Chồng cũ tung bằng chứng, "tố" Phi Thanh Vân bịa chuyện không gửi tiền nuôi con

15:30 10/05/2018

"Nữ hoàng dao kéo" khiến nhiều người bất ngờ khi "tố" Bảo Duy phớt lờ trách nhiệm, không lo lắng cho con trai.

Phi Thanh Vân không chỉ được biết đến là "nữ hoàng dao kéo" của làng giải trí mà cô còn được quan tâm bởi chuyện lận đận trong các mối quan hệ tình cảm. Khoảng 1 năm trước, cô còn làm cho khán giải xôn xao với những màn tranh cãi "nảy lửa" với chồng cũ Bảo Duy.

Chồng cũ tung bằng chứng,

Mới đây, người đẹp tiếp tục "tố" Bảo Duy vì không chu cấp tiền nuôi dưỡng con trai như đã hứa lúc ly hôn. "Người ngoài nhìn vào cứ nghĩ tôi giàu sang, sung sướng. Họ tưởng chồng cũ vẫn chu cấp cho con tôi mỗi tháng 10 triệu nhưng thực tế không phải như vậy. Tôi thấy chua chát khi nghĩ đến chuyện này. Bảo Duy chỉ gửi tiền nuôi con được đúng một tháng rồi ngưng luôn đến bây giờ. Gần một năm nay anh ta không hề chu cấp gì cho bé Tấn Đức cả" - Phi Thanh Vân kể.

Chồng cũ tung bằng chứng,

Bên cạnh đó, cô còn nhấn mạnh: "Tôi kể ra những chuyện này không phải để gây ồn ào hay tranh cãi với Bảo Duy nữa. Tôi chỉ hy vọng nếu là người cha, người đàn ông đàng hoàng thì Bảo Duy hãy thực hiện đúng quy định của tòa án về việc cấp dưỡng cho con. Đằng này anh ta không hề chu cấp nhưng vẫn lên báo nói rằng đang lo cho con trai. Tôi không thích kiểu nói dối như vậy. Nếu sau này Tấn Đức lớn lên biết ba mình là người như thế chắc con sẽ buồn lắm".

Chồng cũ tung bằng chứng,

Đứng trước sự việc này, chồng cũ Phi Thanh Vân cũng nhanh chóng lên tiếng. Bên cạnh đó, Bảo Duy còn tung ra những bằng chứng cụ thể và sự thật hoàn toàn khác với những gì nữ diễn viên chia sẻ với truyền thông.

Chồng cũ tung bằng chứng,

Anh bức xúc viết lên trang cá nhân: "Khi ly hôn, tôi vẫn ra đi tay trắng, hàng tháng tôi vẫn chu cấp cho con đàng hoàng. Nhưng cái miệng hại cái thân, 1 tháng ở bên con không đến 1 tuần, con thì bệnh lên bệnh xuống, ốm nhom, gầy gò. Ở đó mà cứ tố với tố. Bé còn nhỏ chỉ gửi trường tư gần nhà, chỉ 4 triệu 1 tháng, lên báo nói học trường quốc tế mỗi tháng 20 triệu, làm chi vậy?

Nếu cảm thấy nuôi con không được và chăm sóc không tốt thì hãy để tôi lo. Người đáng thương và phải gánh chịu là con nhỏ thôi. Stop!".

Chồng cũ tung bằng chứng,

Chồng cũ tung bằng chứng,


Chồng cũ của người đẹp đưa ra hàng loạt chứng từ cho thấy mỗi tháng anh vẫn chu cấp tiền 10 triệu hằng tháng cho bé Tấn Đức. Chẳng những thế, anh còn gửi cả tiền mua quần áo cho quý tử. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chồng cũ của người đẹp đưa ra hàng loạt chứng từ cho thấy mỗi tháng anh vẫn chu cấp tiền 10 triệu hằng tháng cho bé Tấn Đức. Chẳng những thế, anh còn gửi cả tiền mua quần áo cho quý tử.


Đặc biệt hơn, Bảo Duy còn cho biết: "Thằng nhỏ chuẩn bị sẵn sàng họp báo, ra mắt MV về cuộc đời, đâu vào đó hết rồi, đập 1 phát đúng thời điểm ghê ta". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đặc biệt hơn, Bảo Duy còn cho biết: "Thằng nhỏ chuẩn bị sẵn sàng họp báo, ra mắt MV về cuộc đời, đâu vào đó hết rồi, đập 1 phát đúng thời điểm ghê ta".


Sau khi ly hôn với Phi Thanh Vân, Bảo Duy cũng nhanh chóng kết hôn với bạn gái Việt kiều người Australia. Cả hai chỉ yêu nhau thời gian ngắn nhưng quyết định đến với nhau vì anh quan niệm: yêu ai sẽ cưới liền và không muốn phải đợi chờ lâu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi ly hôn với Phi Thanh Vân, Bảo Duy cũng nhanh chóng kết hôn với bạn gái Việt kiều người Australia. Cả hai chỉ yêu nhau thời gian ngắn nhưng quyết định đến với nhau vì anh quan niệm: yêu ai sẽ cưới liền và không muốn phải đợi chờ lâu.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!