chồng chăm vợ

CHỒNG CHĂM VỢ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ông bố một nách 2 con: Từ thay tã đến tắm cho em bé đều là chuyện nhỏ

Ông bố một nách 2 con: Từ thay tã đến tắm cho em bé đều là chuyện nhỏ

Cộng đồng mạng

Đưa vợ đi sinh, chàng trai tranh làm hết mọi việc để vợ nghỉ ngơi. Từ đứa lớn đến đứa nhỏ mới sinh đều một tay anh chăm sóc khiến chị em không khỏi xuýt xoa.

Tâm sự của tài xế dẫn vợ khiếm khuyết đi làm cùng để tiện chăm sóc

Sống Đẹp

Suốt 2 năm qua, người chồng không lúc nào rời khỏi vợ mình, anh muốn bù đắp cho khoảng thời gian hơn 10 năm vợ đã phải vất vả gánh vác công việc nhà chồng.

Cụ ông bán bánh nuôi vợ: Bà bệnh tôi phải có trách nhiệm

Cộng đồng mạng

Vợ bệnh, cụ ông dù không thể thấy vẫn đều đặn hàng ngày ra phố bán bánh kiếm tiền. Với cụ, điều mong mỏi nhất là vợ khỏe để cùng nắm tay nhau đi tới cuối đời.

Chồng không thể nói vẫn gắng làm trò chọc vợ vui

Cộng đồng mạng

Dù không thể nói nhưng chồng vẫn gắng dùng hành động để thể hiện tình thương với vợ. Chính sự đồng cảm giữa họ đã giúp cuộc sống hôn nhân ngập tràn tiếng cười.

Chồng nằm đất vẫn nắm tay vợ: Khoảnh khắc biết mình chọn đúng người

Yêu

Vợ mang bầu luôn là một trong những giai đoạn quan trọng trong hôn nhân. Vì vậy, câu chuyện về những ông chồng đi chăm vợ đẻ luôn khiến cư dân mạng thích thậy

Mê nàng ở quán bida, anh chàng quyết lấy về làm vợ: 6 năm vẫn mặn nồng

Yêu

Cuộc gặp gỡ định mệnh ở quán bida đã kết nối hai tâm hồn cô đơn lại với nhau, mở ra một cái kết cực đẹp cho đôi trai tài gái sắc.

Cụ ông bật khóc khi bà xã được đón vào trung tâm chăm sóc

Xã hội

Sau nhiều ngày chăm sóc bà Phụng ở công viên Thanh Đa, mới đây, ông Phước đã phải tạm xa vợ vì bà xã được UBND phường hỗ trợ đưa vào trung tâm điều dưỡng.

Cuộc sống màu hồng của mẹ bỉm 5 con, chồng cưng như trứng

Yêu

Cuộc sống hôn nhân màu hồng cùng chồng và 5 con nhỏ kéo dài suốt 17 năm của chị Ánh khiến cho rất nhiều mẹ bỉm sữa ngưỡng mộ.

Người chồng trong chuyện chuyển khoản lia lịa cho vợ: Từng rất vô tâm

Yêu

Chuyện chị D. được chồng liên tục chuyển tiền an ủi lúc sinh khiến cư dân mạng phát sốt. Ít ai biết rằng, trước kia gia đình chị từng đứng trước nguy cơ tan vỡ.

Chồng đeo 3 quả dưa lên người cùng vợ trải nghiệm 24 giờ mang thai

Cộng đồng mạng

Người đàn ông trải qua 24 giờ chật vật với thử thách mang thai với vợ để thấu hiểu và sẻ chia cùng mẹ bầu khiến dân tình thích thú.

Xem thêm