Mặc Nhật Kim Anh mong gặp con, chồng cũ thoải mái đưa bé đi du lịch

01/02/2020, 15:50 GMT+07:00

Câu chuyện tranh giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh với chồng cũ là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm và thương cảm của dư luận trong suốt năm 2019 kéo dài đến 2020.

Chỉ vài ngày mở đầu năm 2020 nhưng cô đã khổ sở vô cùng vì không được đi chơi với bé hay cả chuyện facetime nhìn mặt con cũng chẳng thể. 

 
Nhật Kim Anh thường rơi vào trạng thái suy sụp khi không được gần Bửu Long. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh thường rơi vào trạng thái suy sụp khi không được gần Bửu Long.

>>> Bài viết liên quan: Nhật Kim Anh thảm thiết van xin chồng cũ cho gặp mặt con trai

Chồng cũ nữ ca sĩ đưa con trai đi du lịch

Mới đây nhất trên trang cá nhân, Bửu Lộc khoe loạt ảnh gia đình cùng nhau đi du Xuân, đi chơi ở Mũi Né. Có thể thấy, mặc kệ Nhật Kim Anh mong muốn được gặp con hay mùng 3 sẽ cùng bé đi chơi Tết và chồng cũ của cô vẫn đưa Bửu Long đi với gia đình bên Nội như lịch trình.

 
Cậu bé được diện áo dài đỏ rực rỡ, tông xuyệt tông với cả nhà trong ngày mùng 1. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu bé được diện áo dài đỏ rực rỡ, tông xuyệt tông với cả nhà trong ngày mùng 1.

 
Cả nhà đi đến thành phố biển để nghỉ ngơi. Liệu rằng cảm giác của Nhật Kim Anh sẽ ra sao khi mình không được gặp con lại thấy hình ảnh như thế này? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả nhà đi đến thành phố biển để nghỉ ngơi. Liệu rằng cảm giác của Nhật Kim Anh sẽ ra sao khi mình không được gặp con lại thấy hình ảnh như thế này?

 
Bửu Long tạo dáng chụp ảnh bên ba. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bửu Long tạo dáng chụp ảnh bên ba.

 
Rất nhiều người không hiểu lý do thế nào mà chồng cũ lại cản trở cô gặp con đến như vậy? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều người không hiểu lý do thế nào mà chồng cũ lại cản trở cô gặp con đến như vậy?

 
Nhóc tì khá phấn khích khi được đi chơi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóc tì khá phấn khích khi được đi chơi.

>>> Bài viết liên quan: Toà án bất ngờ tạm hoãn việc xét xử về quyền nuôi con của Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh van xin chồng gặp con trong ngày 30 Tết

Những ngày trước và sau Tết, mọi người ai cũng vui vẻ vì được sum họp gia đình, đón những niềm vui trong năm mới thì giọng ca Lâu đài cát lại có cảm xúc trái ngược. Cô mệt mỏi vì không được gặp con, dù đã nhắn tin liên tục đến mức van xin nhưng chỉ nhận được sự im lặng từ phía đối phương.

Cô kêu gào: "Tại sao họ có thể đối xử tàn nhẫn với tôi như vậy chứ? Cầu mong pháp luật công bằng đòi lại công lý giúp tôi".

 
Các tin nhắn thể hiện sự bất lực của cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các tin nhắn thể hiện sự bất lực của cô.

>>> Đừng bỏ lỡ: Nhật Kim Anh vui mừng đưa nhóc tì đón Tết sau khi giành quyền nuôi con

Chuyện Nhật Kim Anh liên tục làm ồn ào vì không thể gặp con là điều dễ hiểu. Ai ở trong hoàn cảnh làm mẹ sẽ càng thấu hiểu hơn cho tâm trạng của cô. Đứa con mình đứt ruột sinh ra đến nay lại khổ sở để gặp mặt là điều chẳng chấp nhận được.

Không chỉ liên tục tố chồng cũ mà gần đây nhất Nhật Kim Anh còn kéo cả mẹ chồng vào cuộc. Cô từng nói lời tử tế với gia đình anh nhưng đến nay lại không thể vì cho rằng mọi người cùng lúc cản trở không cho cô gặp con.

Nhật Kim Anh đưa ra các cuộc gọi, tin nhắn thể hiện việc mẹ chồng phớt lờ và không để con dâu cũ thấy mặt cháu nội. Chính điều đó đã làm cô thất vọng. Nữ ca sĩ từng hứa hẹn dù ly hôn nhưng cô vẫn sẽ tôn trọng và làm con dâu của ba mẹ chồng nhưng đến nay mọi thứ đã đi quá xa. Xem thêm.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng gửi lời động viên tinh thần Nhật Kim Anh trong năm mới tại sao Việt trên YAN nhé!