Chồng chứng minh vợ cắm sừng ngay trong tiệc mừng đứa con sắp chào đời

11:55 31/03/2021

Nhắc tới hai chữ “cắm sừng”, chắc hẳn cư dân mạng cũng không ít lần chứng kiến những khoảnh khắc “phơi bày sự thật” một cách bẽ bàng từ người trong cuộc. Nào là thu thập bằng chứng rồi trình chiếu slide cho cả họ hàng xem, rồi thì rủ cả mẹ chồng đi bắt tại trận cho bõ cơn tức,… Mới đây, tiếp tục là một pha “nhổ sừng” đáng nể của người đàn ông Tây Ban Nha nhận về hàng ngàn lượt tương tác.


Người chồng "bóc" bộ mặt thật của vợ trước mặt quan khách. (Clip: Reddit)

Cụ thể, trong đoạn clip được đăng tải trên Reddit, ông chồng đã tuyên bố rằng vợ mình đang mang thai đứa con của người khác ngay tại tiệc mừng em bé sắp chào đời. Trước sự ngỡ ngàng của quan viên hai họ, đức lang quân bình tĩnh đưa ra những “lời buộc tội” dành cho người vợ mà anh đã từng tin tưởng. Điều đáng nói hơn cả là gã nhân tình kia cũng có mặt trong buổi tiệc, anh ta chỉ ngồi cách cô vợ vài chiếc bàn mà thôi.

Đoạn clip ghi rõ lại khoảnh khắc người chồng nói tiếng Tây Ban Nha giải thích trước khách mời rằng: “Đây là luật sư của tôi. Chúng tôi có một vài tài liệu ở đây. Tất cả các bạn đều biết rằng tôi đang mong đợi một cậu bé.

Đây là bằng chứng mang thai và tôi sắp làm bố. Nhưng bạn biết gì không, bạn đã bỏ sót một chi tiết nhỏ. Đây là bằng chứng cho thấy cô ấy đã mang thai được 6 tháng thay vì 4 tháng”.

Anh chồng thẳng thắn "tố" vợ mình ngoại tình khiến ai cũng ngỡ ngàng. (Ảnh cắt từ clip)Anh chồng thẳng thắn "tố" vợ mình ngoại tình khiến ai cũng ngỡ ngàng. (Ảnh cắt từ clip)

Với lời tố cáo từ chồng, bà mẹ tương lai đã cầu xin anh được thảo luận vấn đề này ở bên ngoài. Thế nhưng người chồng vẫn quyết tâm phơi bày sự thật trước sự chứng kiến của mọi người.

Sau đó, vị luật sư đã cho trình chiếu đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ đã có gia đình xuất hiện cùng nhân tình trong trang phục quấn khăn tắm, gã đàn ông đó lại là người quen của cặp đôi. Khi bữa tiệc bắt đầu trở nên hỗn loạn, người chồng kéo tay nhân tình của vợ ra nói: “Đó không phải là con của tôi, bữa tiệc là dành cho hai người này và tôi sẽ rời đi”.

 
Đoạn clip chứng minh bà vợ ngoại tình được công khai. (Ảnh cắt từ clip)
Đoạn clip chứng minh bà vợ ngoại tình được công khai. (Ảnh cắt từ clip)

 
Gã nhân tình bẽ bàng ngay trong bữa tiệc. (Ảnh cắt từ clip)
Gã nhân tình bẽ bàng ngay trong bữa tiệc. (Ảnh cắt từ clip)

Ngay lập tức, những người có mặt ở đó đã trút giận lên nhân tình của người phụ nữ bằng cách ném bánh kem vào mặt anh ta. Tiệc mừng em bé sắp chào đời kết thúc bằng một cuộc ẩu đả, người chồng bỏ đi còn cô vợ vội vàng đuổi theo. Rất nhiều người đã dự đoán về cái kết dành cho kẻ phản bội rằng cô ta sẽ không nhận được sự tha thứ từ chồng mình.

- “Cách hành xử của người chồng rất thẳng thắn, dứt khoát và thông minh, anh ta chẳng thèm đánh nhau với vợ và nhân tình của cô ta”.

- “Chẳng hiểu sao người vợ còn mặt mũi đuổi theo chồng, cô ta còn muốn cứu vãn điều gì?”.

- “Anh ấy sẽ không tha thứ đâu, tin tôi đi”.

- “Người đáng đánh là cô vợ kia, nhưng cô ta đang mang thai mà”.

- “Tôi có thể thấy người cha trong đoạn clip bày tỏ sự ngạc nhiên khi biết con gái mình có thể làm ra hành động phản bội như vậy”.

Đoạn clip cùng cách xử trí cao tay của ông chồng hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với vô vàn bình luận “ném đá” người phụ nữ bội bạc cùng gã nhân tình “mặt dày” tới dự tiệc. Còn bạn, quan điểm của bạn thế nào về chuyện này? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình cùng YAN nhé!

CÁI GIÁ RẤT ĐẮT CỦA VIỆC NGOẠI TÌNH

Không thể phủ nhận một sự thật rằng, ngày càng có nhiều những vụ ngoại tình được chia sẻ trên mạng xã hội, cùng với đó là muôn vàn cách xử lý của người trong cuộc.

Rất nhiều người dù đã kết hôn nhưng luôn mang tư tưởng “chỉ muốn thêm mà không bao giờ muốn bớt”. Họ không bao giờ muốn bỏ bạn đời nhưng vẫn rất muốn có được nhân tình.

Quả thực “cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra”, đến lúc nào đó khi đối phương biết chuyện chắc chắn sẽ không tránh khỏi tình cảnh “tan cửa nát nhà”.

Cái giá phải trả cho việc “cắm sừng” quá lớn, họ sẽ mất đi lòng tin từ bạn đời, bị những người xung quanh dè bỉu, thậm chí mất việc mất bạn,… bởi “luật nhân quả không chừa một ai”.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY