Chồng chở đi làm nail còn mang hộ giày cao gót để vợ đỡ đau chân

06/05/2021, 15:40 GMT+07:00

Câu chuyện ngôn tình của không ít cặp đôi thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội. Những hành động phát “cẩu lương” này nhanh chóng nhận về sự chú ý, tuy nhiên cũng gây ra nhiều tranh cãi. Điển hình như đôi vợ chồng dưới đây.

 
Nội dung bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội (Ảnh: TSEV)
Nội dung bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội (Ảnh: TSEV)

Cụ thể, mới đây, một tài khoản đã chia sẻ hình ảnh về một người đàn ông chở vợ tới làm nail. Chờ đợi suốt nhiều giờ đồng hồ đã hiếm, điểm đáng chú ý là sau khi làm xong, anh chồng liền đổi dép cho vợ vì sợ cô nàng đau chân. Gạt bỏ sự ngại ngùng, người đàn ông lóng ngóng đi trên đôi giày cao gót của vợ. 

 
Anh chàng sẵn sàng đi giày cao gót để nhường dép cho vợ đỡ đau chân (Ảnh: TSEV)
Anh chàng sẵn sàng đi giày cao gót để nhường dép cho vợ đỡ đau chân (Ảnh: TSEV)

Không chỉ nhận về cơn mưa lời khen từ chủ bài đăng, cặp đôi còn nhanh chóng trở thành “điểm nóng” trên mạng xã hội. Hành động ga lăng của anh chồng được hội chị em vô cùng ngưỡng mộ:

"- Đấy, lấy chồng phải vậy chứ. Nhiều ông đến việc chở đi còn ngại huống gì những cái còn lại.

- Nhìn cũng có tuổi, lại không phải dân chơi mà hành động được vậy là quá ga lăng rồi. 10 điểm cho ông chồng.

-Chị vợ chắc phải tu nhiều kiếp lắm mới lấy được người chồng như vậy quá. Nhìn họ thật hạnh phúc. Đáng ngưỡng mộ!".

Bên cạnh những lời khen, hành động của ông chồng cũng để lại không ít tranh cãi. Theo đó, có một số ý kiến cho rằng, người phụ nữ này quá ư là “bánh bèo”, còn ông chồng thì đang chiều vợ theo cách “vô lý”.

 
Nhiều người chứng kiến không khỏi bật cười và ngưỡng mộ (Ảnh: TSEV)
Nhiều người chứng kiến không khỏi bật cười và ngưỡng mộ (Ảnh: TSEV)

"- Đúng là cuộc sống cần những điều tốt đẹp nhưng phải chăng như này hơi quá không? Ông chồng có thể mang thêm dép, hoặc đi chân trần chứ cần gì “làm màu” đến vậy. Đây là kiểu chiều chuộng không biết phải trái.

- Chẳng hiểu bà vợ nghĩ gì nữa, kiểu cứ phải mình ổn là được ấy. Làm như vậy thấy cực ông chồng ghê, đã chờ vợ lại còn bị hành.

- Các ông chồng gần đây rảnh quá, chẳng lo đi làm ngồi đó mà ngôn với chả tình. Làm thế các em lại được đà làm tới thì hỏng. Thế hệ bây giờ cứ nghĩ đàn ông phải nâng phụ nữ như “nâng trứng”, thực tế phũ phàng lắm mấy đứa.”

Sau khi bài viết được chia sẻ, nhiều người nhận ra rằng những bức hình này được ghi lại từ năm 2017, tuy nhiên, mới đây được dân mạng bất ngờ "đào" lại. Đây cũng không phải lần đầu việc ga lăng của cánh mày râu gây tranh cãi trên mạng xã hội. Trước đó, trên Tik Tok cũng từng xuất hiện hình ảnh cặp đôi phát “cẩu lương” nổ ra nhiều ý kiến trái chiều. Theo đó, trong lúc đi chùa, ông chồng đã chịu hy sinh đi chân trần để vợ mình mang giày. 

 
Chồng chấp nhận đi chân trần nhường giày cho vợ (Ảnh cắt từ clip)
Chồng chấp nhận đi chân trần nhường giày cho vợ (Ảnh cắt từ clip)

Những hình ảnh này đã dấy lên tranh cãi rằng phải chăng bà vợ quá ích kỉ khi để chồng mình làm vậy. Đi xa, di chuyển khó khăn, hà cớ gì người này lại chọn đôi cao gót để làm khổ anh nhà. Tuy nhiên, bên cạnh những chỉ trích, cặp đôi cũng nhận về không ít sự ngưỡng mộ.

Một khi đã chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội, người trong cuộc sẽ luôn nhận được những góp ý khác nhau. Nhưng thiết nghĩ, nếu người trong cuộc cảm thấy hài lòng, vậy là đủ, phải không. Bạn nghĩ sao về việc này, để lại ý kiến cùng YAN nhé!

HOÀNG BÁCH - NAM CA SĨ CHIỀU VỢ GÂY NHIỀU TRANH CÃI

Một trong những người đàn ông chiều vợ cũng gây ra không ít tranh cãi phải kể đến ca sĩ Hoàng Bách. Để “giữ gìn” cho vợ, nam ca sĩ đã không ngần ngại đi triệt sản và xăm hình bà xã lên người.

Quyết định táo bạo của Hoàng Bách ngay lập tức nổ ra không ít lời bàn tán xôn xao. Cụ thể, vào khoảng tháng 2/2020, nam ca sĩ đã quyết định triệt sản sau khi vợ sinh con thứ 3. Sau đó, nam ca sĩ sinh năm 1980 tiếp tục khoe những hình ảnh cực đáng yêu khi đi xăm hình vợ con lên tay. Bằng những việc làm này có thề chứng minh độ cưng chiều vợ vô cực của nam ca sĩ.

Xem thêm tại đây!