Phương Trinh đưa thuốc uống nhanh sớm bình phục".

Trong thời gian chồng cũ thông báo ly hôn, Lâm Khánh Chi không cho biết gì thêm cô nói rằng muốn điều trị cho tốt, khi nào bình phục sẽ có câu trả lời cho khán giả. Trong livestream mới nhất nữ ca sĩ thừa nhận làm mẹ đơn thân không còn liên quan đến chồng cũ, điều này một phần đã cho biết cả hai đường ai nấy đi.