Chồng cũ của Việt Hương: Là đạo diễn tài năng, "quen mặt" ở Vbiz

19:00 24/03/2021

Bên cạnh sự nghiệp hoạt động nghệ thuật, cuộc sống của Việt Hương cũng là điều nhiều người chú ý. Được biết, trước khi hạnh phúc bên mái ấm với ông xã Hoài Phương, Việt Hương từng có một đời chồng. Đây là một người nổi tiếng không kém trong giới giải trí Vbiz.

 
Chân dung người chồng cũ của Việt Hương (ngoài cùng bên trái). (Ảnh: Đời sống văn hóa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chân dung người chồng cũ của Việt Hương (ngoài cùng bên trái). (Ảnh: Đời sống văn hóa)

Được biết, cặp đôi nên duyên và quyết định đi tới hôn nhân hơn 20 năm về trước. Thế nhưng hạnh phúc chẳng tày gang, đôi vợ chồng trẻ lại phải chấp nhận cảnh "đường ai nấy đi" vì khá nhiều vấn đề phát sinh. Người chồng cũ của Việt Hương là đạo diễn Quang Minh - người mà nhiều người nổi tiếng trong giới cũng phải nể phục.

Anh từng hợp tác với không ít diễn viên có nhiều kinh nghiệm như Trấn Thành, Đan Trường, Hoài Linh,... và ghi dấu ấn với hàng loạt bộ phim được nhiều khán giả mê mẩn: Bố Là Tất Cả, Hello Cô Ba,... Thời gian gần đây anh cũng tiếp tục phát triển sự nghiệp ở nhiều dự án phim ảnh và phim ngắn Xin Chào Hạnh Phúc. Đứng sau những thành công của các thước phim nghệ thuật, Quang Minh vẫn sống khá bình dị, không phô trương.

 
Anh làm việc với nhiều người nổi tiếng. (Ảnh: Báo Đất Việt) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh làm việc với nhiều người nổi tiếng. (Ảnh: Báo Đất Việt)

Chồng cũ của Việt Hương đã gắn bó với người đẹp trong khoảng 3 năm và có không ít những kỉ niệm. Chia sẻ về cuộc hôn nhân dang dở này, Việt Hương cũng từng nhận lỗi sai về phần mình. Cô cho rằng mình không thực sự vun vén cho hạnh phúc gia đình ở thời điểm ấy nên đó là một trong những nguyên do hôn nhân phải đặt dấu chấm hết.

Tuy nhiên, mối quan hệ của 2 người sau khi "đường ai nấy đi" lại làm công chúng ngợi khen. Cả 2 rất văn minh, vẫn sẵn lòng giúp đỡ, chia sẻ với nhau về nhiều công việc. Việt Hương còn coi chồng cũ như một cố vấn trong sự nghiệp của mình.

 
Nam đạo diễn tạo nên sự thành công của nhiều bộ phim. (Ảnh: Pháp luật và bạn đọc) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam đạo diễn tạo nên sự thành công của nhiều bộ phim. (Ảnh: Pháp luật và bạn đọc)

Sau những đổ vỡ trong quá khứ, hiện tại cả "nữ danh hài đắt show" Việt Hương và chồng cũ đều đã có cuộc sống ổn định. Việt Hương đã có một tổ ấm nhiều người ngưỡng mộ với người chồng Hoài Phương, trong khi đó Quang Minh cũng đang hạnh phúc với những lựa chọn của mình. Gần đây, ông xã và con của Việt Hương đã trở về Việt Nam đoàn tụ với người đẹp sau 26 năm ở nơi "đất khách quê người".

 
Chồng Việt Hương hạnh phúc bên nữ diễn viên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chồng Việt Hương hạnh phúc bên nữ diễn viên. (Ảnh: FBNV)

Thời điểm hiện tại những thông tin liên quan tới Việt Hương đều được dân tình quan tâm. Bạn có cảm nhận ra sao về câu chuyện này, hãy chia sẻ ngay với chúng tôi bạn nhé!

TÀI SẢN VIỆT HƯƠNG SAU NHIỀU NĂM THEO NGHỀ

Cống hiến, lăn xả với đam mê diễn xuất, Việt Hương trở thành người đẹp được công chúng yêu mến và có được khối tài sản "không phải dạng vừa".

Nói về sự giàu có, cuộc sống hiện tại, chính chủ từng chia sẻ trong một lần livestream nói chuyện với công chúng: "Bây giờ tôi ngưng làm, ở nhà cũng không chết đói. Tôi buôn đất đủ sống rồi. Mới hôm qua, tôi còn trúng miếng đất lời 2 tỷ xong". Nghe xong tâm sự này khán giả cũng đủ ước tính được khối tài sản người đẹp Việt Hương đang sở hữu.

Chỉ tính về nhà cửa, người đẹp đã sở hữu các căn biệt thự hạng sang ở nhiều vị trí đắc địa. Bên cạnh đó, Việt Hương còn kinh doanh để tiếp tục kiếm thêm thu nhập.

Xem thêm TẠI ĐÂY!