Chồng cũ kháng cáo giành quyền nuôi con, Nhật Kim Anh lên tiếng ẩn ý

20:40 06/04/2020

Khi sự nghiệp nghệ thuật đang ở đỉnh cao, Nhật Kim Anh quyết định kết hôn với doanh nhân Bửu Lộc vào năm 2014, sau đó 1 năm cô sinh con trai đầu lòng. Từ cuối năm 2016 rộ lên tin đồn cô và chồng cũ đổ vỡ nhưng Nhật Kim Anh lên tiếng phủ nhận và chỉ xác nhận vào đầu tháng 6/2019.

Sau chia tay, nữ diễn viên đồng ý nhường quyền nuôi con cho chồng cũ. Trong khoảng 1 năm trở lại cô và doanh nhân Bửu Lộc liên tục "đấu tố" và tranh giành quyền nuôi con khiến dư luận mệt mỏi.

 
Nhật Kim Anh lên tiếng khi chồng cũ kháng cáo giành quyền nuôi con​ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh lên tiếng khi chồng cũ kháng cáo giành quyền nuôi con​ (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Nhật Kim Anh thắng kiện với chồng cũ giành quyền nuôi con trai

Nhật Kim Anh: "Mẹ tin luật pháp công bằng và em sẽ sớm về với mẹ"

Hôm nay 6/4, VKSND quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) chính thức có kháng nghị đối với bản án ngày 23/3/2020 của TAND quận Ninh Kiều về vụ tranh chấp thay đổi người trực tiếp nuôi dưỡng con sau ly hôn giữa nguyên đơn bà Nhật Kim Anh và bị đơn là Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc.

VKS cho rằng Nhật Kim Anh là ca sĩ, diễn viên nên thường đi lưu diễn nhiều nơi trong và ngoài nước làm ảnh hưởng đến tâm lý của cháu nên đề nghị ông Lộc tiếp tục được giành quyền nuôi con. Đối với các vi bằng do Nhật Kim Anh cung cấp để chứng minh chồng cũ cản trở khi đến thăm nom con là không đủ thuyết phục.

 
Nhật Kim Anh thư thả cho cá ăn trong căn biệt thự (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh thư thả cho cá ăn trong căn biệt thự (Ảnh: FBNV)

Tối cùng ngày, Nhật Kim Anh khoe ảnh thảnh thơi trong căn hộ tiền tỷ, cô trải lòng: "Nếu nhà có con trai yêu về nữa thì sẽ hạnh phúc biết bao! Mẹ nhớ em lắm! Cả 2 tuần nay cách ly toàn xã hội nên chưa về với em được, em đừng buồn và giận mẹ nhé! Ngày nào mẹ cũng cầu nguyện em sẽ được về bên mẹ! Mẹ tin luật pháp công bằng và em sẽ sớm về với mẹ thôi! Chờ mẹ nhé!!!!!".

>>> Xem thêm: Bị chồng cũ thắc mắc sao không nuôi con từ nhỏ, Nhật Kim Anh đáp trả

Nhật Kim Anh thông báo tạm thời thắng kiện

Hôm (23/3) vừa qua, Nhật Kim Anh đăng tải loạt hình ảnh chụp cùng con trai. Kèm theo đó, giọng ca Lâu đài cát viết: "Tạ ơn trời Phật, cuối cùng cũng hiểu thấu lòng con". Liên lạc với đại diện của cô, vị này cho biết nữ ca sĩ mình đã thắng phiên sơ thẩm trong vụ kiện giành quyền nuôi bé Tin.

 
Nhật Kim Anh đưa con trai xuống phố Tết 2020 (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh đưa con trai xuống phố Tết 2020 (Ảnh: FBNV)

Sau khi chia sẻ bài viết rất nhiều đồng nghiệp như: Hồng Vân, Trang Trần, Quách Ngọc Tuyên, Kha Ly, Gia Bảo,... đã gửi lời chúc mừng đến mẹ con của Nhật Kim Anh.

>>> Xem thêm: Chồng cũ lên tiếng sau khi Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con

Thiết nghĩ Nhật Kim Anh hay chồng cũ nuôi con ai cũng sẽ chăm sóc cho bé Tin một cách tốt nhất. Việc tranh giành chỉ làm ảnh hưởng đến tâm lý của bé vì bé đang ở độ tuổi lớn.

*Bạn nghĩ sao về việc Nhật Kim Anh lên tiếng khi chồng cũ kháng cáo giành quyền nuôi con. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé! 

Chồng cũ Nhật Kim Anh: "Từ khi cháu còn nhỏ, bị bệnh, tại sao không giành nuôi"

Sau khi Nhật Kim Anh thông báo về việc tạm thời thắng kiện, chồng cũ cô lên tiếng đáp trả: "Nếu cô ấy muốn nuôi con, từ khi chia tay, cháu còn nhỏ, dễ bệnh, tại sao không giành nuôi con. Cô ấy đã đồng ý giao con cho tôi và gia đình. Bây giờ, con cứng cáp, yên ổn thì giành quyền. Từ khi chia tay, cháu còn nhỏ, bị bệnh, tại sao không giành nuôi con. Cô ấy đã đồng ý giao con cho tôi và gia đình vì nhận thấy con ở đâu là tốt nhất. Bây giờ, con cứng cáp, yên ổn thì giành".

Vị doanh nhân gốc Cần Thơ chia sẻ thêm khi hỏi bé Tin muốn về mẹ hay ở với ba và ông bà nội, cậu bé chỉ nói muốn mẹ về ở cùng với cả nhà. Anh nói: "Khi được hỏi, Tin bảo muốn ở với cha và ông bà nội, nhưng muốn mẹ về ở cùng".